.

[โปรโมชั่น65] Nissan KICKS 2022 ราคา ตารางผ่อน นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์


มาแล้ว! New Nissan KICKS e-POWER ในปี 2022 ราคาเริ่ม 759,000 บาท นิสสัน คิกส์ เจเนอเรชั่น 2 ลุคใหม่สุดสปอร์ต เท่ หรูหรา พร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะเต็มคัน สะดวกปลอดภัยในทุกจังหวะการขับขี่

Nissan KICKS, 2022, ตารางผ่อน, ราคาผ่อน, ราคา, KICKS,

โปรโมชั่น Nissan KICKS : ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% เมื่อดาวน์ 25% ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน, ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง, รับประกันระบบ e-POWER 5 ปี รับประกันแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง, ฟรี SAVE SAFE Platinum Package 5 ปี หรือ 100,000 กม เป็นต้น

รุ่น และราคา New Nissan KICKS e-POWER ในปี 2022 :
• Nissan KICKS รุ่น E ราคา 759,000 บาท
• Nissan KICKS รุ่น V ราคา 829,000 บาท
• Nissan KICKS รุ่น VL ราคา 899,000 บาท
• Nissan KICKS รุ่น AUTECH ราคา 949,000 บาท

สี Nissan KICKS มีสีภายนอกให้เลือกทั้งในแบบทูโทน และโมโนโทน โดยรุ่นสีโมโนโทน มี 7 สีให้เลือก ได้แก่ น้ำเงิน ไนท์บลู, สีส้ม โมนาร์ชออเรนจ์, สีแดง เรดียนท์เรด, สีเทา กันเมทัลลิก, สีขาว สตอร์มไวท์, สีดำ แบล็คสตาร์ และสีเงิน บริลเลียนท์ซิลเวอร์ ขณะที่ในรุ่น VL และ AUTECH นิสสันเพิ่มความสปอร์ตด้วยหลังคาสีดำ ให้ความเท่ ปราดเปรียวยิ่งขึ้นไปอีก

• รุ่น VL สีทูโทน โดยสีภายนอกได้แก่ สีส้ม โมนาร์ชออเรนจ์, สีแดง เรดียนท์เรด, สีเทา กันเมทัลลิก และสีขาว สตอร์มไวท์
• รุ่น AUTECH สีทูโทน โดยสีภายนอกได้แก่ สีน้ำเงิน ไนท์บลู, สีเทา กันเมทัลลิก และสีขาว สตอร์มไวท์ รวมทั้งโมโนโทนในสีดำแบล็คสตาร์

Nissan Kicks 2022

Nissan Kicks 2022

นิสสัน เติมสีสันให้กับการขับขี่ด้วยการเปิดตัว Nissan KICKS รุ่น AUTECH เป็นครั้งแรกในประเทศไทย รุ่นนี้จะได้รับการปรับแต่งให้มีความพิเศษ ด้วยความโดดเด่นของดีไซน์ ที่มาพร้อมความสปอร์ตและพรีเมี่ยมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทั้งภายนอกและภายใน ดีไซน์ภายนอกให้ความสะดุดตากับสีทูโทน หลังคาดำ ตัวถังสีน้ำเงินสปอร์ต ตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยมสีเงินเมทัลลิค ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง อันเป็นเอกลักษณ์ของ AUTECH เสริมความสปอร์ตด้วยล้ออัลลอยลายใหม่ สีดำเงาของ AUTECH ขณะที่การตกแต่งภายในห้องโดยสาร ใช้โทนสีดำ-น้ำเงิน สไตล์สปอร์ตสอดคล้องกับดีไซน์ภายนอก

Nissan Kicks Autech

Nissan Kicks 2022

การตกแต่งภายใน Nissan KICKS เพิ่มพื้นที่กว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมฟังก์ชันการใช้งานครบครันด้วย ออกแบบคอนโซลกลางใหม่ทันสมัยมากขึ้น โดยสอดคล้องกับหลักสรีรศาสตร์ สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้า คันเกียร์ไฟฟ้าดีไซน์ใหม่ ให้ความรู้สึกถึงความทันสมัย เหมือนอุปกรณ์ไอที ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ นิสสันยังเพิ่มวัสดุบุนุ่มคุณภาพสูงในหลายๆจุด ที่สัมผัสกับผู้ใช้งานบ่อยๆ เช่น ที่พนักวางแขน ที่คอนโซลกลาง เสริมความพรีเมียม

Nissan Kicks 2022

Nissan Kicks 2022

Nissan Kicks 2022

Nissan Kicks 2022

Nissan Kicks 2022

นอกจากนี้ยังให้ความใส่ใจกับส่วนที่ลูกค้ามีการใช้งานเป็นประจำ อาทิ ที่วางแก้วตอนหน้าใหม่ ที่สามารถรองรับแก้วเครื่องดื่มได้ทุกแบบและทุกขนาดที่มีอยู่ในตลาด, เกียร์ไฟฟ้าควบคุมสะดวกสบาย ภายใต้ดีไซน์สุดล้ำ, จอดิจิทัลอัจฉริยะ TFT ขนาด 7 นิ้ว, กระจกมองหลังอัจฉริยะ สามารถเปลี่ยนมุมมองจากกระจกมองหลังปกติ เป็นกระจกอัจฉริยะด้วยกล้องที่ติดตั้งบริเวณประตูหลัง อีกทั้งยังได้ปรับปรุงระบบอินโฟเทนเมนต์ นิสสันคอนเน็ค (NissanConnect) ให้รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนทั้งระบบ Android Auto** และ Apple CarPlay ให้ผู้ขับขี่สามารถใช้งานแอพพลิเคชั่นจากสมาร์ทโฟนผ่านหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วได้อย่างสะดวกสบาย

Nissan Kicks 2022

Nissan Kicks 2022

Nissan Kicks 2022

ระบบขับเคลื่อนอี-พาวเวอร์ เจเนอเรชั่น 2 ของนิสสัน ได้รวมเครื่องแปลงกระแสไฟฟ้า (Inverter) กับมอเตอร์ไฟฟ้า (Electric Motor) ไว้เป็นยูนิตเดียวกัน ทำให้มีน้ำหนักเบาลงถึง 30% เพิ่มขนาดแบตเตอรี่แบบลิเธียมไอออนเป็น 2.06 กิโลวัตต์-ชั่วโมง (kWh) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพขึ้น 30% เทียบกับรุ่นก่อนหน้า โดยระบบอี-พาวเวอร์ เจเนอเรชั่น 2 จะให้กำลังสูงสุด 136 แรงม้า (PS) และแรงบิดสูงสุด 280 นิวตันเมตร (Nm) นอกจากจะให้พละกำลังมากขึ้นแล้ว ยังเร่งเครื่องได้อย่างนุ่มนวล ตอบสนองได้ทันใจ ช่วยให้ขับขี่ได้สนุก และมั่นใจกับระบบขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จไฟรวมถึงการที่ ผู้ขับขี่ไม่ต้องเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน

Nissan Kicks 2022

ขณะที่เครื่องยนต์ DOHC แบบ 3 สูบ 12 วาล์ว ความจุ 1.2 ลิตรใน Nissan KICKS e-POWER ใหม่ จะทำหน้าที่เสมือนโรงไฟฟ้าส่วนตัวที่สร้าง และจ่ายกระแสไฟให้กับเจเนอเรเตอร์ และอินเวอร์เตอร์เพื่อชาร์จเข้าสู่แบตเตอรี่ขับเคลื่อน ด้วยการผสานเครื่องยนต์และแบตเตอรี่ที่มีขนาดความจุมากขึ้นนี้ นอกจากจะให้พละกำลังมากขึ้นแล้ว ยังให้การประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากขึ้น โดยมีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง 26.3 กิโลเมตรต่อลิตร สำหรับการขับขี่ในเมือง และ 23.8 กิโลเมตรต่อลิตร ในการขับขี่โดยเฉลี่ย*

Nissan Kicks 2022

Nissan KICKS มาพร้อม อี-เพดดัล สเต็ป นวัตกรรมจากนิสสันที่ให้ความสะดวกสบายและขับขี่ง่ายไม่เหนื่อย เมื่อผู้ขับขี่อยู่ในโหมด สปอร์ต & อีโค จะสามารถเพิ่มหรือลดความเร็วได้ด้วยการใช้แป้นคันเร่งเพียงแป้นเดียว โดยเมื่อยกเท้าขึ้นจากคันเร่ง รถสามารถชะลอความเร็วลงอย่างนุ่มนวล และคงปล่อยไหลไปได้อย่างต่อเนื่องในย่านความเร็วต่ำ เสริมความสะดวก และเหมาะสำหรับการขับขี่ในเมืองที่มีการจราจรหนาแน่น หรือเมื่อต้องผ่านถนนที่มีลูกระนาด รวมถึงในเส้นทางที่คดเคี้ยว ซึ่งต้องมีการชะลอความเร็วอยู่บ่อยครั้ง รวมถึงการถอยจอด และกลับรถอีกด้วย

Nissan Kicks 2022

New Nissan KICKS มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงต่างๆ พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคัน หรือ Nissan’s 360° SAFETY SHIELD ในนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่เพื่อให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารได้รับการปกป้องเต็มที่ และสามารถขับขี่ด้วยความมั่นใจในทุกการเดินทาง เทคโนโลยีที่เพิ่มเข้ามาได้แก่
• เทคโนโลยีแจ้งเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง หรือ Lane Departure Warning (LDW) โดยหากระบบตรวจจับได้ว่ารถกำลังเบี่ยงออกนอกเลนโดยที่ไม่มีการเปิดไฟเลี้ยว ระบบจะส่งสัญญาณเตือนไปยังผู้ขับขี่โดยการสั่นที่พวงมาลัย
• เทคโนโลยีเปิด-ปิดไฟสูงอัตโนมัติ หรือ High Beam Assist (HBA) ที่จะปรับระดับการส่องสว่างของไฟหน้า พร้อมตรวจจับและตอบสนองความเคลื่อนไหวที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของรถที่วิ่งสวนทางแบบอัตโนมัติ
• เทคโนโลยีควบคุมความเร็วอัตโนมัติอัจฉริยะ หรือ Intelligent Cruise Control (ICC)
• เทคโนโลยีช่วยเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ หรือ Intelligent Emergency Braking (IEB)
• เทคโนโลยีเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ หรือ Intelligent Forward Collision Warning (IFCW)
• เทคโนโลยีเตือนจุดอับสายตา หรือ Blind Spot Warning (BSW) ซึ่งมีอยู่แล้วในนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นก่อนหน้า ยังคงให้ความมั่นใจด้านความปลอดภัยอย่างเต็มที่

Nissan Kicks 2022

นอกจากนี้ยังครบครันด้วยเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยอื่นๆ ที่เป็นระบบมาตรฐานใน Nissan KICKS ทุกรุ่น อาทิ ถุงลมนิรภัย SRS 6 จุด, ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค (Anti-lock Braking System), ระบบกระจายแรงเบรก (Electronic Brake Force Distribution System), ระบบเสริมแรงเบรก (Brake Assist), ระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electric Parking Brake), สัญญาณตือนระยะจอดด้านหลัง, สัญญาณกันขโมย เป็นต้น

Nissan Kicks 2022-23

โปรโมชั่น Nissan KICKS 2022 :
• ส่วนลดเพิ่มเติม 10,000 บาท
* สำหรับเจ้าของรถยนต์นิสสัน และสมาชิกในครอบครัว (บิดามารดา, คู่สมรส, พี่น้องร่วมบิดามารดา และบุตร)
• ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง Nissan Premium Protection 1 ปี
• ดอกเบี้ย 1.99%
* เงินดาวน์ 25%
* ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
• หรือ ดาวน์เริ่มต้นที่ 10%-15% ระยะเวลาผ่อน 72-84 เดือน

ฟรี แพ็กเกจขับสบายหายห่วง 5 ปี
• ฟรี รับประกันระบบ e-POWER 5 ปี/100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดระยะหนึ่งถึงก่อน)
• ฟรี รับประกันแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 10 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง
• ฟรี โปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์นิสสัน พรีเมี่ยม วารันตี
• ฟรี Roadside Service Assistance บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง (5 ปี หรือ 150,000 กม)
• ฟรี SAVE SAFE Platinum Package (5 ปี หรือ 100,000 กม)

ตารางผ่อน Nissan KICKS เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Nissan KICKS
Nissan KICKS ตารางผ่อน, ตารางผ่อน Nissan KICKS, KICKS ตารางผ่อน, KICKS 2022 ตารางผ่อน*ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หรือประเมินความสามารถในการผ่อนชำระ โดยประมาณเท่านั้น*
*ค่างวดอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ New Nissan KICKS สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ทดลองขับ จองซื้อ Nissan KICKS พร้อมรับข้อเสนอดีๆได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมนิสสันทั่วประเทศ

Like & Share This :

Comments


  1. By แจน

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *