.

[1,090]โปรโมชั่นนกแอร์ 2014 ชวนเที่ยวใต้ ตั๋วราคาพิเศษ บินไป 8 เมืองหลักภาคใต้


โปรนกแอร์ ล่าสุด 1,090โปรนกแอร์ล่าสุด เม.ย. 2557 รอบนี้นกแอร์ ร่วมกับ ททท. จัดโปร “หลงรักประเทศไทย ททท.-นกแอร์ ชวนเที่ยวใต้ เที่ยวง่าย” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวชวนบินสู่ภาคใต้ใน 8 เมืองหลัก เพื่อให้เที่ยวทะเล เที่ยวเกาะต่างๆ ทั้งฝั่งทะเลอ่าวไทย และฝั่งทะเลอันดามัน ในราคาที่จ่ายได้สบายขึ้น ด้วยราคารวมเริ่มต้นที่ 1,090 บาท วางแผนการเดินทางล่วงหน้าไว้ให้ชัวร์ และเริ่มจองได้เลย

โปรโมชั่นนกแอร์ : หลงรักประเทศไทย ททท.+นกแอร์ ชวนเที่ยวใต้ เที่ยวง่าย

ช่วงเวลาการสำรองที่นั่ง : วันนี้ – 23 เมษายน 2557

ช่วงเวลาเดินทาง : วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 กันยายน 2557

ตั๋วนกแอร์ ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 1,090 บาท/เที่ยว/ท่าน (รวมทุกอย่างแล้ว) บินสู่ภาคใต้ได้แก่ ชุมพร, หาดใหญ่, ภูเก็ต, กระบี่, นครศรีธรรมราช, ตรัง, ระนอง และ สุราษฎร์ธานี
*สำหรับเส้นทางไปต่อที่ เกาะกระดาน, เกาะลันตา (ศาลาด่าน), เกาะหลีเป๊ะ, เกาะมุก, เกาะนางยวน, เกาะไหง, เกาะพะงัน (ท้องศาลา), เกาะพีพี, เกาะสมุย (หน้าทอน), เกาะเต่า, กระบี่ (อ่าวนาง), พังงา, พังงา (เขาหลัก) จะได้รับราคาพิเศษเฉพาะค่าตั๋วเครื่องบินเท่านั้น

จองตั๋วนกแอร์ได้ที่ : สามารถสำรองที่นั่งผ่าน www.nokfanclub.com, www.nokair.com มือถือที่ m.nokair.com ผ่านแอพพลิเคชั่นของ iOS (iPhone / iPad / iPod Touch Application) และแอพพลิเคชั่นของแอนดรอยด์
*สำรองที่นั่งก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน
*จำนวนที่นั่งมีจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน และอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน

รับฟรี! น้ำหนักกระเป๋า 15 กิโลกรัม, อาหารว่างบนเครื่อง, บริการเช็คอินที่สนามบิน, อินเตอร์เนตไร้สายที่สนามบิน และยังสามารถเลือกที่นั่งได้เองด้วยนะ อนันต์มันนี่ ลองจองดูแล้ว ตั๋วถูกตามโปรโมชั่น ราคา 1,090 บาท/ที่นั่ง/เที่ยวบิน ยังเหลือจ๊า
ราคาตั๋วนกแอร์ กระบี่

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ท่านใดที่อยากไปเที่ยว ไปพักผ่อน หรือทำกิจธุระที่จังหวัดต่างๆทางภาคใต้ ในช่วง พ.ค. – ก.ย. 2557 วางแผนให้ชัวร์ วางแผนล่วงหน้านานหน่อย แต่ช่วยประหยัดได้มากทีเดียวนะ รีบจองด่วน ที่นั่งมีจำนวนจำกัด

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก : Nok Air

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *