.

เหรียญ $NAO : Naffiti เปิดตัวโปรแกรมแบ่งปันผลกำไรจากค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม 100% กับผู้ถือเหรียญ $NAO


เหรียญ $NAO : Naffiti เปิดตัวโปรแกรมแบ่งปันผลกำไรจากค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม 100% กับผู้ถือเหรียญ $NAO

Naffiti ซึ่งเป็นตลาดกลาง NFT ระบบ gasless ที่ควบคุมโดย DAO แห่งแรก เปิดตัวโปรแกรมแบ่งปันผลกำไรจากค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมสำหรับผู้ที่ถือเหรียญ governance token ของ Naffiti ที่ชื่อว่า $NAO โดยค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมรายวันของตลาดกลาง NFT ทั้ง 100% จะถูกกระจายตามสัดส่วนให้แก่ผู้ถือเหรียญตามจำนวนที่ฝาก (stake) ในทุก ๆ วัน

เหรียญ $NAO , Naffiti , เหรียญ NAO, NAO, , NFT , DAO, governance token ,ฝากเหรียญ, stake

โปรแกรมคำนวณเป็นรายวัน ผู้ถือ $NAO สามารถ stake เหรียญของตนเองได้ตลอดเวลา เพื่อให้ได้รับสิทธิ์ในการแบ่งค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม หลังจาก stake แล้ว ผลตอบแทนจากการ stake ในแต่ละวันจะถูกคำนวณ ณ สิ้นสุดวันก่อนหน้าและสะสมต่อไปโดยอัตโนมัติ โดยผู้ถือเหรียญสามารถกดยกเลิกการ stake เหรียญก่อนระยะเวลาที่กำหนด (claim) ได้ทุกเวลาตามความสะดวก

ตลาดกลาง Naffiti NFT รวบรวมค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมพื้นฐานสำหรับการซื้อขาย NFT ทั้งหมดบนแพลตฟอร์ม ทั้งนี้ เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณสำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากผู้ถือ $NAO ทุกคน ใครก็ตามที่ถือและ stake เหรียญ $NAO จะได้รับสิทธิ์แบ่งปัน 100% ของค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมรายวันของแพลตฟอร์มทุกวัน และนี่คือบทสรุปของโปรแกรม:

ผู้ถือ $NAO สามารถ stake เพื่อแบ่งปันค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมได้ทุกเวลาและทุกวัน
ผลตอบแทนในแต่ละวันจะคำนวณ ณ สิ้นสุดวันก่อนหน้า
ไม่จำกัดความถี่ในการรับสิทธิ์
สะสมผลตอบแทนโดยอัตโนมัติ
ผู้ถือ $NAO จะได้รับสิทธิ์ในการกำกับดูแลตลาด เช่น กำหนดทิศทางการพัฒนา ฟีเจอร์หลัก ๆ และการจดทะเบียนคอลเลกชัน NFT ตลอดจนได้รับอัตราผลตอบแทนสูงแบบ APY

สามารถเริ่ม stake เหรียญ $NAO ได้ทาง https://staking.naffiti.com ผู้ที่ลงทะเบียนเพื่อรับแจกเหรียญ $NAO ฟรี (airdrop) มาก่อนหน้านี้ แต่ยังไม่ได้เคลมเหรียญ สามารถแลกรับเหรียญได้ที่ https://dao.naffiti.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *