.

เอ็ม เอส ไอ จี ลุยประกันภัยมะเร็ง MSIG Cancer Fix จ่ายเบี้ยคงที่ทุกปี


เอ็ม เอส ไอ จี ลุยตลาดประกันรายบุคคล หนุนเทรนด์ตลาดประกันสุขภาพโตต่อเนื่อง ออกประกันภัยโรคมะเร็ง MSIG Cancer Fix สู้มะเร็งร้าย ให้หายห่วง ชูจุดเด่น เจอแล้วจ่าย พ่วงจ่ายเบี้ยคงที่ทุกปีตามอายุแรกเข้า

MSIG Cancer Fix Insurance

นายรัฐพล กิติศักดิ์ไชยกุล กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันแนวโน้มตลาดประกันภัยสุขภาพเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากค่ารักษาพยาบาลแพงขึ้นทุกปี โดยเฉพาะโรคมะเร็ง ซึ่งสถิติจากสถาบันมะเร็งแห่งชาติพบว่าคนไทยป่วยเป็นมะเร็งรายใหม่มากกว่า 300 คนต่อวัน บริษัทฯ จึงหันมาขยายตลาดประกันภัยสุภาพกับผลิตภัณฑ์ประกันภัยโรคมะเร็ง MSIG Cancer Fix สู้มะเร็งร้ายให้หายห่วง สนับสนุนคนไทยมีตัวช่วยบริหารความเสี่ยง และแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษามะเร็งร้าย

“มะเร็งเป็นโรคร้ายที่คร่าชีวิตคนไทยเป็นอันดับต้นๆ อีกทั้งกระบวนการรักษาต้องใช้เงินมหาศาลในการรักษา เริ่มต้นจากหลักแสนไปจนถึงหลักล้าน เนื่องจากการรักษาที่ต้องทำอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น หากทำประกันมะเร็งรายปี ถือเป็นการป้องกันความเสี่ยงทางการเงินที่คุ้มค่า เหมือนเป็นการจ่ายเงินก้อนเล็กเพื่อคุ้มครองเงินก้อนใหญ่ในอนาคต ทางบริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์ MSIG Cancer Fix ซึ่งเป็นประกันภัยโรคมะเร็งที่จะทำงานทันที เมื่อตรวจพบเป็นมะเร็งครั้งแรก จ่ายสูงสุด 500,000 บาท พร้อมด้วยผลประโยชน์ชดเชยค่าทำคีโมหรือรังสีรักษาสูงสุดต่อครั้งไม่เกิน 10,000 บาท และสูงสุดต่อปีไม่เกิน 50,000 บาทและการตรวจวินิจฉัยซ้ำสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท”

นายรัฐพล กล่าวอีกว่า สำหรับกลุ่มเป้าหมายของประกันภัยมะเร็ง MSIG Cancer Fix จะเหมาะกับทุกวัย แต่เน้นที่กลุ่มลูกค้าวัยทำงานเป็นหลัก เนื่องจากลูกค้ากลุ่มนี้จะจ่ายเบี้ยในราคาประหยัด เนื่องจากอายุแรกเข้า โดยเบี้ยประกันภัยลูกค้าจะสามารถจ่ายเบี้ยคงที่ทุกปีตามอายุแรกเข้า เบี้ยฯเริ่มต้นอยู่ที่ 625 บาทต่อปี ทำได้จนถึงอายุ 54 ปี และสามารถต่ออายุได้ถึงอายุ 64 ปี ทั้งยังสามารถหักลดหย่อนภาษีได้ นอกจากนี้ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระการจ่ายเบี้ยประกันภัย สำหรับลูกค้าที่ซื้อ MSIG Cancer Fix สามารถแบ่งชำระเบี้ยประกันภัย ดอกเบี้ย 0% เป็นระยะเวลา 4 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยเบี้ยประกันภัยขั้นต่ำที่สามารถผ่อนชำระได้ คือตั้งแต่ 2,500 บาทขึ้นไป

นอกจากนี้ MSIG Cancer Fix มีโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ รับส่วนลด 10% โดยกรอกโค้ด 10CANCER จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.msig-thai.com หรือสอบถามโปรโมชั่นจากตัวแทน นายหน้า MSIG ทั่วประเทศ

เกี่ยวกับ บมจ.เอ็ม เอส ไอ จี (ประเทศไทย)
บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันวินาศภัยชั้นนำในประเทศไทย ที่ให้บริการรับประกันวินาศภัย เช่น รถยนต์ อุบัติเหตุส่วนบุคคล อัคคีภัยบ้านและทรัพย์สิน ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก ประกันภัยขนส่งทางทะเลและอากาศและอื่น ๆ มากกว่า 120 ปี บริษัทฯ พร้อมให้บริการด้วยบุคคลากรกว่า 800 คน และมีสาขา 20 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *