.

เมืองไทยประกันชีวิต เปิดตัว “PA Extreme” ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล เอาใจคนชอบกีฬาผาดโผน


“MTL” เมืองไทยประกันชีวิตเปิดตัว “PA Extreme” เอาใจคนชอบกีฬาผาดโผน มันส์เต็มที่กับไลฟ์สไตล์ สบายใจด้วยคุ้มครองชีวิต หมดห่วงค่ารักษาพยาบาล ค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 3,700 บาท/ปี (สำหรับแผนความคุ้มครอง 1)

ประกันอุบัติเหตุ PA Extreme

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) “ค่ายประกันชีวิตสีบานเย็น” เปิดเผยว่า นโยบายของบริษัทฯ ที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centricity) โดยมุ่งพัฒนาแบบประกันและบริการต่างๆ ที่ตรงกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในแต่ละเซ็กเมนต์ ดังเช่นในช่วงต้นปีนี้ที่ได้พัฒนาแบบประกันใหม่ๆ ออกมา อาทิ “โครงการเมืองไทย โรคร้าย เบาหวาน เบาใจ” สำหรับผู้ที่มีความกังวลต่อความเสี่ยงเรื่องโรคเบาหวานโดยเฉพาะ และสัญญาเพิ่มเติม ซีไอ เพอร์เฟค แคร์” เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการความคุ้มครองโรคร้ายแรงตั้งแต่ระยะเริ่มต้น

ล่าสุด บริษัทฯ ได้พัฒนาการประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลแบบใหม่ “PA Extreme” ด้วยจุดเด่นที่ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุอันเกิดจากการเล่นกีฬาผาดโผนต่างๆ อาทิ แข่งรถ แข่งเรือ ชกมวย เจ็ตสกี โดดร่ม บันจี้จั๊มพ์ และดำน้ำ เป็นต้น ด้วยความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตหรือทุพพลภาพสูงสุดถึง 1,000,000 บาท*รวมถึงให้ผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 50,000 บาท/ครั้ง*

ขณะเดียวกัน เพื่อให้ผู้เอาประกันได้รับความคุ้มครองที่ครบถ้วน กรมธรรม์ PA Extreme ก็ยังให้ความคุ้มครองครอบคลุมถึงกรณีอุบัติเหตุทั่วไป ด้วยความคุ้มครองชีวิตสูงสุดถึง 2,000,000 บาท* และค่ารักษาพยาบาลสูงสุดถึง 100,000 บาท/ครั้ง* อีกด้วย

กรมธรรม์ PA Extreme ยังตอบโจทย์ความสะดวกสบายสำหรับผู้เอาประกัน สามารถเข้ารับการรักษาพยาบาลกับโรงพยาบาลคู่สัญญาได้โดยไม่ต้องสำรองจ่าย เพียงแค่แสดงบัตร Easy PA Credit คู่กับบัตรประชาชน และค่าเบี้ยประกันที่คุ้มค่า เริ่มต้นเพียง 3,700 บาท/ปี (สำหรับแผนความคุ้มครอง 1)

หมายเหตุ – เงื่อนไขและข้อยกเว้นเป็นไปตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์
– การพิจารณารับประกันเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
* สำหรับแผนความคุ้มครอง 3

นายสาระกล่าวอีกว่า แบบประกันนี้สามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 16-60 ปี โดยเฉพาะกลุ่มเป้าหมายที่อยู่ใน วัยทำงาน และมีไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ชอบความตื่นเต้นท้าทายจากกีฬาและกิจกรรมผาดโผน หรือที่เรียกว่า เอ็กซ์ตรีม ซึ่งปัจจุบันมีผู้ให้ความสนใจกิจกรรมลักษณะนี้มากขึ้นเรื่อยๆ

“แบบประกันนี้นับเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับแนวคิดการทำธุรกิจของเมืองไทยประกันชีวิตอย่างยิ่ง ด้วยแบรนด์แห่งความสุขและรอยยิ้มซึ่งเกิดจากแนวคิดว่าเมื่อเรามีหลักประกันในชีวิตแล้ว เราก็จะคลายความกังวลกับความไม่แน่นอนในอนาคต เราจึงสามารถใช้ชีวิตในรูปแบบไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบได้อย่าง สบายใจและมีความสุข แม้จะชื่นชอบกีฬาหรือกิจกรรมผาดโผน ชอบความท้าทาย ก็สามารถมีความสุขกับกีฬาหรือทำกิจกรรมที่ตนเองชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ ตามสไตล์ “คนหัวคิดทันสมัย” นั่นเอง” นายสาระ กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อซื้อได้ที่ตัวแทนเมืองไทยประกันชีวิต หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร. 1766 เมืองไทย Smile

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *