.

มหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 1 ทุ่มโปรโมชั่นการเงินการลงทุนสู่ภาคตะวันออก


งานมหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 1 Money Expo Rayong 2019 ธนาคาร สถาบันการเงิน บล. บลจ. บริษัทประกัน นำบริการด้านการเงินการลงทุนครบวงจรสู่ชาวระยอง และภาคตะวันออก พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่น และกิจกรรมสัมมนาหุ้น การลงทุนฟรี! วันที่ 6-8 กันยายน 2562 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จังหวัดระยอง

Money Expo Rayong 2019

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า วารสารการเงินธนาคาร จะจัด งานมหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 1 Money Expo Rayong 2019 ในวันที่ 6-8 กันยายน 2562 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง ภายใต้แนวคิด “Digital Orchestra” เพื่อสะท้อนถึงเทคโนโลยี 5G ที่จะเกิดขึ้นในปี 2019 นี้

นายสันติกล่าวว่า ปีนี้เป็นครั้งแรกที่ “งานมหกรรมการเงิน Money Expo” จัดขึ้นในพื้นที่จังหวัดระยอง เพื่อเป็นสื่อกลางระหว่าง ธนาคาร สถาบันการเงิน บริษัทประกันชีวิต/ประกันภัย บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน บริษัทผู้ค้าทองคำและโกลด์ฟิวเจอร์ส ในการนำเสนอบริการทางการเงินและการลงทุนอย่างครบวงจรให้กับประชาชน ธุรกิจ ผู้ลงทุน ในจังหวัดระยองและภาคตะวันออก ได้เข้าถึงแหล่งเงินและแหล่งทุนอย่างเท่าเทียมกัน เป็นการสร้างโอกาสทางธุรกิจและยกระดับชีวิตความเป็นอยู่ให้ดีขึ้น พร้อมทั้งสนับสนุนให้เศรษฐกิจในภูมิภาคตะวันออกเติบโตอย่างต่อเนื่อง

โดยภาครัฐมีแผนการลงทุนสูงในจังหวัดระยอง ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) อาทิ โครงการก่อสร้างทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 ช่วง พัทยา-มาบตาพุด, โครงการสร้างศูนย์ซ่อมบำรุงอากาศยาน, โครงการรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน (อู่ตะเภา-สุวรรณภูมิ-ดอนเมือง), การพัฒนาท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด ระยะที่ 3 และ การพัฒนาท่าเรือสัตหีบ

รวมทั้ง โครงการรถไฟทางคู่ ช่วงศรีราชา-มาบตาพุด และช่วงศรีราชา-ระยอง เพื่อสนับสนุนโครงการ EEC และเพิ่มประสิทธิภาพการขนส่งทางรถไฟสู่ท่าเรือ 3 แห่ง แหลมฉบัง, สัตหีบ และมาบตาพุด และเขตส่งเสริมนวัตกรรมระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EECi) เพื่อส่งเสริมการวิจัยพัฒนาและนวัตกรรมร่วมกันระหว่างภาครัฐ เอกชน และ มหาวิทยาลัย

นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานร่วม งานมหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 1 เปิดเผยว่า ภายในงานมหกรรมการเงินระยอง ครั้งที่ 1 ประชาชนที่เข้าชมงานสามารถเลือกบริการทางการเงินอย่างครบวงจร ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเอสเอ็มอี บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ โดยมีแคมเปญโปรโมชั่นที่นำมาเสนอให้เป็นพิเศษภายในงาน อาทิ อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% รวมถึงการลุ้นรางวัลชิงโชค และของแจกของแถมมากมาย

ด้านบริการทางการลงทุนก็มีให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง ทั้งหุ้น อนุพันธ์ กองทุนรวม และทองคำ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำแนะนำการลงทุนอย่างเหมาะสม ภายในงานยังจัดให้มีการสัมมนาด้านการเงิน การลงทุน และความบันเทิง จากศิลปินดารา ที่จะมาร่วมสนุกและเปิดการแสดงมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดโปรโมชั่นภายในงานได้ทาง www.moneyexpo.net

องค์กรที่เข้าร่วมงาน MONEY EXPO RAYONG 2019
ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)
ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)
ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)
ธนาคารออมสิน
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย
ธนาคารซิตี้แบงก์
บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน)
บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
บริษัท ออโรร่า เทรดดิ้ง จำกัด
บริษัท ออสสิริส จำกัด
สมาคมตลาดตราสารหนี้ไทย
บริษัท ออสซี่ ออยล์ จำกัด

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *