.

[เปิดจอง]คอนโด โนเบิล รีโคล “Noble Recole” ราคาเริ่มที่ 5.1ลบ. ทำเลดี ติดแนวรถไฟฟ้า MRT & BTS อโศก


คอนโด noble recole

บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ “Noble Recole” (โนเบิล รีโคล) บนทำเลใจกลางสุขุมวิท ซอย 19 เริ่มต้น 5.1 ล้านบาท ภายใต้สโลแกน “Explore limitlessly พบทุกสิ่ง…ที่ชีวิตต้องการ” ไร้ข้อจำกัดของการค้นพบสิ่งใหม่ไปได้ทุกที่ๆใจอยากบนโลเคชั่นที่ดีที่สุดใกล้ BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท

คอนโดมิเนียม โนเบิล รีโคล การดีไซน์ยังคงเน้นความเป็นเอกลักษณ์สไตล์โนเบิล ที่ออกแบบโดยเน้นหลักสัมพันธภาพ Light and Space ผสมผสานกันระหว่างพื้นที่และแสงเงาของตัวตึกอย่างลงตัวบนพื้นที่ที่เหมาะสม อาคารที่พักอาศัย สูง 28 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 288 ยูนิต ขนาดพื้นที่โครงการ 1-2-28 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 2,300 ล้านบาท โดยมีห้องพักขนาดประมาณ 34-45 ตารางเมตร สำหรับยูนิตประเภท 1 ห้องนอน และห้องพักขนาดประมาณ 62-69 ตารางเมตร สำหรับยูนิตประเภท 2 ห้องนอน พร้อม Facility ระดับพรีเมี่ยม ส่วนกลางลอยฟ้าบนชั้นบนสุดของอาคาร ประกอบด้วยสวนส่วนกลาง, Steam Room, ห้องอเนกประสงค์, Infinity Edge Pool และ Sky Fitness ที่ให้คุณได้ผ่อนคลายกับวิวสูงสุดสายตา นอกจากนี้ยังมีสวนบนชั้น Ground Floor ชั้น 23 และชั้น 28 ที่ให้คุณได้ผ่อนคลาย ในราคาเริ่มต้น 5.1 ล้านบาท

คอนโด โนเบิล recole

โครงการ Noble Recole สุขุมวิท 19 โดดเด่นด้วยโลเคชั่นที่สามารถเข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบไร้ข้อจำกัดของการค้นพบสิ่งใหม่ๆ ใจกลางย่านธุรกิจ หรือ (CBD) อีกทั้งยังตอบโจทย์ความสะดวกสบายพร้อมรสนิยมของการอยู่อาศัยด้วยศูนย์การค้า ร้านอาหาร และโรงพยาบาลชั้นนำ ที่สามารถเข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตทั้งกลางวันและกลางคืนรองรับไลฟ์สไตล์อันหลากหลายของคนรุ่นใหม่ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทั้งกลุ่มคนทำงาน และนักลงทุนได้เป็นอย่างดี

แผนที่ตั้ง โครงการ Noble Recole
ที่ตั้ง noble recole

เชิญค้นพบสิ่งใหม่แบบไร้ข้อจำกัดกับคอนโดมิเนียม “Noble Recole” สุขุมวิท 19 ได้แล้ววันนี้ใกล้ BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท เพียง 500 เมตร เปิดให้เข้าชมห้องตัวอย่าง และลงทะเบียนรับสิทธิ์จองได้ตั้งแต่วันที่ 12-25 กันยายน 2557 ที่สำนักงานขาย และเปิดจองวันที่ 28 กันยายน 2557 ณ โรงแรมดิโอกุระเพรสทีจ (The Okura Prestige Bangkok) ติด BTS เพลินจิต สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทร. 02-251-9955 หรือ www.noblehome.com

ขอขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก NOBLE

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น