.

[เปิดแล้ว]“เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต” สาขาอรัญประเทศ MM Mega Market ให้คุณ…ได้มากกว่า


บริษัทในเครือ ทีซีซี กรุ๊ป เดินหน้าเต็มกำลัง ขยายสาขาที่ 2 อรัญประเทศ ใต้แบรนด์ เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต ทำธุรกิจค้าปลีก-ส่ง ครอบคลุมอาเซียน

MM Mega Market Aranyaprathet

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2558 บริษัท ทีซีซี โลจิสติกส์ แอนด์ แวร์เฮ้าส์ จำกัด (TCCLW) บริษัทในเครือ ทีซีซี กรุ๊ป (TCC Group ) เปิดตัว “เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต ” (MM Mega Market) สาขาที่ 2 อรัญประเทศ ร้านค้าปลีกและค้าส่ง ภายใต้แนวคิดใหม่ที่เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่าง Cash & Carry และ Retails & Mall โดยท่านภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ให้เกียรติเป็นประธาน เปิดสาขา “เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต สาขาอรัญประเทศ” ในครั้งนี้ คุณวิเชษฐ โสต้อง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการค้าปลีก เป็นตัวแทนของบริษัทกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น และได้รับเกียรติจาก พล.ต.อ.ปัญญา มาเม่น รองผบ.ตร. พลตรีศรีศักดิ์ พูนประสิทธิ์ ผบ.กองกำลังบูรพา พล.ต.ท.ธเนศร์ พิณเมืองงาม ผบช.ภ.ภาค 2 มาร่วมแสดงความยินดี ณ ห้างเอ็ม เอ็ม เมก้ามาร์เก็ต จังหวัดสระแก้ว

“เอ็ม เอ็ม เมก้ามาร์เก็ต” สาขาที่ 2 อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว บนเนื้อที่ 35 ไร่ พื้นที่ขนาดใหญ่มากถึง 7,000 ตร.ม มีลงทุนมูลค่า 600 ล้านบาท ด้วยทำเลที่มีพื้นที่ยุทธศาสตร์ใกล้ตลาดโรงเกลือ จังหวัดสระแก้ว ก็เป็นศูนย์กลาง Logistics เชื่อมโยงเศรษฐกิจตอนใต้ของประชาคมอาเซียน รวมทั้งเป็นเมืองชายแดนที่มีพื้นที่ติดกับประเทศกัมพูชา ซึ่งจะเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับเศรษฐกิจในภูมิภาคนี้

เอ็ม เอ็ม เมก้ามาร์เก็ต เป็นร้านค้ารูปแบบใหม่ รองรับธุรกิจส่วนค้าปลีกและค้าส่งคุณภาพระดับพรีเมียม ด้วยแนวคิด Premium Warehouse มีส่วนผสมของร้านค้าที่เป็น Cash & Carry และ Retails & Mall มีการบริการที่เหนือกว่าแบบ One-Stop Shopping สะดวกสบาย ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและทำให้ลูกค้ารู้สึกตื่นเต้นในการ ช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าในจังหวัดสระแก้วและจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงลูกค้าประเทศกัมพูชาอีกด้วย

MM-Mega-Market-Aran-1

คุณวิเชษฐ โสต้อง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการค้าปลีก ทีซีซี โลจิสติกส์ แอนด์ แวร์เฮ้าส์ จำกัด (TCCLW) เปิดเผยว่า “เอ็มเอ็ม เมก้า มาร์เก็ต จะเป็นอีกหนึ่งศักยภาพของธุรกิจของคนไทย ที่พร้อมขยายช่องทางการค้ารองรับการก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ทั้งแสดงให้เห็นถึงศักยภาพการลงทุนในประเทศไทยเอง มีความโดดเด่นในเรื่องของสินค้าที่มีความหลากหลายครอบคลุมทุกความต้องการในชีวิตประจำวัน ทั้งสินค้าปลีก สินค้าส่ง ราคาเหมาะสม ในแต่ละแผนกก็มีความหลากหลาย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ โดยสาขาแรกที่จังหวัดหนองคายได้รับการตอบรับที่ดีจากทั้งในประเทศ และทางสปป.ลาว สาขาที่ 2 อรัญประเทศ จังหวัดสระแก้วจึงได้เกิดขึ้น ในวันที่ 14 ธันวาคม 2558 นี้ และภายในปี 2562 จะทำการขยายสาขาเพิ่มอีก 15 สาขาโดยเฉพาะ ตามหัวเมืองใหญ่ แหล่งท่องเที่ยว ตามจังหวัดชายแดนต่างๆ และในกรุงเทพ ภายใน 5 ปีนี้คาดว่าบริษัทจะมียอดขายมากกว่า 12,000 ล้านบาท แล้วพบกับความสดใหม่ของ เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต ด้วยกันนะครับ”

ข้อมูลเพิ่มเติม :
MM Mega Market มีวิสัยทัศน์ที่จะมุ่งมั่นในการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน นำเสนอบริการ และสินค้าคุณภาพ ด้วยราคาที่เหมาะสม เพื่อความพอใจสูงสุดของลูกค้าในทุกๆวัน เพื่อให้เป็น
• Meet สถานที่นัดพบที่เหมาะกับทุกคน
• More นำเสนอบริการและสินค้าที่มากกว่า
• Magnificent สถานที่กว้างขวาง การตกแต่งเป็นเลิศ
• Meaningful การนำเสนอสินค้าและบริการ พร้อมด้วยป้ายสื่อสารที่ชัดเจน
• Manner การบริการที่สุภาพเรียบร้อยจากพนักงานของเรา

โดดเด่นด้วยความหลากหลายของแผนกที่ให้บริการ

page 5

แผนกอาหารสด : อาหารใหม่สดทุกวัน โดยเฉพาะ อาหารทะเล ที่เราภูมิใจนำเสนอ กุ้ง ปู ปลาเป็นๆ ทั้งให้บริการปิ้ง ย่าง ทอด ตามที่ลูกค้าต้องการ ผลไม้ก็ผ่านการคัดสรรคุณภาพจาก แหล่งผลิตต่างประเทศ เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองนอกจากนี้ยังมีผักปลอดสารพิษ ผักไฮโดรโพนิกส์ และผักท้องถิ่นต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมวิถีชีวิตของชุมชนในท้องถิ่นอีกด้วย

แผนกเบเกอร์รี่ : เลือกสรรวัตถุดิบชั้นดี นำมาผลิต เพื่อความสดใหม่แบบวันต่อวัน ด้วยสูตรลับเฉพาะ ทั้งครัวซองต์รสชาตินุ่ม หอมกรุ่น พร้อมเบเกอร์รี่อีกนานาชนิด พิเศษด้วยมุมพิซซ่า ที่ MM Mega Market Premium Warehouse รังสรรค์สูตรความอร่อยแบบต้นตำรับ หลากหลายรสชาติ อาทิ หน้าแฮมเห็ด หน้าแฮมปูอัด หน้าเบค่อนซุปเปอร์ดีไลท์ ด้วยขนาดใหญ่ถึง 16 นิ้ว และที่พลาดไม่ได้กับมุมคอฟฟี่ คอนเนอร์ ในบรรยากาศสบายๆ สำหรับการดื่มกาแฟรสเยี่ยม และเครื่องดื่มต่าง ๆ โดยสามารถสั่งเบเกอร์รี่มา รับประทานคู่กันได้อีกด้วย

แผนกของแห้ง เครื่องสำอาง และ เวชภัณฑ์ : ให้คุณเพลิดเพลินกับมุมผลิตภัณฑ์ส่งเสริมความงามสุดหรู ที่มีสินค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำมาให้คุณได้เลือกจับจ่าย ครบทุกคำว่าใช่ กับไลฟ์สไตล์ของทุกวัน

page 4

แผนกขายส่ง : ให้คุณจ่ายน้อยแต่คุ้มค่า กับสินค้าขายส่งหลากหลายที่เรายกขบวนมาให้คุณเลือกสรร

แผนกเครื่องแต่งกาย : ที่จะมาให้คุณได้อัพเดททุกเทรนด์ของแฟชั่น ที่ใช่ในทุกไลฟ์สไตล์ในครอบครัวคุณ

แผนกสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า : พบกับแหล่งสินค้าไอทีและอุปกรณ์เสริม เต็มคุณภาพ หลากหลายฟังก์ชั่น พร้อมด้วยคำแนะนำด้วยความเชี่ยวชาญอย่างเต็มใจ กับแหล่งรวมเครื่องเสียงคุณภาพสูงที่คุณพลาดไม่ได้

แผนกเครื่องใช้เบ็ดเตล็ด : ที่จะมาให้คุณได้เติมเต็มการใช้ชีวิตประจำวัน ด้วยสินค้าคุณภาพดี ในราคาที่คุณพอใจ

Mega Market… Mall & More ให้คุณ…ได้มากกว่า

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น