.

คอนโดใหม่ 2565 : แกรนด์ ยูนิตี้ เปิดจองตึกใหม่ เดนิม จตุจักร ในวันที่ 19-20 มี.ค. นี้ พิเศษ ผ่อนดาวน์เพียง 2,900 บาท/เดือน*


แกรนด์ ยูนิตี้ ปลื้ม ยอดขาย “เดนิม จตุจักร” กวาดไปแล้วกว่า 2,000 ล้านบาท เตรียมเปิดจองตึกใหม่ “ตึกที่ดีที่สุด” ตามคำเรียกร้อง 19-20 มี.ค. นี้ พิเศษ ผ่อนดาวน์เพียง 2,900 บาท/เดือน*

แกรนด์ ยูนิตี้ จะหยุดทุกการรอคอย 19-20 มี.ค.นี้ พร้อมเปิดให้จอง “อาคาร บี” อาคารที่ครบและดีที่สุดจากทั้งหมด 4 อาคารของโครงการ เดนิม จตุจักร จัดโปรโมชันสุดคุ้ม แบบไม่ต้องคิดเยอะ! ฟรี เฟอร์นิเจอร์* ฟรี เครื่องใช้ไฟฟ้า* ส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท* พิเศษ ผ่อนดาวน์เพียง 2,900 บาท/เดือน* เริ่ม 2.35 ล้านบาท* มั่นใจยอดขายทะลุเป้า กำหนดสร้างเสร็จพร้อมให้เข้าอยู่ในเดือนพฤษภาคมนี้

กู้ซื้อคอนโด, กู้ซื้อคอนโด 2565, ขายคอนโด, คอนโด 2565, คอนโด ติดรถไฟฟ้า, คอนโด ย่านจตุจักร, คอนโด ราคาถูก, คอนโด จตุจักร, คอนโด ใกล้รถไฟฟ้า, คอนโด ใหม่, คอนโดลดราคา 2565, คอนโดใหม่ 2565, ซื้อคอนโด, ผ่อนคอนโด, สินเชื่อคอนโด, สินเชื่อคอนโด 2565, เช่าคอนโด, คอนโดให้เช่า, แกรนด์ ยูนิตี้ , เดนิม จตุจักร ตึกใหม่ , เดนิม จตุจักร จอง, เดนิม จตุจักร เปิดจอง, จองคอนโดใหม่, คอนโดใหม่ เปิดจอง, DENIM Jatujak,

บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด หรือ GRAND UNITY – “Makes Sense.” เตรียมปลุกกระแสตลาดคอนโดมิเนียมกลุ่ม affordable ให้คึกคักมากยิ่งขึ้นในเดือนมีนาคมนี้ หลังจากเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โครงการ เดนิม จตุจักร ได้จัดงาน Financial Day เพื่อให้ลูกค้าได้พบกับตัวแทนสถาบันการเงินกว่า 11 แห่ง เพื่อรับคำแนะนำสำหรับการเตรียมความพร้อมก่อนการยื่นคำร้องขอสินเชื่อต่อธนาคารในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งเป็นช่วงที่โครงการจะก่อสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ โดยลูกค้าให้การตอบรับเข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม ภายในงาน นอกจากจะสร้างความเชื่อมั่นด้านคุณภาพการก่อสร้างตามกลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์สู่ความเป็นเลิศ หรือ Product Excellence แล้ว ยังถือเป็นการตอกย้ำแนวคิด “PLAN TO LIVE UNPLANNED – ไม่มีเหตุผลให้ต้องคิด กับคอนโดที่แพลนไว้ให้ครบ” ของโครงการ เดนิม จตุจักร ที่ศึกษาความต้องการของลูกค้า หรือ Customer Insight เพื่อนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ เกิดเป็น Facilities และ Services หรือกิจกรรมที่ครบถ้วน บนพื้นที่โครงการกว่า 9 ไร่ ที่จะสามารถรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตได้อย่างครบครัน

ดังนั้น เพื่อต่อยอดจากกระแสตอบรับของลูกค้าที่ทำให้ยอดขายทะลุกว่า 2,000 ล้านบาทไปแล้วนั้น โครงการ เดนิม จตุจักร จะทำการเปิดจองอาคาร บี (Building B) อย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ที่ 19 และวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2565 โดยนอกจากอาคาร บี จะเป็นอาคารพักอาศัยล่าสุดของโครงการที่เปิดให้จองแล้ว ยังถือเป็นอาคารพักอาศัยที่ได้รวมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นไฮไลท์ของโครงการ เดนิม จตุจักร เอาไว้ครบที่สุด เช่น Relax Pool, Kid’s Pool, Bike Simulator, Theatre Room และ Retreat Area เป็นต้น ลูกค้าที่จองโครงการภายในงาน จะได้รับโปรโมชั่นที่คิดมาให้ครบ ทั้งฟรี เฟอร์นิเจอร์* ฟรี เครื่องใช้ไฟฟ้า* ส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท* และยังเป็นเจ้าของได้ง่ายที่สุดด้วยโปรโมชั่นผ่อนดาวน์เพียง 2,900 บาท/เดือน* ในราคาเริ่มต้น 2.35 ล้านบาท*

โครงการ “เดนิม จตุจักร” (DENIM Jatujak) ตั้งอยู่บนพื้นที่ 9-0-1.6 ไร่ ซอย วิภาวดีรังสิต 3 มีอาคารพักอาศัยทั้งหมด 3 อาคาร มีความสูงตั้งแต่ 37 ชั้น 33 ชั้น และ 22 ชั้น พร้อมอาคารจอดรถ สูง 10 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ห้องชุดพักอาศัยรวม 1813 ยูนิต ร้านค้า 4 ยูนิต มีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการมากกว่า 26 รายการ ทั้ง Workout Area เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง*, Hangout Area, พื้นที่สีเขียวภายในโครงการ ขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่, Sky Bridge เชื่อมต่อทั้ง 4 อาคาร และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการอีกมากมาย ทั้งสถานีกลางบางซื่อ ศูนย์กลางคมนาคมทางรางที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ, BTS หมอชิต และ MRT สวนจตุจักร เชื่อมต่อกับถนนหลัก 3 เส้นทาง ได้แก่ ถนนพหลโยธิน, ถนนลาดพร้าว, และถนนวิภาวดีรังสิต รวมถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

โดยนอกจากทุกยูนิตจะถูกออกแบบอย่างเข้าใจผู้อยู่อาศัย ด้วยดีไซน์และการแบ่งสัดส่วนที่รองรับทุกกิจกรรมและการพักผ่อนแล้ว สิ่งที่ตอบโจทย์แนวคิด “PLAN TO LIVE UNPLANNED” ของโครงการ เดนิม จตุจักร ได้อย่างชัดเจนที่สุด คือสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกโครงการ ที่ไม่ว่าจะเป็นสายแอคทีฟหรือสาย Slow Life ก็สามารถใช้ประโยชน์จาก Facilities โครงการได้อย่างเต็มที่ และยังมีพื้นที่สีเขียวเปิดโล่งที่ให้ผู้อยู่อาศัยไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหน ได้มาทำกิจกรรมร่วมกันอย่างปลอดภัย รวมถึงการอำนวยความสะดวกด้วย Shuttle Van ที่จะเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ให้ผู้อยู่อาศัยของโครงการ เดนิม จตุจักร ไม่ต้องกังวลกับแผนการใช้ชีวิตในแต่ละวันอีกต่อไป

กู้ซื้อคอนโด, กู้ซื้อคอนโด 2565, ขายคอนโด, คอนโด 2565, คอนโด ติดรถไฟฟ้า, คอนโด ย่านจตุจักร, คอนโด ราคาถูก, คอนโด จตุจักร, คอนโด ใกล้รถไฟฟ้า, คอนโด ใหม่, คอนโดลดราคา 2565, คอนโดใหม่ 2565, ซื้อคอนโด, ผ่อนคอนโด, สินเชื่อคอนโด, สินเชื่อคอนโด 2565, เช่าคอนโด, คอนโดให้เช่า, แกรนด์ ยูนิตี้ , เดนิม จตุจักร ตึกใหม่ , เดนิม จตุจักร จอง, เดนิม จตุจักร เปิดจอง, จองคอนโดใหม่, คอนโดใหม่ เปิดจอง, DENIM Jatujak,

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมงานเปิดจองตึกใหม่ “ตึกที่ดีที่สุด” ในวันที่ 19 – 20 มีนาคมนี้ ณ สำนักงานขายโครงการ “เดนิม จตุจักร” (DENIM Jatujak) สามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดพิเศษได้ที่ https://grandunity.co.th/th/denim-jatujak

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง LINE @GrandUnity หรือ คลิก https://lin.ee/43DSpj9sx และ GRAND UNITY Call Center โทร. 02 652 4000

*เงื่อนไขเป็นตามที่บริษัทฯ กำหนด

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *