.

เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต จัดงานฉลองตรุษจีน ” ปีวอกอัคนี มั่งมีความสำเร็จ ”


เมื่อวันที่ 6 – 8 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา “เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต” (MM Mega Market) จัดกิจกรรมฉลองตรุษจีนต้อนรับ “ปีวอกอัคนี มั่งมีความสำเร็จ” โดยจัดกิจกรรมพิเศษขึ้นทั้ง 2 สาขา สาขาหนองคาย และสาขาอรัญประเทศ ทางห้างได้จัดกิจกรรมเสริมบารมีเพื่อความเป็นสิริมงคลตลอดปี มอบให้คุณลูกค้าทุกท่านโดยมีกิจกรรมไฮไลท์ของงานฉลองตรุษจีนตลอด 3 วันเต็ม

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ เสริมความเป็นมงคลด้วย หมี่ซั่วมงคลเลิศรส กับการโชว์สุดอลังการด้วยการผัดหมี่โชว์จากแม่ครัว มากถึง 10 กระทะใหญ่ พร้อมเสิร์ฟมากถึง 300 ที่ ให้คุณลูกค้าได้ลิ้มลองความอร่อย และเสริมความเป็นสิริมงคล ให้มีอายุยืนยาว วันที่ 7 กุมภาพันธ์ ชมการเชิดสิงโต ที่น่าตื่นตาตื่นใจจากคณะดัง พร้อมรับโชคลาภฉลองตรุษจีน ด้วยการเชิดสิงโตเป็นสัญลักษณ์แห่งความรุ่งเรืองตามความเชื่อของชาวจีน ที่มีอิทธิฤทธิ์บันดาลโชคลาภให้แก่ผู้ที่ได้ชม

ตลอดงาน 3 วันนี้ ทางห้างเอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต ได้จัดซุ้มเซียมซีมงคล พร้อมยกคำทำนายดวงชะตาจากต้นตำรับวัดเล่งเน่ยยี่ วัดดังจากย่านเยาวราช มาให้คุณลูกค้าถึงในห้างเอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต ทั้ง 2 สาขา รวมทั้งยังมีกิจกรรมความบันเทิง โชว์การแสดงที่หลากหลายล้วนแสดงออกถึงวัฒนธรรมชาวจีน อาทิ การโชว์รำร่มจีน การโชว์เต้นประกอบเพลงเฮงเฮงเฮง ที่มาสร้างสีสันภายในห้าง พร้อมกันนี้ทางห้างยังมีเกมสนุก ๆ แจกของรางวัลที่เป็นมงคลมากมายให้คุณลูกค้าตลอดวัน

ทางห้างฯ ยังมีการจัดโปรโมชั่นราคาสินค้าช่วงเทศกาลตรุษจีน เพื่อให้ลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้าที่ถูกลง ช่วยประหยัดเงิน และลดค่าครองชีพ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเซ่น ชุดไหว้ ผัก ผลไม้มงคลอุปกรณ์ชุดไหว้บรรพบุรุษ ชุดไหว้สำเร็จ โหงวแซ ซาแซ ซองอั่งเปา และวัตถุมงคล อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านและน้ำยาทำความสะอาด รวมไปถึง หมู เป็ด ไก่ ฯลฯ และแน่นอนทางห้างยังมีการมอบอั่งเปา เฮง เฮง คึกคัก มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท ให้ในรูปแบบอังเปาส่วนลดเงินสดมูลค่า 100 บาท ให้คุณลูกค้าได้ลุ้นโชคทองหนัก 50 สตางค์ สาขาละ 6 รางวัล และพิเศษสุด ๆ สำหรับสมาชิก บัตรสมาชิก เอ็มเอ็ม การ์ด และบัตรเอ็มเอ็ม โปร การ์ด ที่จะลุ้นคะแนนสะสมและยอดซื้อสะสมอีกด้วย

ในตรุษจีนปีนี้ ห้างเอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต ขอร่วมอวยพรคุณลูกค้าทุกท่าน….ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้……ยื่อยื่อโหย่วเจี้ยนไฉ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวัง สมปรารถนาในปีใหม่นี้ มีแต่ความสุข มั่งคั่ง โชคดี ร่ำรวยตลอดปี

ประมวลภาพกิจกรรม สาขาหนองคาย จังหวัดหนองคาย
mm-mega-market-nongkhai-cny-2016

ประมวลภาพกิจกรรม สาขาอรัญประเทศ จังหวัดแก้ว
mm-mega-market-aran-cny-2016

Mega Market… Mall & More ให้คุณ…ได้มากกว่า

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *