.

สินเชื่อรถยนต์ใหม่ “ขับฟรี! ไม่มีดาวน์! แถมคืนดอก 1 ปี!” ธนชาต จัดให้ทั้งลูกค้าเก่า และใหม่


สินเชื่อรถยนต์ธนชาต จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดเช่าซื้อส่งท้ายปี เอาใจลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ รับกระแสงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ออกแคมเปญ “ขับฟรี! ไม่มีดาวน์! แถมคืนดอก 1 ปี!” ให้กับผู้ที่กำลังต้องการซื้อรถยนต์ทุกรายทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2558

สินเชื่อรถใหม่ ธนชาต

นายธีรชาติ จิรจรัสพร ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์เช่าซื้อ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารในฐานะผู้นำธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ ต้องการตอบแทนคู่ค้าทั้งดีลเลอร์ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์และผู้ผลิตรถยนต์ รวมถึงลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจและมีส่วนสนับสนุนธนาคารตลอดมาโดยเฉพาะลูกค้าเก่าและลูกค้าปัจจุบันที่มีประวัติผ่อนชำระดีกับธนาคาร ธนาคารจึงได้ออกแคมเปญ “ขับฟรี! ไม่มีดาวน์! แถมคืนดอก 1 ปี!” ให้กับผู้ใช้บริการสินเชื่อรถยนต์ โดยจะมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเก่าไม่ต้องดาวน์ ลูกค้าใหม่ไม่ต้องผ่อน 3 เดือนแรก และลูกค้าผ่อนดี รับคืนดอกเบี้ย 1 ปี

ปัจจุบันธนาคารมีฐานลูกค้าเช่าซื้อที่กำลังผ่อนอยู่มากกว่า 1 ล้านราย ในกลุ่มนี้มีลูกค้าที่เข้าเกณฑ์คุณสมบัติครบที่จะได้รับแคมเปญดาวน์ 0% มากกว่า 1 แสนราย ทั้งนี้ไม่นับรวมลูกค้าที่ผ่อนครบจบไปแล้วอีกกว่า 1 ล้านราย และสำหรับลูกค้าใหม่สามารถเลือกเงื่อนไขพิเศษดาวน์รถออกไปแล้วไม่ต้องผ่อนนานถึง 3 เดือนนับจากวันเริ่มสัญญา เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดการปล่อยสินเชื่อในช่วงโค้งสุดท้ายของปี นอกจากนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ลูกค้ามีวินัยในการผ่อนชำระธนาคารจึงมอบสิทธิพิเศษตอบแทนลูกค้าโดยคืนดอกเบี้ย 1 ปีสำหรับลูกค้าที่มีประวัติผ่อนชำระดีโดยจะคืนให้เมื่อผ่อนครบตามสัญญา แคมเปญพิเศษนี้จะเริ่มต้นขึ้นในช่วงงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน – 10 ธันวาคม 2557 นี้ ซึ่งเป็นช่วงที่ผู้ประกอบการรถยนต์นำรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ออกสู่ท้องตลาด รวมทั้งผู้ที่กำลังมองหารถยนต์ ต่างก็ตัดสินใจซื้อรถยนต์ในช่วงเดียวกันนี้ป็นจำนวนมาก

สำหรับแคมเปญ “ขับฟรี! ไม่มีดาวน์! แถมคืนดอก 1 ปี!” จะมอบสิทธิ์ให้กับผู้ใช้บริการสินเชื่อรถยนต์กับธนชาตทุกรายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2557 ถึง 31 มกราคม 2558 ผู้สนใจสมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาต สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ทั่วประเทศ หรือโทร. 1770

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก ธนาคารธนชาต

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *