.

[ตัวเล็ก สเปคจี๊ด]โนเกีย Nokia Asha 501 2 ซิม ราคา 2,990 มันส์ทุกที่ในแบบคุณ แต่ไม่รองรับ 3G นะ T_TNokia Asha 501 ราคา, สเปค Asha 501, Nokia Asha 501 รีวิวโนเกีย จัดให้กับ Nokia Asha 501 ราคาเบาๆ 2,990 บาท ตัวแล็ก สเปคโอเค ดีไซน์สุดชิค มิกซ์สีสุดจี๊ด เล่นเน็ท แชร์กระจาย แชทได้มันส์ทุกที่ในแบบคุณ อนันต์มันนี่ ขอแนะนำให้แฟนได้รู้จักนะจ๊ะ

โทรศัพท์มือถือ : ASHA 501

ยี่ห้อ : Nokia “โนเกีย”

ราคา Nokia Asha 501 : ราคา 2,990 บาท
(ณ ก.ค. 2556 by SiamPhone.com)

ร้านค้าที่จำหน่าย : ร้านค้ามือถือชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ Nokia Shop, AIS Shop, Powerbuy, JMart เป็นต้น +สอบถามที่ร้านอีกครั้งนะจ๊ะ บางที่อาจจะไม่มีสต็อกไว้

การชำระเงิน : ซื้อเงินสดก็ได้ หรือใช้บัตรเครดิตทุกสถาบันการเงินรูดซื้อได้ แต่ไม่มีโปรผ่อน 0% นะจ๊ะ

โทรศัพท์ Nokia Asha 501 DUAL SIM รุ่นใหม่ ดีไซน์โดดเด่น : ตัวเล็กขนาด 99.2 x 58 x 12.1 มิลลิเมตร และน้ำหนัก 98 กรัม ออกแบบมาเพื่อสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม หน้าจอกระจกที่ทนรอยขีดข่วน และฝาครอบที่ถอดเปลี่ยนได้เพื่อความคงทนตลอดอายุการใช้งาน และแบตเตอรี่สามารถเปิดรอรับสายได้นานถึง 26 วัน แล้วคุณจะแปลกใจ มีให้เลือก 6 สีจี๊ดจ๊าดได้แก่ สีดำ, สีขาว, สีเขียว, สีเหลือง, สีแดง และสีฟ้าNokia-Asha-501-SpecNOKIA ASHA 501 : สลับง่าย แค่สไลด์ ไม่ว่าจะรับสาย สลับแอพ ส่ง sms และใช้งานโทรศัพท์ได้ทุกฟังก์ชันด้วยการกวาดนิ้วง่ายๆ สไลด์เพียงครั้งเดียวเพื่อเข้าถึงทุกสิ่งที่คุณชอบได้รวดเร็ว สไลด์ไปที่ Fastlane อัพเดทเครือข่ายสังคม และคอยติดตามการอัพเดทสิ่งต่างๆ สถานที่ที่คุณอยู่ และสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนั้น บนหน้าจอเดียว

Nokia Asha 501 ท่องเว็บได้มากขึ้น แต่ใช้ข้อมูลน้อยลง ใช้งานแพ็คเกจข้อมูลได้มากขึ้นด้วย Nokia Xpress Browser ใช้ข้อมูลน้อยลง แต่ให้ประสบการณ์ท่องเว็บที่สมบูรณ์แบบ พร้อมอิสระมากขึ้นด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่าน Wi-Fi สลับซิมได้ง่ายด้วย Easy Swap Dual SIM ช่วยให้ใช้ซิมการ์ดได้หลายซิมเพื่อให้เป็นโทรศัพท์เฉพาะตัวของคุณเอง และจ่ายค่าบริการในอัตราที่ดีที่สุดสำหรับคุณ โทรศัพท์ Nokia Asha 501 DUAL SIM รุ่นใหม่ จดจำการตั้งค่าได้มากถึงห้าซิม ให้การสลับซิมของคุณเป็นเรื่องง่ายโดยไม่ต้องถอดแบตเตอรี่ออกNokia-Asha-501-Spec-2เชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ ได้ครบ มีแอพชั้นเยี่ยมมากมายสำหรับโทรศัพท์ Nokia Asha 501 DUAL SIM รุ่นใหม่ รวมทั้ง Facebook, Twitter, FourSquare, Bejeweled 3, Plants vs. Zombies และอื่นๆ การเตือนบนหน้าจอที่ล็อคอยู่จะช่วยให้คุณไม่พลาดจากอีเมล แชท และเครือข่ายสังคม และ Nokia Asha 501 เล่น LINE ได้แล้วนะ โดยต้องโหลดตัวแอพล่าสุด ver. 1.2.28 จาก Nokia Store มาติดตั้งนะจ๊ะNokia-Asha-501-Spec-3สรุปสเปคที่สำคัญของ Nokia Asha 501 :
+รองรับ 2G EDGE/GPRS คลื่นความถี่ GSM 900/1800 MHz
+รองรับ 2 ซิมการ์ด และ Micro Sim
+จอกว้าง 3.0 นิ้ว ความละเอียด 320 x 240 พิกเซล
+กล้องหลัง 3.2 ล้านพิกเซล ซูม 3 เท่า
+ระบบปฏิบัติการ Asha Touch 1.0
+หน่วยความจำ 128 MB (ตัวเครื่อง), RAM 64 MB
+รองรับการ์ดหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ microSD Card สูงสุด 32 GB
+รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth และ Wifi
+บันทึกและเล่น วีดีโอ ภาพเคลื่อนไหวได้
+รองรับบราวเซอร์ Nokia Web Browser
+แบตเตอรี่ 1,200 mAh

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่สนใจอยากมี มือถือราคาประหยัด สำรองไว้สักเครื่อง Nokia Asha 501 ก็น่าสนใจ เล็ก สวยดี เพียง 2,990 บาทเท่านั้น แต่ขอบอกนะว่าไม่รองรับ 3G  และสเปคก็ไม่โดนใจเท่าไหร่จ๊ะ  แวะลองสัมผัสก่อนตัดสินใจ ได้ที่ร้านค้ามือถือที่ร่วมรายการ ใกล้บ้านนะจ๊ะ!

ขอบคุณข้อมูลจาก : Nokia, SiamPhone, thaimobilecenter

******************************************************************************
แนะนำสมัครบัตรเครดิต เพื่อรับสิทธิ์โปรโมชั่นผ่อน 0%
เช็คโอกาสอนุมัติสินเชื่อ บัตรเครดิต
******************************************************************************
   
Like & Share This :

Comments

 1. By อายี่

  ตอบกลับ

 2. By อายี่

  ตอบกลับ

 3. By อายี่

  ตอบกลับ

 4. By rew

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *