.

[โปรโมชั่น65] Nissan Leaf 2022 ราคา ตารางผ่อน นิสสัน ลีฟ ราคาใหม่


Nissan Leaf ในปี 2022 ราคาใหม่ เหลือเพียง 1.499 ล้านบาท รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% ขับเคลื่อนไปได้ไกลมากยิ่งขึ้น พร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และการดีไซน์ที่ปราดเปรียว ผู้สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Leaf, ตารางผ่อน, ราคา, โปรโมชั่น, นิสสัน ลีฟ

โปรโมชั่น LEAF : ดอกเบี้ย 0% เมื่อดาวน์ 25% ระยะเวลาผ่อน 72 เดือน, หรือดาวน์เริ่มต้นที่ 15%-20% ขึ้นไป ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 72-84 เดือน, ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี, ฟรี เครื่อง Wallbox EV Charger รวมค่าติดตั้งมูลค่า 77,000 บาท และข้อเสนอพิเศษอื่นๆจากแต่ละโชว์รูม

รุ่น ราคา Nissan Leaf ในปี 2021 :
• Nissan Leaf EV ราคา 1,499,000 บาท (ลดจากเดิม 1,990,000 บาท)

สี Nissan Leaf : นิสสัน ลีฟ ใหม่ มีมาให้ผู้สนใจเป็นเจ้าของได้ในสีแบบทูโทน ภายใต้ตัวถังสีขาว Brilliant White Pearl และด้านบนหลังคาสีดำ Super Black

Nissan Leaf ดีไซน์และออกแบบมาให้ดูโฉบเฉี่ยวแต่ทรงพลัง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในส่วนของกระจังหน้าแบบ V-Motion, ไฟรูปทรง “บูมเมอแรง” และการออกแบบแนวเส้นหลังคา ลวดลายตาข่ายสีน้ำเงินสว่างแบบสามมิติ โดดเด่นสะกดทุกสายตา เสริมความโดดเด่นให้กับกระจังหน้าแบบ V-Motion เสริมความพิเศษเฉพาะตัวของลีฟในฐานะรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ไฟหน้าโปรเจ็คเตอร์แบบคู่ รองรับการทำงานทั้งไฟต่ำ และไฟสูง และเป็นครั้งแรกที่ติดตั้งในรถยนต์ของนิสสัน ช่วยสร้างความรู้สึกทันสมัย พร้อมทั้งเพิ่มวิสัยทัศน์ในการมองเห็น และเพิ่มความปลอดภัยด้วยการเพิ่มระยะการส่องสว่างที่ครอบคลุมมากขึ้น ทำให้ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของดีไซน์ และการใช้งาน

Nissan Leaf 2020-2021

Nissan Leaf 2020-2021

ชุดไฟท้ายของ Leaf มีความโดดเด่น ที่ทำให้ผู้คนที่พบเห็นสามารถจดจำ ลีฟ รุ่นใหม่ ได้จากระยะไกล การติดตั้งสปอยเลอร์ท้ายให้เป็นส่วนหนึ่งของลวดลายกระจกทำให้ Leaf ใหม่ มีความสปอร์ตและสะดุดตามากยิ่งขึ้น ฝากระโปรงหน้าที่ลาดต่ำผสมผสานอย่างลงตัวกับกระจกด้านหน้าที่ทอดยาวไปจนถึงหลังคา ก่อให้เกิดเส้นเงาที่โฉบเฉี่ยว และทำให้การระบายของอากาศดีขึ้น

Nissan Leaf 2020-2021

ช่องเสียบสายชาร์จไฟบริเวณด้านหน้ารถ Nissan Leaf ได้รับการออกแบบใหม่ โดยเจ้าของรถสามารถเสียบสายชาร์จโดยไม่ต้องก้มตัวลงมาเหมือนรุ่นก่อน ด้วยหลักการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ของนิสสัน แสดงให้เห็นว่าช่องเสียบสายชาร์จไฟใหม่ที่ถูกติดตั้งในระดับ 45 องศา ทำให้ผู้ใช้งานที่มีระดับความสูงต่างกัน สามารถเสียบสายชาร์จไฟได้อย่างสะดวก

Nissan Leaf 2020-2021

Nissan Leaf 2020-2021

Nissan Leaf มากับแบตเตอรี่แพคความจุหรือความสามารถในการจ่ายไฟใน 1 ชม. เท่ากับ 40 กิโลวัตท์-ชม. ชุดระบบขับเคลื่อนใช้มอเตอร์ไฟฟ้าลูกใหม่รหัส EM57 กำลังสูงสุดผลิตได้ 110 กิโลวัตท์ หรือเทียบเท่า 147 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 32.6 กก.-ม. เพิ่มขึ้น 6.8 กก.-ม. ส่งกำลังไปหมุนล้อคู่หน้าด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบซิงเกิลสปีด วิ่งทำระยะทางได้ประมาณ 240+ กม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง (มาตรฐาน EPA : สหรัฐฯ) หรือ 311 กม. (มาตรฐาน NEDC : ยุโรป) ระยะเวลาในการชาร์จด้วยไฟบ้าน 16 ชม. ควิกชาร์จ 80% จากจำนวนเต็ม 40 นาที

Nissan Leaf 2020-2021

นิสสัน ลีฟ ใหม่ โดดเด่นเหนือใคร ด้วยการออกแบบภายในรถให้ผู้ขับ สามารถสั่งการต่างๆ ได้อย่างสะดวกและคล่องตัว เพียงปลายนิ้วสัมผัส พวงมาลัยหุ้มหนังคุณภาพพรีเมี่ยมทรงสปอร์ตดีไซน์ D-Shape พร้อมปุ่มควบคุมมัลติฟังก์ชั่น และหน้าจอบอกข้อมูลที่เห็นชัดเจน พร้อมที่วางโทรศัพท์ในตำแหน่งศูนย์กลาง

Nissan Leaf 2020-2021

หน้าจอแสดงข้อมูล และสวิตช์ควบคุมต่างๆ ถูกปรับเปลี่ยนรูปแบบให้มีความฉลาด และใช้งานง่ายขึ้น โดยที่มีความโดดเด่นมากที่สุด คือ การผสมผสานระหว่างมาตรวัดความเร็วแบบอนาล็อกกับหน้าจอแสดงผลแบบ multi-information ด้านซ้าย หน้าจอสีแบบ Thin-film Transistor (TFT) ขนาด 7 นิ้ว บอกปริมาณกำลังไฟฟ้าที่ใช้ตามการกำหนดค่ามาตรฐาน โดยคนขับสามารถเลือกแสดงข้อมูลตามที่ต้องการ หน้าจอแสดงผลตรงกลางแบบ Flush-surface ช่วยให้ผู้ขับขี่สะดวกต่อการเลือกระบบความบันเทิง รวมทั้งแสดงให้เห็นการทำงานของเทคโนโลยี Safety Shield ระดับการชาร์จไฟของรถ และพลังงานที่เหลืออยู่ รวมถึงระบบเสียง และข้อมูลระบบนำทาง

Nissan Leaf 2020-2021

ภายในห้องโดยสาร Nissan Leaf ถูกออกแบบด้วยโทนสีดำ ตกแต่งด้วยเส้นด้ายสีฟ้าสปอร์ตล้ำสมัย ออกแบบให้กว้างขวางทั้งที่นั่งด้านหน้าและด้านหลัง อีกทั้งยังไร้เสียงรบกวน ด้วยการผสานการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ พร้อมมอเตอร์ไฟฟ้าที่เดินเงียบ และฉนวนที่ช่วยดูดซับเสียงทุกจุดรอบคันไฟรูปทรงบูมเมอแรง ด้วยเบาะหลังพับแยกแบบ 60/40 ของ นิสสัน ลีฟ ใหม่ สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อใช้เป็นที่ว่างทั้งด้านบน และพื้นล่าง ให้คุณเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้ตามต้องการ

Nissan Leaf 2020-2021

Nissan Leaf 2020-2021

นิสสัน ลีฟ ใหม่ ยังติดตั้งเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยขั้นสูง ได้แก่ เทคโนโลยีเตือนการชนด้านหน้า (Forward Collision Warning: FCW) เทคโนโลยีช่วยเบรกฉุกเฉิน (Forward Emergency Braking: FEB) กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (Intelligent Around View Monitor: IAVM) พร้อมเทคโนโลยีเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบคัน (Moving Object Detection: MOD) เทคโนโลยีช่วยควบคุมเสถียรภาพขณะเข้าโค้ง (Active Trace Control: ATC) และเทคโนโลยีช่วยเตือนเมื่อเหนื่อยล้าขณะขับขี่ (Driver Attention Alert: DAA)

นิสสัน ลีฟ

และยังมาพร้อม ถุงลมนิรภัยคู่หน้า, ถุงลมนิรภัยคู่หน้าด้านข้าง, ม่านถุงลมนิรภัยด้านข้าง, ระบบช่วยควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวอัตโนมัติ Vehicle Dynamic Control (VDC), ระบบช่วยออกตัว ขณะอยู่บนทางลาดชัน Hill Start Assist (HSA), ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรก EBD และระบบเสริมแรงเบรก BA, เข็มขัดนิรภัยคู่หน้า ด้านคนขับ แบบ ELR 3 จุด แบบดึงกลับและผ่อนแรงอัตโนมัติ แบบ 2 ทิศทาง, เข็มขัดนิรภัยคู่หน้า ด้านผู้โดยสาร แบบ 3 จุด แบบดึงกลับและผ่อนแรงอัตโนมัติ, เข็มขัดนิรภัยที่นั่งด้านหลังแบบ ELR 3 จุด 3 ตำแหน่ง แบบดึงกลับและผ่อนแรงอัตโนมัติ, เข็มขัดนิรภัยด้านหน้าปรับระดับสูง-ต่ำได้, ระบบเบรกมือไฟฟ้า Electronic Parking Brake (E-PKB), ไฟเบรกดวงที่สามแบบ LED อีกด้วย

Nissan Leaf 2020-2021

พาชม NISSAN LEAF ทั้งภายนอก และภายใน

โปรโมชั่น Nissan Leaf : เป็นเจ้าของ Nissan Leaf กับข้อเสนอพิเศษ
• ราคาพิเศษ 1,499,000 บาท
• ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี
• ดอกเบี้ย 0 %
* เงินดาวน์ 25% ขึ้นไป
* ระยะเวลาผ่อน 72 เดือน
• หรือ ดาวน์เริ่มต้นที่ 15% – 20% ผ่อนสบายๆ สูงสุด 72-84 เดือน
• ฟรี เครื่อง Wallbox EV Charger รวมค่าติดตั้งมูลค่า 77,000 บาท
• ฟรี รับประกันระบบไฟฟ้า 5 ปี/ 100,000 กม.
• ฟรี รับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี/ 160,000 กม.
• ฟรี โปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์นิสสัน พรีเมี่ยม วารันตี
• ฟรี บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 5 ปี (Premium Roadside Assistance)

ตารางผ่อน Nissan Leaf เงินดาวน์ ราคาผ่อน นิสสัน ลีฟ ใหม่
Leaf 2022 ตารางผ่อน, นิสสัน ลีฟ ตารางผ่อน, Leaf ตารางผ่อน*ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หรือประเมินความสมารถในการผ่อนชำระ โดยประมาณเท่านั้น*
*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้ที่สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Nissan Leaf ใหม่ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม จองซื้อ และรับข้อเสนอดีๆ ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมนิสสัน ทั่วประเทศ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น