.

เซ็ทเทรด เปิดตัว Streaming บน iPad โฉมใหม่ มากับฟังก์ชันเด่น พร้อมใช้งานบน iPad Pro เพื่อผู้ลงทุนยุคดิจิทัล


เซ็ทเทรด เปิดตัวแอพพลิเคชันซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์เวอร์ชันใหม่ล่าสุดสำหรับ iPad “SettradeStreaming” มาพร้อมกับโลโก้และดีไซน์ใหม่ทันสมัยใช้งานคล่องตัว กับฟังก์ชัน “Split View” “Alert” และ “Settrade Technical Chart” เป็นครั้งแรกเพื่อรองรับการใช้งานบน iPad Pro และ iPadที่ใช้ iOS 8 ขึ้นไป ตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ของผู้ลงทุนยุคดิจิทัล เริ่มดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ AppStore

settrade Streaming iPad

นายกีรติ โกสีย์เจริญ กรรมการ บริษัท เซ็ทเทรด ดอท คอม จำกัด (Settrade) กล่าวว่า เซ็ทเทรดตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการให้บริการระบบซื้อขายทางอินเทอร์เน็ตได้พัฒนา “Settrade Streaming” แอพพลิเคชันสำหรับซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์เวอร์ชันใหม่สำหรับ iPad โดยเป็นแอพพลิเคชันที่โบรกเกอร์เลือกใช้เพื่อให้บริการแก่ผู้ลงทุนมากที่สุดในไทย รองรับการใช้งานบน iPad Pro อุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดจากApple Inc. ที่เพิ่งเปิดจำหน่ายไป และยังสามารถใช้งานได้บน iPad ที่มีระบบปฏิบัติการ iOS 8 ขึ้นไปด้วย

Settrade Streaming บน iPad เวอร์ชันใหม่นี้ ดีไซน์หน้าจอใหม่ทั้งหมด พร้อมกับโลโก้ Streaming แบบใหม่ โดยเซ็ทเทรดได้ออกแบบแอพพลิเคชันนี้โดยนำฟังก์ชันและฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดของ iOS มาประยุกต์ใช้ในการพัฒนาฟังก์ชันใหม่เพื่อให้ผู้ลงทุนซื้อขายได้ง่าย สะดวกและรวดเร็ว อีกทั้งได้ศึกษาพฤติกรรมของผู้ลงทุนยุคดิจิทัลที่นิยมใช้แอพพลิเคชันในการทำธุรกรรมพร้อมติดตามภาวะตลาด ทำให้ Settrade Streaming มาพร้อมกับความล้ำสมัย กับฟังก์ชันใหม่ “Split View” บน iOS 9 ที่สามารถส่งคำสั่งซื้อขายหรือดูราคาล่าสุดบนแอพพลิเคชัน Settrade Streaming ไปพร้อมๆ กับการท่องเว็บหรือใช้งานแอพพลิเคชันอื่น ทำให้ไม่พลาดทุกโอกาสการลงทุน นอกจากนี้ ยังเพิ่มฟังก์ชัน “Alert” เกาะติดราคา คำสั่งจับคู่ รับข่าวสารและบทวิเคราะห์จากโบรกเกอร์ได้ทุกที่ทุกเวลา และครบครันด้วย “Settrade Technical Chart” ดูแนวโน้มกราฟ วิเคราะห์สัญญาณทางเทคนิคด้วย Indicators กว่า 50 ชนิด” นายกีรติกล่าวเสริม

Settrade Streaming บน iPad พร้อมให้ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ App Store โดยสามารถใช้งานได้ทั้งบนiPad Pro และ iPad บนระบบปฏิบัติการ iOS 8 ขึ้นไป สำหรับผู้ลงทุนที่สนใจ มาทดลองใช้แอพพลิเคชันได้ที่บูธ Streaming บริเวณ Digital Investor Zone ในมหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี “SET in the City 2015” 19-22 พฤศจิกายนนี้ 10.00-20.00 น. รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน หรือสามารถร่วมเวิร์กชอปเทรดหุ้นและอนุพันธ์ผ่าน Settrade Streaming โดยโบรกเกอร์ชั้นนำได้ที่ iStudio 9 สาขา เสาร์อาทิตย์ที่ 21- 22 และ 28-29 พฤศจิกายนนี้ 14.00-17.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติม www.settrade.com/iPad

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *