.

[เชิญช้อป]ศูนย์การค้า MM Mega Market เปิดแล้วจ๊า @ จังหวัดหนองคาย


เปิดให้บริการแล้ว MM Mega Market @ จังหวัดหนองคาย เมื่อวันที่ 18 – 21 ธันวาคม 2557 MM Mega Market (เอ็มเอ็ม เมก้า มาร์เก็ต) แหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่ ในจังหวัดหนองคาย

MM-Mega-Market-nongkhai

MM Mega Market ดำเนินธุรกิจค้าปลีกและค้าส่ง รูปแบบใหม่ บริหารงานโดย บริษัท ทีซีซี โลจิสติกส์ แอนด์ แวร์เฮ้าส์ จำกัด (TCCLW) ด้วยคอนเซปศูนย์การค้าแนว Premium Warehouse มีส่วนผสมของร้านค้าที่เป็น Cash & Carry, Retails และ Mall ที่มีความลงตัว ครบครัน ให้คุณได้มากกว่า คลังสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียม ร้านค้าส่ง ร้านค้าปลีก ศูนย์การค้าและการบริการที่เหนือกว่าแบบ One-Stop Shopping ที่คงไว้ซึ่งความสะดวกสบาย ภายใต้การออกแบบที่ทันสมัยและทำให้ลูกค้ารู้สึกตื่นเต้นในการช้อปปิ้ง

ภายในงาน Soft Opening “MM Mega Market ช้อป ชิม ชิล ชิค ครบทุกคำว่าใช่” ได้มีการจัดกิจกรรม ยกขบวนดาราดังมาร่วมทำกิจกรรมมากมาย อาทิ แฟชั่นโชว์สุดชิค จากคุณเวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกมาดเข้ม และคุณใบเฟิร์น พิมชนก นางเอกสุดฮอต คุณเคลลี่ ธนพัฒน์ ที่มาแนะนำเคล็ดลับในการดูแลตัวเอง คุณคิมเบอร์ลี่ ที่มาร่วมเล่นเกมและถ่ายรูปแบบเซลฟี่อย่างใกล้ชิด และสนุกไปมินิคอนเสิร์ตจาก รุจ ศุภรุจน์ และอ้น The Star นอกจากนี้ยังมีบูทกิจกรรมจากสินค้าหลายหลายแบรนด์ชั้นนำมาลดกระหน่ำ อย่างไม่เคยมีมาก่อน

พร้อมกันนี้เป็นการฉลองเปิดห้างใหม่ MM Mega Market (เอ็มเอ็ม เมก้า มาร์เก็ต) ใจป้ำแจกโชค 2 ต่อ รางวัลต่อแรก แจกทองทุกวัน 7 วัน 7 บาท รางวัลต่อที่ 2 ลุ้นเป็นผู้โชคดี บินเป็นคู่ ไปทัวร์ญี่ปุ่นแบบ VIP รวมมูลค่าของรางวัลมากกว่า สามแสนบาทเลยทีเดียว

Mega Market… Mall & More
ให้คุณ…ได้มากกว่า

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก ทีซีซี โลจิสติกส์ แอนด์ แวร์เฮ้าส์

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *