.

เงินติดล้อ เปิดตัวหนังโฆษณา ประกันภัยรถยนต์ ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ คุ้มครองทันที


หมดห่วง ไม่ต้องระแวง เงินติดล้อ เปิดตัวหนังโฆษณาประกันรถยนต์ ชูจุดต่าง ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ คุ้มครองทันที

ประกันภัยรถยนต์ เงินติดล้อ

บริษัท เงินติดล้อ จำกัด ผู้นำธุรกิจสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ทุกประเภท และโบรกเกอร์จำหน่ายประกันวินาศภัยที่มีสาขามากที่สุด นำโดย นายปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ นางอาฑิตยา พูนวัตถุ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายนายหน้าประกันภัย เปิดตัวแคมเปญหนังโฆษณาชุด “ประกันติดล้อ” กำกับโดย “ต่อ ธนญชัย ศรศรีวิชัย” ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณาชื่อดัง โดยหนังโฆษณาชุดนี้ได้นำเอาความหวาดระแวงของผู้ที่ยังไม่ได้ทำประกันภัยรถยนต์มาใช้เป็นจุดเด่น พร้อมทั้งนำเอาคุณสมบัติเด่นอย่าง “ผ่อน 0% 6 เดือน ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต คุ้มครองทันที” มาใช้ในการสื่อสาร เพื่อสร้างโอกาสในการเข้าถึงประกันภัยรถยนต์ให้กับกลุ่มผู้ขับรถยนต์จำนวนมากที่ยังไม่มีประกัน ซึ่งอาจเป็นเพราะไม่มีกำลังจ่ายเบี้ยประกันเต็มจำนวน หรือต้องการผ่อนจ่ายด้วยเงินสด

นอกจากนี้ เงินติดล้อยังจับมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำมากกว่า 15 แห่ง พร้อมจัดตั้งศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อรองรับการให้บริการลูกค้าอย่างใกล้ชิด จึงเชื่อมั่นว่าจะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุด “ประกันติดล้อ” เริ่มออกอากาศแล้ว และสามารถรับชมได้ผ่านช่องทางยูทูบหรือเฟซบุ๊กแฟนเพจ “เงินติดล้อ”

สอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและสินเชื่อจำนำทะเบียนรถได้ที่ โทร. 088-088-0880 เยี่ยมชมข้อมูลเงินติดล้อเพิ่มเติมได้ที่ www.ngerntidlor.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น