.

นวกิจประกันภัย ผนึกกำลัง 724 ประกันออนไลน์ เปิดตัวประกันรถยนต์ยุคใหม่ e3+ เพื่อลูกค้าคนเมือง


นวกิจประกันภัย ผนึกกำลัง 724 ประกันออนไลน์ เปิดตัวประกันรถยนต์ยุคใหม่ e3+ เพื่อลูกค้าคนเมือง ย้ำชัด จัดเต็มบริการ ซื้อ เคลม ซ่อม ผ่านออนไลน์

นวกิจประกันภัย , 724 ประกันออนไลน์ , ประกันรถยนต์ยุคใหม่ e3+

ปัจจุบันตลาดประกันออนไลน์ มีความต้องการที่สูงขึ้นอย่างมีนัยยะ ด้วยความเข้าใจในระบบการซื้อออนไลน์ที่มากขึ้นของลูกค้า สำหรับประกันรถยนต์ ลูกค้าสามารถซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้ก็จริง แต่บริการด้านอื่น ๆ นั้นกลับยังเป็นออฟไลน์อยู่ ซึ่งในจุดนี้ กรรมการผู้จัดการของ บริษัท 724 มาร์เก็ต จำกัด ผู้ให้บริการในนาม 724 ประกันออนไลน์ คุณชาตรี ขำรักษา เปิดเผยว่า หลังจากที่ลูกค้าซื้อประกันรถไปแล้ว บริการและการดูแลลูกค้ายังไม่จบลง แต่ส่วนมากลูกค้ายังไม่ได้รับความสะดวกแบบออนไลน์จริง ๆ จึงเป็นที่มาของการเริ่มประกันรถยนต์ “e3+ ถูกดี Eco Car”

ด้วยความร่วมมือจากพันธมิตรที่มีความพร้อมอย่าง บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำโดย รองกรรมการผู้อำนวยการ ดร. ศรัณฐ์ หวั่งหลี ที่มีเป้าหมายให้บริษัทมีส่วนร่วมในธุรกรรมออนไลน์ในปี 2021 และต่อไปในอนาคต ภายใต้แนวคิดการดูแลลูกค้าด้วยกระบวนการการทำงานและบุคคลากรที่มีคุณภาพ ประกอบกับการพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตรงกับพฤติกรรมลูกค้าในปัจจุบัน โดยลูกค้าสามารถซื้อประกันรถยนต์ e3+ ได้ง่ายผ่านเว็บไซต์ 724.co.th เพียงเลือกรุ่นรถ กรอกรายละเอียดและชำระเงินเท่านั้น เบี้ยประกันเพียง 4,724 บาทต่อปี ทุนประกันอยู่ที่ 100,000 บาท และยังมีบริการเสริมต่าง ๆ ที่ลูกค้าสามารถซื้อเพิ่มได้ในราคาประหยัด หลังจากชำระเงินแล้ว ลูกค้าจะได้รับกรมธรรม์ออนไลน์อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้เมื่อเกิดเหตุลูกค้าสามารถกดปุ่มเคลมจาก LINE ได้ทันที ถือได้ว่าเป็นบริการที่มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก อีกทั้งบริการงานซ่อม เครือข่ายสินไหมรถยนต์ กว่า 1,000 แห่งทั่วประเทศที่พร้อมให้บริการ ประกันรถยนต์ e3+ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ยุค New Normal ได้เป็นอย่างดี

เริ่มต้นจับกลุ่มเป้าหมายคนเมืองกับ Segment Eco Car
สำหรับรถ Eco Car จดทะเบียนกรุงเทพฯ ที่ e3+ รับประกันนั้นมีความหลากหลายแบรนด์ ยกตัวอย่างเช่น Honda City, Jazz, Mazda 2, Toyota Vios, Yaris, Suzuki Swift, Nissan Almera, Ford Fiesta และ Mitsubishi Attrage เป็นต้น

ซื้อง่าย เคลมคล่อง ซ่อมสบาย รวมทุกบริการเป็นหนึ่งเดียวบน Platform ออนไลน์

นวกิจประกันภัย , 724 ประกันออนไลน์ , ประกันรถยนต์ยุคใหม่ e3+

สำหรับการเคลมนั้น ลูกค้าเพียงคลิกปุ่มเคลม ใน LINE Official Account ของ 724 Market จากนั้นระบบจะแจ้งงานให้พนักงานสำรวจภัยเดินทางมายังจุดเกิดเหตุ โดยมีการแจ้งให้กับลูกค้าทราบอย่างต่อเนื่อง โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องโทรเข้าไปที่บริษัทประกันภัย ด้านอู่ซ่อมมาตรฐานของนวกิจก็พร้อมที่จะรับรถของลูกค้าในจุดที่สะดวก พร้อมแจ้งความคืบหน้าการซ่อมทุกขั้นตอนผ่านออนไลน์ และนำส่งรถให้ลูกค้าเมื่อซ่อมเสร็จเรียบร้อยอีกด้วย

นับเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ส่งเสริมพฤติกรรมออนไลน์ของลูกค้าเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามประกันรถยนต์ e3+ ถูกดี Eco Car นี้จำกัดให้ลูกค้าเพียง 10,000 ท่านแรกเท่านั้น หากใครที่ใช้รถจดทะเบียนกรุงเทพฯ และต้องการได้ประกันรถแบบออนไลน์ตั้งแต่ต้นจนจบในราคาสุดประหยัดก็สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก http://bit.ly/30x3vUf

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *