.

เงินติดล้อ สู้ภัยโรคระบาด จำหน่าย ประกันภัยไวรัสโคโรน่า (Covid 19) ทุกสาขาทั่วประเทศ


ประกันภัยไวรัสโคโรน่า , ประกัน Covid 19

บริษัท เงินติดล้อ จำกัด ผู้นำธุรกิจสินเชื่อทะเบียนรถครบวงจร และนายหน้าประกันวินาศภัยที่มีสาขาทั่วประเทศ พร้อมให้บริการจำหน่าย ประกันภัยไวรัสโคโรน่า (Covid 19) ประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองความเจ็บป่วยจากโรคระบาด COVID19 แบบเจอ จ่าย จบ ระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนสามารถเข้าถึงความคุ้มครอง จากโรคร้ายที่กำลังระบาดในขณะนี้ได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยมีแผนประกันภัยให้ลูกค้าเลือก 2 แผน ดังนี้

1. ค่าเบี้ยประกัน 250 บาท วงเงินคุ้มครอง 50,000 บาท
2. ค่าเบี้ยประกัน 450 บาท วงเงินคุ้มครอง 100,000 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถขอคำปรึกษาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่นายหน้าประกันวินาศภัยมืออาชีพที่มีใบอนุญาตถูกต้อง ได้ที่เงินติดล้อกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศ เยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ngerntidlor.com หรือโทร 088-088-0880 ตลอด 24 ชม.

###################
เกี่ยวกับเงินติดล้อ

บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (ภายใต้ชื่อทางการค้าและเครื่องหมายบริการ “เงินติดล้อ ”) ผู้นำธุรกิจสินเชื่อทะเบียนรถครบวงจร (รถจักรยานยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ และรถบรรทุก) สินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสอง และบริการนายหน้าประกันภัยที่มีสาขาทั่วประเทศ มุ่งตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้ารายย่อย โดยเฉพาะกลุ่มผู้มีรายได้น้อย อาทิ กลุ่มผู้ประกอบอาชีพอิสระ เกษตรกร ที่มีข้อจำกัดในการเข้าถึงบริการของธนาคาร ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบ ผ่านสาขาที่ครอบคลุมกว่า 1,000 สาขา ทั่วประเทศ บริษัทมุ่งดำเนินธุรกิจด้วยความเป็นธรรมและโปร่งใส ที่ขับเคลื่อนโดยวัฒนธรรมองค์กรที่รองรับการเติบโตในระยะยาว สะท้อนจากรางวัลระดับ นานาชาติที่ได้รับ โดยล่าสุดได้รับรางวัล“สถาบันการเงินยอดเยี่ยมด้านการสร้างความผูกพันองค์กร” จากงานประกาศรางวัลซึ่งจัดโดยนิตยสาร Retail Banker และรางวัล “ยอดเยี่ยมด้านการสร้างความผูกพันของพนักงานโดยใช้เทคโลยีดิจิทัล” จากนิตยสาร The Asian Banker ณ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 บริษัท Siam Asia Credit Access PTE LTD ซึ่งถือหุ้นโดยกองทุน CVC Capital Partners Asia Fund IV (CVC) และบริษัท Equity Partners Limited (EPL) ได้เป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นใหญ่ของเงินติดล้อในสัดส่วน 50:50 ร่วมกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น