.

ออมสิน ปั้น Mobile Banking “MyMo” ตอบโจทย์ ตรงใจ แตกต่าง : 3 เดือนแรกยอดทะลุ 160,000 ราย


ธนาคารออมสิน โชว์ยอดสมัครใช้บริการ “MyMo” นวัตกรรมทางการเงินผ่าน Mobile Banking ช่วง Soft Launch 3 เดือนแรกยอดทะลุกว่า 160,000 ราย จากเป้าหมายทั้งปี 500,000 ราย ผลตอบรับสูงเกินความคาดหมาย พร้อมจูงมือลูกค้ากลุ่มแรกเปิด Public Launch ร่วมชมภาพยนตร์ Mission Impossible 5 ตอน Rogue Nation ตอกย้ำภารกิจเหนือความคาดหมาย และจัดให้สำหรับลูกค้าใหม่กับโปรโมชั่น “สลาก Double Prize” สมัคร MyMo แล้วซื้อสลากออมสินลุ้นรับไปเลยรางวัลที่ 1 เพิ่มเป็น 2 เท่า

แอพ MyMo

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า หลังจากที่ธนาคารออมสินได้นำเสนอนวัตกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ ผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพา (Mobile Banking) อันเป็นการพัฒนาบริการของธนาคารฯ ให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีปัจจุบันและอนาคต ภายใต้ชื่อ “MyMo” (มายโม่ : My Money, My Mobile) ไปเมื่อต้นเดือนพฤษภาคม 2558 และได้ประชาสัมพันธ์ผ่านธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศนั้น ปรากฏว่า ได้รับการตอบรับเหนือความคาดหมาย โดยมีลูกค้าสมัครใช้บริการแล้วจำนวน 165,200 ราย จากเป้าหมายตลอดทั้งปี 2558 จำนวน 500,000 ราย

“ถือว่ายอดผู้สมัครใช้บริการสูงเกินคาด จากบริการที่สามารถตอบโจทย์ ตรงใจ และมีแตกต่างเมื่อเทียบกับบริการในรูปแบบเดียวกัน วันนี้ธนาคารฯ จึงได้เปิดตัว MyMo อย่างเป็นทางการ (Public Launch) เพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จดังกล่าว และนำเสนอแบรนด์ MyMo ให้เป็นที่รู้จักสำหรับลูกค้ามากยิ่งขึ้น พร้อมกับแสดงความขอบคุณแด่ลูกค้ากลุ่มแรกของ MyMo โดยการเชื่อมมิติให้เห็นความชัดเจนและความเป็นไปได้ของเทคโนโลยีที่มนุษย์ได้พัฒนา ผ่านกิจกรรม Mymo My Movie ด้วยภาพยนตร์เรื่อง Mission Impossible 5 ตอน Rogue Nation ซึ่งจะได้เห็นพัฒนาการของเทคโนโลยี จากภาพยนตร์สุดยอดเทคโนโลยีแอ๊คชั่นเรื่องนี้ที่ไม่คาดคิดว่าจะมีพัฒนาการมาได้อย่างน่าทึ่ง และมีส่วนสำคัญที่ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของมนุษย์ได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น” นายชาติชาย กล่าว

นอกจากนี้ ธนาคารฯ ยังได้จัดกิจกรรม “สลาก Double Prize” สำหรับลูกค้ารายใหม่ที่สมัครใช้บริการระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม ถึง วันที่ 15 ตุลาคม 2558 แล้วฝากสลากออมสินพิเศษ 3 ปี จะได้ลุ้นถูกรางวัลที่ 1 มูลค่า 10 ล้านบาทเพิ่มเป็น 2 เท่า อีกทั้งยังจะมีกิจกรรมด้านการตลาดกระตุ้นการสมัครตลอดทั้งปีนี้อีกมากมาย เช่นลุ้นรับส่วนลดค่าธรรมเนียมบริการ ชิงโชคของรางวัล ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ เป็นต้น

“MyMo” นวัตกรรมทางการเงินผ่าน Mobile Banking ธนาคารออมสิน ผู้ใช้บริการสามารถรู้ทุกความเคลื่อนไหว รู้ทุกบัญชี รู้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะตรวจสอบบัญชีเงินฝาก สลากออมสิน สินเชื่อ หรือธุรกรรมทางการเงินต่างๆที่ลูกค้าใช้บริการกับธนาคารออมสิน ทั้งนี้ลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการได้ด้วยตนเอง โดยใช้บัตรประชาชน และ สมุดบัญชีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกหรือกระแสรายวันธนาคารออมสินในชื่อของตนเอง พร้อมหมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่แบบ Smart phone ที่มีระบบปฏิบัติการ iOS 7 ขึ้นไป หรือ Android 4.1 ขึ้นไป และ E-mail Address

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ตามสื่อประชาสัมพันธ์ของธนาคารออมสินทุกช่องทาง ได้แก่ Website : www.gsb.or.th, Facebook : GSB Society, Official Line : GSB ธนาคารออมสิน หรือหากมี ข้อสงสัย ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ สามารถสอบถามได้ที่ ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารออมสิน Call Center โทร.1115 หรือ MyMo Call Center 1143

Like & Share This :

Comments


  1. By ณัฐพงษ์

    ตอบกลับ

  2. By ja

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *