.

MSIG แนะนำแผนประกันภัยรถ คุ้มครองระยะสั้น MSIG Motor Lite คุ้มครอง 90 วันกับเบี้ยฯ สุดประหยัดเริ่มต้น 559 บาท


เอ็ม เอส ไอ จี ออก 3 มาตรการเร่งด่วนช่วยเหลือลูกค้าสู้วิกฤต COVID-19 แบ่งเบาภาระกับโครงการ “พักก่อน ผ่อนได้ ประกันรถยนต์ความคุ้มครองระยะสั้น สู้ภัย Covid-19” ลูกค้าประกันรถยนต์สามารถหยุดความคุ้มครองชั่วคราว 90 วัน นอกจากนี้ ลูกค้าที่ซื้อประกันใหม่หรือต่ออายุเปิดให้ผ่อน 0% 4 เดือน พร้อมผุดแผนประกันรถคุ้มครองระยะสั้น MSIG Motor Lite คุ้มครอง 90 วันกับเบี้ยฯ สุดประหยัดเริ่มต้น 559 บาท

MSIG Motor Lite, Car Insurance

นายรัฐพล กิติศักดิ์ไชยกุล กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ไวรัส Covid-19 ระบาดไปทั่วโลก ส่งผลกระทบในวงกว้าง และทำให้เศรษฐกิจโดยรวมชะลอตัว บริษัทฯ จึงดำเนินการหามาตรการช่วยเหลือลูกค้า แบ่งเบาภาระจากเรื่องหนักๆ ให้เป็นเบา เพราะลูกค้าคือคนสำคัญ ยืนหนึ่งในใจเราเสมอ  บริษัทฯ จึงได้ออก 3 มาตรการช่วยเหลือลูกค้าเร่งด่วน

มาตรการแรก คือ พักก่อน ลูกค้าสามารถแจ้งหยุดความคุ้มครองการใช้รถยนต์ชั่วคราว กำหนดขั้นต่ำ 30 วันและสูงสุดไม่เกิน 90 วัน ซึ่งในช่วงหยุดการหยุดใช้รถชั่วคราวนี้ รถยนต์คันดังกล่าวจะไม่ได้รับความคุ้มครอง และกรมธรรม์จะทำการขยายความคุ้มครองต่อจากวันหมดอายุเดิม เท่ากับจำนวนวันที่หยุดความคุ้มครอง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เหมาะมากๆ สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้ใช้รถยนต์ตอนนี้ หรือลูกค้าที่เปลี่ยนไปทำงานที่บ้าน หรือ work from home

มาตรการที่ 2 คือ ผ่อนได้ สำหรับลูกค้ารายบุคคล  สามารถแบ่งชำระเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ดอกเบี้ย 0% เป็นระยะเวลา 4 เดือน โดยมีเบี้ยประกันภัยขั้นต่ำ 2,500 บาท ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยลูกค้าที่ชำระค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์แบบผ่อน หรือแบบจ่ายงวดเดียวเต็มจำนวน บริษัทฯ จะรับผิดชอบค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตของลูกค้าให้ และนอกจากนี้ สำหรับลูกค้านิติบุคคล หรือประกันรถยนต์กลุ่มสามารถผ่อนชำระเบี้ยเป็นงวด สูงสุดไม่เกิน 6 เดือน โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

นายรัฐพล กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจาก 2 มาตรการข้างต้น บริษัทฯ ยังได้ออกแผนประกันภัยรถยนตร์ MSIG Motor Lite ที่ให้ความคุ้มครองระยะสั้น 90 วัน เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นที่ 559 บาท เหมาะสำหรับผู้มีงบจำกัด หรือใช้รถน้อย โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ทั้งประกันภัยรถยนต์ชั้น 3, ประกัน 2+ และประกัน 3+ ไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก พร้อมรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง ผู้สนใจสามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563 โดยดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.msig-thai.com หรือติดต่อ ตัวแทน/นายหน้า

MSIG Motor Lite, Car  Insurance

MSIG Motor Lite, Car  Insurance

เกี่ยวกับ บมจ.เอ็ม เอส ไอ จี (ประเทศไทย)

บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำในประเทศไทย ที่ให้บริการรับประกันวินาศภัย เช่น รถยนต์ อุบัติเหตุส่วนบุคคล อัคคีภัยบ้านและทรัพย์สิน ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก ประกันภัยขนส่งทางทะเลและอากาศและอื่น ๆ มากกว่า 120 ปี บริษัทฯ พร้อมให้บริการด้วยบุคคลากรกว่า 800 คน และมีสาขา 20 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *