.

เงินแบ็คอัพ เปิดตัว “สินเชื่อรถแลกเงิน” ผ่อนนาน 84 เดือน พร้อมบริการพิเศษ “ตรวจรถ จบที่บ้าน” เพิ่มความสะดวกลูกค้า


เงินแบ็คอัพ “ชีวิตดีได้…ต่างจากเดิม” เปิดตัว “สินเชื่อรถแลกเงิน” ผ่อนนาน 84 เดือน พร้อมบริการพิเศษ “ตรวจรถ จบที่บ้าน” เพิ่มความสะดวกลูกค้า

“เงินแบ็คอัพ” ผู้ให้บริการสินเชื่อที่จะช่วยให้ลูกค้ามีคุณภาพชีวิตดียิ่งขึ้น นำร่อง สินเชื่อรถแลกเงิน (Cash Your Car) ได้เงินสด รถยังมีขับ ภายใต้สโลแกน “ชีวิตดีได้…ต่างจากเดิม” (Make Your Life Better) พร้อมบริการพิเศษ “ตรวจรถ จบที่บ้าน” สะดวก รวดเร็ว พร้อมผ่อนชำระนาน 84 เดือน

เงินแบ็คอัพ, สินเชื่อ, สินเชื่อรถแลกเงิน, รถแลกเงิน, Cash Your Car, จัดไฟแนนซ์รถ, ไฟแนนซ์รถยนต์, จำนำทะเบียนรถ,

นายไตรรงค์ บุตรากาศ ผู้บริหารเงินแบ็คอัพ กล่าวว่า เรามีเป้าหมายในการเป็นผู้เชี่ยวชาญการให้บริการด้านนวัตกรรมการเงินและสินเชื่อแบบครบวงจร เพื่อสนับสนุนทุกความต้องการของลูกค้าบุคคล จึงได้เปิดตัว “เงินแบ็คอัพ” เพื่อเป็นเพื่อนคู่คิดปลดล็อกความกังวลใจแก้ไขปัญหาทางการเงิน โดยในเฟสแรกปักธงให้บริการ สินเชื่อรถแลกเงิน แบบโอนเล่มทะเบียน (Cash Your Car) ซึ่งเป็นสินเชื่อที่มีหลักประกัน ภายใต้การกำกับสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) จุดเด่น คือ การผ่อนได้นาน ทำให้ลูกค้ามีความสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายมากขึ้น โดยมีกระบวนการที่มีประสิทธิภาพ และให้บริการไปตรวจรถ ถึงบ้านลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น โดยได้รับความสะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องเดินทางมาที่บริษัท

สำหรับ สินเชื่อรถแลกเงิน แบบโอนเล่มทะเบียน เหมาะสำหรับผู้ที่มีรถยนต์ ให้วงเงินสูงสุดถึง 1,000,000 บาท ของราคาประเมินรถ ระยะเวลาผ่อนชำระเงินนานสูงสุด 84 เดือน สมัครง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน นอกจากนี้ ยังมีบริการพิเศษ “ตรวจรถ จบที่บ้าน” โดยเจ้าหน้าที่จะทำการนัดหมายเพื่อเข้าไปตรวจสอบรถที่บ้าน ซึ่งเป็นการช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าโดยไม่ต้องเดินทางมาที่บริษัท สำหรับรถยนต์ที่ผ่านเกณฑ์การตรวจสอบ อนุมัติ พร้อมโอน ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2565 จะได้รับบัตรกำนัลบิ๊กซี คันละ 1,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

“เราเข้าใจถึงความต้องการของผู้ที่มีภาระค่าใช้จ่ายและความจำเป็นทางการเงินที่อาจจะเกิดขึ้นได้โดยไม่คาดคิด เพราะเชื่อว่าหากได้รับการสนับสนุนจะช่วยให้ชีวิตไปต่อได้ง่ายมากขึ้น ซึ่ง เงินแบ็คอัพ พร้อมให้บริการสินเชื่อในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด” นายไตรรงค์ กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจ สินเชื่อรถแลกเงิน แบบโอนเล่มทะเบียน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1726 กด 5 และ เฟสบุ๊ก “เงินแบ็คอัพ” โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น