.

“MTS Capital” จับมือ ตลาดหลักทรัพย์ Singapore เปิดโลกการลงทุนสู่ตลาดชั้นนำของเอเชีย


MTS Capital ในเครือ MTS Gold Group จับมือตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ (SGX) เปิดโลกการลงทุนในตลาดชั้นนำสภาพคล่องสูง พร้อมด้วยศักยภาพการเติบโตในอนาคต เสริมทัพด้วยดัชนีหุ้นชั้นนำในตลาดเอเชีย เพิ่มโอกาสให้นักลงทุนไทยสามารถเทรดในตลาดระดับโลกมากขึ้นและเข้าถึงสินค้าการลงทุนแบบครบวงจร

นายณัฐพงศ์ หิรัณยศิริ ประธานฝ่ายบริหาร บริษัท MTS GOLD GROUP เปิดเผยว่า ปัจจุบันนักลงทุนไทยให้ความสนใจการลงทุนในสินค้าโภคภัณฑ์ และดัชนีหุ้นตลาดเอเชียเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นสินค้าที่มีโอกาสเติบโตสูงและสร้างผลตอบแทนในระดับที่ดี ตามอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศในกลุ่มเอเชีย MTS Capital เล็งเห็นถึงโอกาสการลงทุนนี้ และอยากเพิ่มประสบการณ์การลงทุนโดยตรงด้วยตัวเองให้กับนักลงทุนไทย จึงพัฒนาและขยายช่องทางการลงทุน เพื่อสร้างโอกาสและผลตอบแทนจากการลงทุนในดัชนีตลาดชั้นในของเอเชีย รวมถึงสินค้าอื่นๆ ที่มีความหลากหลายและน่าสนใจ

SGX ถือเป็นตลาดหลักทรัพย์ที่มีการซื้อขายหุ้นและอนุพันธ์ระหว่างประเทศมากติดอันดับต้นๆในเอเชีย และมีบทบาทสำคัญในการเชื่อมต่อระหว่างนักลงทุนกับบริษัทที่มีศักยภาพในเอเชีย จึงเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของMTS Capital ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาเพื่อเชื่อมต่อการลงทุนสู่ตลาดโลก โดย MTS Capital ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ ให้นักลงทุนได้ซื้อขายดัชนีหุ้นชั้นนำในตลาดเอเชีย ได้แก่ ดัชนี China A50 ของจีน, ดัชนี Nikkei 225 ของญี่ปุ่น และ ดัชนี Nifty 50 ของอินเดีย เพื่อเปิดโลกการลงทุนสู่ตลาดชั้นนำที่มีโอกาสในการเติบโตสูง นอกจากนี้ยังมีสินค้ากลุ่มเหล็กในตลาดจีนอย่าง SGX TSI Iron Ore CFR China และยางแผ่นรมควันในตลาดสิงคโปร์ (SGX Rubber) ให้นักลงทุนได้เลือกลงทุน ผ่านโบรกเกอร์ไทย โดยมีผู้แนะนำการลงทุนจาก MTS Capital ดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งนักลงทุนสามารถเทรดในรูปแบบอนุพันธ์ ลงทุนได้ทั้งในภาวะตลาดขาขึ้นหรือขาลง

MTS GOLD, ลงทุน, สินค้าโภคภัณฑ์, ดัชนีหุ้นตลาดเอเชีย, MTS Capital, SGX, ซื้อขายหุ้น, อนุพันธ์, ซื้อขายดัชนีหุ้น, China A50, Nikkei 225, Nifty 50, SGX Rubber

“MTS รู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจ ที่ได้เป็นโบรกเกอร์รายแรกที่ได้สิทธิ์เป็นตัวแทนซื้อขายสัญญาสินค้าอนุพันธ์ในตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ (SGX) เอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ภายใต้การกำกับดูแลของ สำนักงานกลต. ซึ่งการร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นการเปิดโอกาสให้นักลงทุนไทย ก้าวสู่การซื้อขายผลิตภัณฑ์การลงทุนในตลาดชั้นนำของเอเชียได้สะดวก และง่ายมากขึ้น โดยนักลงทุนสามารถลงทุนด้วยราคา Real time อ้างอิงมาตรฐานจากตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ ที่มีสภาพคล่องสูง และสามารถซื้อขายได้เกือบ 24 ชม.” นายณัฐพงศ์กล่าว

MTS Capital ตั้งเป้าความสำเร็จ สู่การเป็นโบรกเกอร์ไทย อันดับ 1 ในเอเชีย ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ขยายการซื้อขายให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งพัฒนาระบบการลงทุนให้มีความปลอดภัย เพิ่มความสะดวกให้กับนักลงทุนในทุกด้าน โดยได้ขยายตลาดไปสู่ระดับภูมิภาคทั้งตลาดจีน ฮ่องกง รวมถึงตลาดอนุพันธ์ชั้นนำระดับโลกอย่าง CME ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับการยอมรับจากนักลงทุนเป็นอย่างมาก ด้วยชื่อเสียง และประสบการณ์ในนามกลุ่มบริษัทแม่ทองสุกที่ดำเนินธุรกิจมาแล้วมากกว่า 70 ปี อีกทั้งยังได้รับการรับรอง และมีใบอนุญาตการันตีมาอย่างต่อเนื่องจึงทำให้บริษัท MTS Capital ได้รับความเชื่อถือจากนักลงทุนอย่างล้นหลาม อย่างไรก็ตาม MTS Capital ยังมีแผนในการพัฒนาแบบบูรณาการอย่างต่อเนื่อง ครบทุกด้านครอบคุมทุกความต้องการของนักลงทุน ทั้งในการเพิ่มศักยภาพ และขีดความสามารถในการแนะนำ ให้ความรู้ด้านการลงทุน รวมถึงพัฒนาช่องทางการลงทุนให้มีความหลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมการลงทุนสมัยใหม่ เช่น ระบบ New Trade Gold Online รูปแบบใหม่ บริการซื้อขายทองออนไลน์ผ่าน Smart Phone ใช้งานง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น รวมถึงระบบแจ้งเตือนราคาอย่าง MTS Plus ที่ได้รับการพัฒนาให้ใช้งานสะดวก และเป็นประโยชน์ต่อนักลงทุนมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ MTS Capital ได้ตั้งเป้าบัญชีการซื้อขายไว้ที่ 20,000 บัญชี ภายใน 1 ปี

นักลงทุนสามารถเปิดบัญชีออนไลน์เพียงบัญชีเดียว และเทรดได้ครบทุกสินค้าใน MTS โดยเริ่มต้นลงทุนเทรดต่างประเทศกับ MTS เพียงประมาณ 35,000 บาท ซึ่ง MTS จะมีผู้แนะนำการลงทุนดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมข้อมูลข่าวสารประกอบการลงทุน

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *