.

เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมมือกับ เคาน์เตอร์เซอร์วิส เปิดตัวโครงการ “คุ้มครองบิล คุ้มครองคุณ”


เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมมือกับ เคาน์เตอร์เซอร์วิส เปิดตัวโครงการ “คุ้มครองบิล คุ้มครองคุณ” มอบความคุ้มครองอุบัติเหตุลูกค้าชำระบิลผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่นฯ

คุ้มครองบิล คุ้มครองคุณ

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ นายวีรเดช อัครผลพานิช รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด ร่วมกัน เปิดโครงการ “คุ้มครองบิล คุ้มครองคุณ” เพื่อมอบความคุ้มครองอุบัติเหตุแก่ลูกค้าที่ชำระบิลผ่านช่องทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น (7-Eleven) ที่กระจายอยู่กว่า 9,700 สาขาทั่วประเทศ โดยเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้มอบความไว้วางใจให้ เมืองไทยประกันชีวิตเป็นผู้ดูแลความคุ้มครองแก่ลูกค้าคนสำคัญดังกล่าว ณ เมืองไทยประกันชีวิต รัชดาภิเษก

นายวีรเดช อัครผลพานิช รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด เปิดเผยว่า ท่ามกลางการแข่งขันที่รุนแรงในธุรกิจบริการรับชำระบิลในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา เคาน์เตอร์เซอร์วิส ผู้ให้บริการรับชำระบิลในร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น (7-Eleven) ทั่วประเทศ จึงได้พัฒนากระบวนการทำงานและนวัตกรรมต่างๆ เพื่อส่งมอบบริการที่ดี รวดเร็วและสะดวกสบาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ ส่งผลให้เคาน์เตอร์เซอร์วิสมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี

เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความมั่นใจในบริการตลอด 20 ปี ด้วยระบบ Justice Guarantee ทุกบิลแล้ว เคาน์เตอร์เซอร์วิส ยังห่วงใยลูกค้า จึงได้จัดโครงการ “คุ้มครองบิล คุ้มครองคุณ” โดยมอบฟรีกรมธรรม์ที่ให้ความคุ้มครองถึงค่ารักษาพยาบาลในกรณีประสบอุบัติเหตุให้แก่ลูกค้าที่มาชำระบิลผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น (7-Eleven) กว่า 9,700 สาขา ทั่วประเทศ จำนวน 300,000 สิทธิ โดยลูกค้าจะได้รับสลิปที่มีบาร์โค้ดหลังจากการชำระบิล และลงทะเบียนรับสิทธิได้ทันที โดยใช้เพียงบัตรประชาชนสมาร์ทการ์ดและเบอร์โทรศัพท์เพื่อลงทะเบียนยืนยันรับสิทธิ โดยจะได้รับสลิปเป็นหลักฐานการรับสิทธิความคุ้มครอง ตามเงื่อนไขกรมธรรม์ที่ได้กำหนดไว้ เป็นเวลา 60 วัน นับถัดจากวันที่ลงทะเบียนรับสิทธิ โดยระยะเวลาในการรับสิทธินี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2559

คุ้มครองบิล คุ้มครองคุณ

“จากจำนวน Transaction ล่าสุด ณ เดือนมีนาคม 2559 ที่ทำลายสถิติยอดรับชำระต่อเดือน ของผู้ใช้บริการชำระบิลผ่านช่องทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น (7-Eleven) ทั่วประเทศ คาดว่าโครงการนี้น่าจะช่วยสร้างความอุ่นใจให้แก่ลูกค้ากลุ่มดังกล่าว โดยจะให้สิทธิแก่ลูกค้าเป็นจำนวน 300,000 สิทธิ ภายในกำหนดระยะเวลาการรับสิทธิ 4 เดือน [ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 31 สิงหาคม 2559] ทั้งนี้ ลูกค้า1 คนที่ถือบัตรประชาชนสมาร์ทการ์ด สามารถลงทะเบียนรับความคุ้มครองอุบัติเหตุได้เพียง 1 สิทธิ จึงนับเป็นอีกหนึ่งมูลค่าเพิ่มที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสมอบให้แก่ลูกค้า ขณะเดียวกันยังได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรที่เหนียวแน่นอย่างเมืองไทยประกันชีวิต ซึ่งที่ผ่านมา การขายประกันภัย 200 เทศกาลสงกรานต์สุขใจ ประกันภัย100 และไมโครอินชัวรันซ์ ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส พบว่าเมืองไทยประกันชีวิตเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดด้วย” นายวีรเดช กล่าว

ด้าน นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ให้ความไว้วางใจให้เมืองไทยประกันชีวิต เป็นผู้ดูแลความคุ้มครองให้แก่ลูกค้าคนสำคัญของเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในโครงการ “คุ้มครองบิล คุ้มครองคุณ” ซึ่งกรมธรรม์ดังกล่าวจะให้ความคุ้มครอง การเสียชีวิตทุกกรณี วงเงิน 1,000 บาท คุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 20,000 บาท และมอบความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล จากอุบัติเหตุสูงสุด 1,000 บาทต่อครั้ง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง ในระยะเวลาความคุ้มครอง 60 วัน นับถัดจากวันที่ลงทะเบียนรับสิทธิ

“เคาน์เตอร์เซอร์วิส นับเป็นช่องทางที่มีศักยภาพสูงในการเข้าถึงและตอบสนองความต้องการของลูกค้ายุคใหม่ได้อย่างลงตัว ความร่วมมือระหว่างกันในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกค้าของเคาน์เตอร์เซอร์วิสแล้ว ยังตอกย้ำความเป็นพันธมิตรทางธุรกิจระหว่างกันให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ด้วยแนวคิดการดำเนินธุรกิจที่สอดคล้องกัน คือ ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ซึ่งเมืองไทยประกันชีวิตให้ความสำคัญกับนโยบายนี้อย่างเต็มที่” นายสาระ กล่าว

ที่ผ่านมา เมืองไทยประกันชีวิต ได้ร่วมกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส นำเสนอสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อาทิ โครงการ “เมืองไทยใกล้บ้าน” บริการครบวงจรภายใต้แนวคิด “ซื้อ จ่าย รับ” ที่ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตสามารถซื้อประกัน จ่ายเบี้ยประกัน และรับสินไหมทดแทนอุบัติเหตุ/สุขภาพ ได้แบบครบวงจรเป็นรายแรก ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น (7-Eleven)

นอกจากนี้ ณ ปัจจุบัน เคาน์เตอร์เซอร์วิส ยังได้ร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเมืองไทยประกันชีวิต ให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ คือ “เมืองไทยสุดคุ้ม” “เมืองไทยยิ้มแฉ่ง 20/20” รวมถึง “โครงการประกันภัย 200” และ “โครงการประกันภัย 100” ซึ่งเป็น ไมโครอินชัวรันซ์ด้วย

นายสาระ กล่าวด้วยว่า โครงการ “คุ้มครองบิล คุ้มครองคุณ” เป็นการสร้างประสบการณ์ให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึง ความคุ้มครองอุบัติเหตุ และประกันชีวิตของเมืองไทยประกันชีวิต ได้ด้วยวิธีการที่ง่ายและสะดวก ผ่านช่องทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น (7-Eleven) กว่า 9,700 สาขาทั่วประเทศ ทั้งยังเป็นการร่วมส่งเสริมให้ประชาชนได้มีโอกาสเข้าถึง การประกันภัยตามนโยบายสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) อีกด้วย

ทั้งนี้ สามารถนำสลิปที่ได้รับซึ่งจะมีบาร์โค้ดไปตรวจสอบสิทธิรับความคุ้มครองได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น (7-Eleven) ทุกสาขาทั่วประเทศหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าเมืองไทยสไมล์ โทร 1766 กด 8 และกด 2 วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.30-17.00 น.

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *