.

ซื้อตั๋ว Nok Air +ซื้อประกันฯ Nok Sure ได้ลุ้นรับ iPhone 6 Plus ทุก 20 วัน ตลอดทั้งปี 2558


นกแอร์ ร่วมกับ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญแจก iPhone 6 Plus ตลอดปี เมื่อสำรองที่นั่งกับสายการบินนกแอร์ พร้อมกับนกชัวร์ (ประกันภัยการเดินทาง) ก็มีสิทธิลุ้นรับ iPhone 6 Plus (128 GB) โดยสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ 1 พฤษภาคม – 31 ธันวาคม 2558

Nok Air แจกไอโฟน 6 พลัส

นายพาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) ล่าวว่า “ปกติการเดินทางกับนกแอร์ ผู้โดยสารทุกคนสามารถมั่นใจในความปลอดภัยได้อยู่แล้ว เพราะถ้าเกิดเหตุขัดข้องอะไรแม้แต่นิดเดียว ทีมปฏิบัติการบินของเราจะยังไม่ทำการบิน จนกว่าจะมั่นใจว่าทุกขั้นตอนพร้อมและปลอดภัยที่จะทำการบิน เราถึงจะนำเครื่องขึ้น แต่บริการ “นกชัวร์” หรือประกันภัยการเดินทางที่เราตั้งขึ้นมานั้น เป็นบริการเสริม เพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้โดยสารในการเดินทางไม่ว่าจะเพื่อการท่องเที่ยวหรือธุรกิจ ที่ครอบคลุมมากขึ้นตั้งแต่ก่อนการเดินทาง เช่น การถูกบอกเลิกการเดินทาง กระเป๋าเดินทางสูญหาย หรือแม้กระทั่งเกิดอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ตามมาไม่ได้เกิดบนเที่ยวบิน ด้วยภาระค่าใช้จ่ายการมีประกันภัยสำหรับการเดินทางจึงเป็นสิ่งที่สามารถช่วยให้ผู้โดยสารอุ่นใจมากขึ้น หมดห่วงเรื่องภาระค่าใช้จ่ายตลอดการเดินทาง”

นกชัวร์ คือ แผนประกันภัยสำหรับการเดินทางที่จัดทำขึ้นสำหรับผู้โดยสารของสายการบินนกแอร์ที่ทำการจองตั๋วเครื่องบินนกแอร์ แผนประกันภัยการเดินทางนกชัวร์นี้จัดทำขึ้นโดยบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ซึ่งแผนประกันภัยนกชัวร์นี้จะคุ้มครองผู้โดยสารของสายการบินนกแอร์ ให้เกิดความอุ่นใจตลอดการเดินทาง

แผนประกันภัยสำหรับการเดินทางนกชัวร์ มอบความคุ้มครองทางการเงินให้แก่ผู้โดยสารของ สายการบินนกแอร์หากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันต่างๆ ซึ่งผู้โดยสารที่เลือกซื้อประกันภัยนกชัวร์จะได้รับความ คุ้มครองตามรูปแบบการเดินทางที่เลือก เช่น ผู้โดยสารประสงค์เดินทางแบบเที่ยวเดียว และซื้อแผนประกันภัย นกชัวร์ท่านจะได้รับความคุ้มครองตั้งแต่ต้นทาง จนถึงจุดหมายปลายทางที่ระบุไว้ในหนังสือรับรองการรับประกันภัย

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางแบบไป-กลับ และซื้อแผนประกันภัยนกชัวร์ ท่านจะได้รับความคุ้มครองตลอด ระยะเวลาการเดินทางไป-กลับ นอกจากท่านจะได้รับเงินชดเชยในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันแล้ว ท่านยังได้รับความช่วยเหลือฉุกเฉินต่างๆ ระหว่างการเดินทางอีกด้วย

ประโยชน์ที่จะได้รับ จากประกันภัยการเดินทางนกชัวร์
✔ เงินชดเชยสำหรับการยกเลิกการเดินทาง
✔ เงินชดเชยสำหรับเที่ยวบินล่าช้า
✔ เงินชดเชยอันเนื่องมาจากกระเป๋าเดินทางสูญหาย
✔ ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ
✔ บริการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉิน
✔ บริการในระหว่างการเดินทางอื่นๆ เช่น บริการให้คำแนะนำด้านการแพทย์ทางโทรศัพท์, ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานพยาบาล

ผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วเดินทางกับนกแอร์พร้อมกับนกชัวร์ (ประกันภัยเดินทาง) ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 31 ธันวาคม 2558 สามารถลุ้นรับ iPhone 6 Plus (128 GB) ทันที โดยจะทำการจับรางวัลทุก 20 วัน สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.nokair.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *