.

รถไฟฟ้า MRT ใจดี ลดค่าบัตรโดยสาร 50% ให้นักเรียน นักศึกษา รับช่วงเปิดเทอม


รถไฟฟ้า MRT ฉลองครบรอบ 11 ปี ด้วยการจัดแคมเปญ “MRT 11 ปี ส่งความสุขรับเปิดเทอม”โดยมอบส่วนลด 50 % ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ที่ถือบัตรเติมเงิน 15 พ.ค. – 31 ก.ค. 2558

MRT-ticket-discount-50-percent

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) และ บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BMCL) ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 11 ปี รถไฟฟ้า MRT ด้วยการจัดแคมเปญ “MRT 11 ปี ส่งความสุขรับเปิดเทอม” มอบส่วนลด 50 % ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ที่ถือบัตรเติมเงิน ตั้งแต่ 15 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคมนี้ เพื่อเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระของผู้ปกครองของนักเรียนและนักศึกษา

ดร.สมบัติ กิจจาลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ BMCL กล่าวว่าในโอกาสที่รถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล หรือรถไฟฟ้า MRT เปิดดำเนินการมาครบรอบ 11 ปี ในปี 2558 นี้ ทาง รฟม.และ BMCL จึงได้จัดแคมเปญ “MRT 11 ปี ส่งความสุขรับเปิดเทอม” เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนผู้โดยสารของเรา โดยหนึ่งในกิจกรรมที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 15 พฤษภาคม นี้ คือการมอบส่วนลด 50 % ให้แก่นักเรียน นักศึกษา ที่ถือบัตรเติมเงิน เพื่อเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของผู้ปกครอง และช่วยกระตุ้นให้นักเรียนและนักศึกษาหันมาเลือกใช้รถไฟฟ้า MRT ในการเดินทางไป-กลับ ซึ่งนอกจากจะมีความปลอดภัยและประหยัดแล้ว ก็ยังช่วยลดปัญหาสภาพการจราจรในช่วงเปิดเทอมด้วย

แคมเปญ “MRT 11 ปี ส่งความสุขรับเปิดเทอม” มอบส่วนลดค่าโดยสารแก่ผู้โดยสารรถไฟฟ้ามหานคร ประเภทบัตรเติมเงินสำหรับนักเรียน นักศึกษา จากเดิมร้อยละ 10 ของอัตราค่าโดยสารบุคคลทั่วไป เป็นอัตราร้อยละ 50 ระยะเวลาตั้งแต่ 15 พฤษภาคม – 31 กรกฎาคม 2558

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *