.

เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต ร่วม “เทใจ…คืนสุข…เทศกาลปีใหม่” ลดราคาสินค้าสูงสุด 80%


เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต จับมือ ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ “เทใจ…คืนสุข…เทศกาลปีใหม่” ลดราคาสินค้ากว่า 3,000 รายการ สูงสุด 80%

เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต ลดราคา 80%

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2558 ฯพณฯ ท่านนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นประธานเปิดงาน “เทใจ…คืนสุข…เทศกาลปีใหม่” และเปิดตัวตลาดชุมชน พร้อมคุณอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธ ห้าง เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต ที่เป็นห้างของคนไทยได้เข้าร่วมลดราคาสินค้าเป็นของขวัญในเทศกาลปีใหม่นี้ โดยมีคุณนุติ ภู่พกสกุล ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายจัดซื้อและสนับสนุนส่วนกลาง บริษัท ทีซีซี โลจิสต์ แอนด์ แวร์เฮ้าส์ จำกัด เป็นตัวแทนของบริษัทฯ ในการเข้าร่วมงานแถลงข่าวโครงการ “เทใจ…คืนสุข…เทศกาลปีใหม่” และเปิดตัวตลาดชุมชน ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล

ซึ่งในระหว่างวันที่ 17 -27 ธันวาคมนี้ ทางห้างเอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต ทั้งสาขาหนองคาย และสาขาอรัญประเทศ ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์ ลดราคาสินค้าทุกแผนก มากกว่า 3,000 รายการ โดยเฉพาะสินค้าจำเป็น ทั้งเป็นสินค้าอุปโภค บริโภค ขอใช้จำเป็นในช่วงเทศกาลปีใหม่ มอบส่วนลดสูงสุด 80% และส่วนลดพิเศษ เพื่อเป็นการลดภาระในครัวเรือนของประชาชน ตามความร่วมมือจากกระทรวงพาณิชย์อีกด้วย

ข้อมูลจากภาพ (จากทางซ้าย)
1. คุณนุติ ภู่พกสกุล ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายจัดซื้อและสนับสนุนส่วนกลาง บริษัท ทีซีซี โลจิสต์ แอนด์ แวร์เฮ้าส์ จำกัด (คนที่ 1 จากทางซ้ายของภาพ)
2. ฯพณฯ ท่านนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา (คนกลางจากทางซ้ายของภาพ)
3. คุณอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ (คนที่ 3 จากทางซ้ายของภาพ)

Mega Market… Mall & More ให้คุณ…ได้มากกว่า

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *