.

จะเปิดแล้ว!! เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต (MM Mega Market) สาขาอรัญประเทศ จ.สระแก้ว


เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต รุกตลาดภาคตะวันออก เดินหน้าเปิดสาขา 2 อรัญประเทศ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน

บริษัท ทีซีซี โลจิสติกส์ แอนด์ แวร์เฮ้าส์ จำกัด (TCCLW) โดยใช้เครื่องหมายการค้า เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต (MM Mega Market) ห้างค้าปลีก – ส่ง และสรรพสินค้า เดินหน้าแผนลงทุน ขยายสาขา 2 ปักหมุดเปิดปลายปีนี้ ที่อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว ทำเลอยู่ในพื้นที่ยุทธศาสตร์ใกล้ตลาดโรงเกลือ ด้วยจังหวัดสระแก้วเอง ก็เป็นศูนย์กลาง Logistics เชื่อมโยงเศรษฐกิจตอนใต้ของประชาคมอาเซียน รวมทั้งเป็นเมืองชายแดนที่มีพื้นที่ติดกับประเทศกัมพูชา ซึ่งจะเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับเศรษฐกิจในภูมิภาคนี้

MM Mega Marker Aranyaprathet

โดย เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต มีแนวคิดว่าสังคมและชุมชนเป็นรากฐานที่ดีในการพัฒนาประเทศ ดังนั้นทางผู้บริหารและพนักงานของเอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต จึงตั้งปณิธานถึงการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน ทางห้างฯจึงให้การสนับสนุนกิจกรรมต่าง ๆ ในท้องถิ่น อาทิ เป็นเจ้าภาพโรงทานอาหารเจร่วมกับทางสมาคมผู้สื่อข่าววิทยุกระจายเสียงจังหวัดสระแก้ว เพื่อร่วมรณรงค์และส่งเสริมให้ประชาชนได้ร่วมถือศีลทำบุญละเว้นการบริโภคเนื้อสัตว์ งานการแข่งขันจักรยานเมืองอรัญฯ ใจเกินร้อยสู่เบื้องบูรพา ครั้งที่ 2 เพื่อสนับสนุนให้ประชาชนทั่วไปได้ออกกำลังกายและเกิดความสามัคคีในชุมชน งานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2558 เพื่อมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ และสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามในท้องถิ่น นอกจากนี้ทางห้างฯยังมีการให้พื้นที่สมาคมคนตาบอดจังหวัดปราจีนบุรี ในจัดจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ทั้งนี้เพื่อเป็นการสนับสนุนอาชีพให้ผู้พิการทางสายตาอีกด้วย

Mega Marker Aranyaprathet

การเปิดสาขาใหม่ของเอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต นอกจากจะช่วยสนับสนุน และพัฒนาในเชิงเศรษฐกิจและสังคมแล้ว ยังจะสร้างความคึกคักให้กับบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอย ซึ่งจะก่อให้เกิดการจ้างงานให้กับคนในท้องถิ่น เป็นการสร้างงานและอาชีพให้เกิดขึ้นอย่างแท้จริง นอกจากนี้ทางห้างฯยังคงเน้นการเลือกสรรจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพดี ราคาไม่แพงเป็นการช่วยเหลือค่าครองชีพให้ประชาชนในท้องถิ่นอีกด้วย ให้เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต เป็นอีกหนึ่งศักยภาพของธุรกิจของคนไทยโดยคนไทย “ ห้างคนไทย ในใจคนท้องถิ่น ” เตรียมพบกับสาขา 2 อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว ในเดือน ธันวาคม 2558 นี้

และภายในปี 2562 จะทำการขยายสาขาเพิ่มอีก 15 สาขาโดยเฉพาะ ตามหัวเมืองใหญ่ แหล่งท่องเที่ยว ตามจังหวัดชายแดนต่างๆ และในกรุงเทพ ภายใน 5 ปีนี้คาดว่าบริษัทจะมียอดขายมากกว่า 12,000 ล้านบาท แล้วพบกับความสดใหม่ของ เอ็มเอ็ม เมก้ามาร์เก็ต ด้วยกัน

Mega Market… Mall & More ให้คุณ…ได้มากกว่า

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *