.

สินเชื่อ ‘เงินติดล้อ’ จัดแคมเปญ “เงินติดล้อ ลุ้นทอง 5 ล้าน” สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ของ่าย ได้ลุ้นทอง

‘เงินติดล้อ’ อัดแคมเปญใหญ่นำตลาด “ลุ้นทอง 5 ล้าน” แจกลูกค้าทั่วไทย ของ่าย ได้ทอง


ngern-tid-lor-loan-gold-prize-luckydraw

เงินติดล้อ นำกระแสจัดแคมเปญใหญ่แห่งปี “เงินติดล้อ ลุ้นทอง 5 ล้าน” ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ และไมโครไฟแนนซ์ เตรียมมอบโชคให้กลุ่มลูกค้าที่สมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภท และได้รับการอนุมัติ รวมทั้งผู้ซื้อประกันภัยรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล และพ.ร.บ. ลุ้นทองรายวัน วันละ 1 บาทและลุ้นรางวัลใหญ่ทองคำมูลค่า 4 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิ.ย. 2558 ที่เงินติดล้อกว่า 320 สาขาทั่วประเทศ

นายปิยะศักดิ์ อุกฤษฏ์นุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซีเอฟจี เซอร์วิส จำกัด หรือเงินติดล้อ กล่าวว่า “แคมเปญใหญ่ ‘ลุ้นทอง 5 ล้าน’ เป็นแคมเปญใหญ่ประจำปีที่ตั้งใจมอบให้ลูกค้าสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกประเภท เรามีบริการขายประกันภัยทุกชนิดและพ.ร.บ. ไว้สำหรับกลุ่มลูกค้าทั่วไปให้ได้ลุ้นทองด้วย เช่นกัน สำหรับวัตถุประสงค์ที่สำคัญของการจัดแคมเปญลุ้นทองในครั้งนี้ เงินติดล้อต้องการแสดงความขอบคุณและตอบแทนลูกค้าที่ไว้ใจใช้บริการแบรนด์ของเราและเพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้รู้จักผลิตภัณฑ์และบริการของเรามากขึ้น โดยเฉพาะบริการโบรกเกอร์ประกันภัย และพ.ร.บ. ที่เราได้เริ่มเปิดให้บริการเมื่อต้นปีนี้”

นายปิยะศักดิ์ นำขบวนผู้บริหารและพนักงานเงินติดล้อกว่า 200 คน โปรโมทแคมเปญ เงินติดล้อ ลุ้นทอง 5 ล้าน บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โดยมี ดาราอารามณ์ดี ตั๊ก บริบูรณ์มาร่วมสร้างสีสันด้วย “ธีมหลักของขบวนคือการสร้างความสนุกสนาน และรอยยิ้มให้กับทุกคนที่กำลังต่อสู้อยู่ในชีวิตประจำวัน ซึ่งสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์เงินติดล้อที่เน้นการบริการที่เข้าถึงลูกค้า สะดวกและรวดเร็ว และสนุก โดยอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถือเป็นจุดอ้างอิงในการนับหลักกิโลเมตรสู่จังหวัดอื่นๆของไทย ซึ่งเราก็ได้จัดแคมเปญนี้ให้กับลูกค้าทั่วไทยโดยเริ่มที่ กิโลเมตรที่ศูนย์นี้”

สมัครสินเชื่อมอเตอร์ไซด์และสินเชื่อบุคคลทุก 5,000 บาท จะได้รับสิทธิ์ในการลุ้นรับทอง 1 ครั้ง
สมัครสินเชื่อรถเก๋ง กระบะ ทุก 10,000 บาท รับ 1 สิทธิ์
สินเชื่อรถบรรทุก ทุก 20,000 บาท รับ 1 สิทธิ์

ขั้นตอนการลงทะเบียนสามารถทำได้ง่ายๆ โดยหลังจากสมัครสินเชื่อ หรือซื้อประกันภัยต่างๆ ตามที่กล่าวข้างต้นที่เงินติดล้อสาขาใดก็ได้ หลังการอนุมัติก็จะได้รับ sms แจ้งจำนวนสิทธิ์ลุ้นโชคทอง โดยลูกค้าสามารถลงทะเบียนใช้สิทธิ์ลุ้นทองได้ทุกวันผ่านโทรศัพท์มือถือ *470*22# ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 2558

การจับรางวัลจะมีขึ้นทุกวันเว้นวันหยุดราชการและวันหยุดสุดสัปดาห์ ณ เงินติดล้อ สาขารัตนาธิเบศร์ โดยการจับรางวัลใหญ่จะมีขึ้นในวันที่ 7 กรกฎาคม 2558 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง www.tidlor.com และ www.facebook.com/ngerntidlor หรือสอบถามที่โทร 088-088-0880

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *