.

[เริ่มแล้ว]ฟอร์ด ฉลองเปิดสายการผลิต ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ อย่างเป็นทางการ


ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี เปิดสายการผลิตของ ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ที่มาพร้อมกับความแข็งแกร่ง และ อัจฉริยะยิ่งขึ้น พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่ ให้กับตลาดรถกระบะ ด้วยการผสานสมรรถนะที่เป็นเลิศ และ รูปลักษณ์ที่ดุดัน อย่างเป็นทางการ ณ โรงงาน ออโต้ อัลลายแอนซ์ ประเทศไทย หรือ เอเอที จังหวัดระยอง

new ford ranger 2015 - 2016

ด้วยชื่อเสียงอันยาวนานของรถกระบะเรนเจอร์ และความเชี่ยวชาญของฟอร์ดทั่วโลก ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ได้สร้างมาตรฐานใหม่ของรถกระบะ ด้วยการผสานสมรรถนะที่เหนือชั้นเข้ากับการดีไซน์ที่ล้ำสมัย และยังล้ำหน้าเหนือใครด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยมากมาย

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ มีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดุดัน แข็งแกร่ง ที่จะสะกดสายตาทุกคู่เมื่ออยู่บนท้องถนน ห้องโดยสารภายใน มอบความสะดวกสบาย หรูหรา ทันสมัย พร้อมมอบความโฉบเฉี่ยวด้วยการออกแบบเส้นสายตามแนวขวางเพื่อให้ความรู้สึกที่โอ่อ่าและกว้างขวางยิ่งขึ้น

ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ มาพร้อมสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม โดยได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมมาให้สามารถรับมือกับการเดินทางบนทุกพื้นผิวได้อย่างง่ายดาย พร้อมท้าทายทุกอุปสรรค ทั้งยังเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีอันชาญฉลาดที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถติดต่อสื่อสารได้ในทุกสถานการณ์ ด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียง ซิงค์ 2 (SYNC 2) ซึ่งเป็นระบบเชื่อมต่อการสื่อสารภายในตัวรถรุ่นล่าสุด

ในการฉลองการเปิดสายการผลิตดังกล่าว มีผู้บริหารของฟอร์ด ได้แก่ มร. เคนเน็ท มินิลลีย์ ผู้อำนวยการ ด้านการผลิต ฟอร์ด เอเชีย แปซิฟิก (ซ้ายหน้า) มร. มาร์ค คอฟแมน ประธาน ฟอร์ด อาเซียน (กลางหน้า) และ มร. เทรเวอร์ เนกัส (ขวาหน้า) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออโต้ อัลลายแอนซ์ ประเทศไทย เข้าร่วมฉลองกับพนักงานของ เอเอที

โรงงานออโต้ อัลลายแอนซ์ ประเทศไทย จะเป็นฐานการผลิต ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ เพื่อส่งออกไปยังประเทศในภูมิภาคเอเชีย แฟซิฟิก ซึ่งในประเทศไทยจะเปิดตัวฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ในเดือนกรกฎาคมนี้

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *