.

[โปรโมชั่น65] Outlander PHEV ราคา ตารางผ่อน Outlander PHEV 2022 มี 2 รุ่นให้เลือก


รถยนต์ไฟฟ้า : Mitsubishi Outlander PHEV ในปี 2022 ราคาเริ่ม 1.64 ล้านบาท Mitsubishi Outlander PHEV ก้าวข้าม สู่อีกขั้นของ PHEV สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่า โดดเด่น สะดุดตาในทุกมุมมอง ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Outlander PHEV, 2022, ตารางผ่อน, ราคาผ่อน, ราคา, Outlander

โปรโมชั่น Outlander PHEV : ฟรี..ประกันภัยชั้น 1, ดอกเบี้ยพิเศษ 1.49% เมื่อดาวน์ 30% ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน หรือผ่อนสูงสุด 6-7 ปี เมื่อดาวน์ 15% ขึ้นไป, ฟรี แพคเกจบำรุงรักษา 5 ปี, รับประกันแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 10 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร, ฟรี ค่าติดตั้งจุดชาร์จไฟ, ส่วนลดเพิ่ม 20,000 บาท เป็นต้น

ราคา Mitsubishi Outlander PHEV ในปี 2022 :
• Outlander PHEV รุ่น GT ราคา 1,640,000 บาท
• Outlander PHEV รุ่น GT-Premium ราคา 1,749,000 บาท
* สีขาว White Diamond เพิ่มเงินอีก 15,000 บาท

สี Outlander PHEV ในปี 2022 มีให้ผู้สนใจเลือกเป็นเจ้าของได้ใน 3 เฉดสี ได้แก่ สีขาว White Diamond, สีเงิน Sterling Silver และสีดำ Jet Black Mica

Mitsubishi Outlander PHEV เป็นการผสาน DNA และเทคโนโลยีรถยนต์ระดับตำนานของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เข้าไว้ด้วยกัน เริ่มด้วย “ปาเจโร” สุดยอดตำนานแห่งรถเอสยูวี “มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีโวลูชัน” เจ้าแห่งสนาม “เวิลด์แรลลี่แชมเปี้ยนชิพ” (WRC) ที่มีเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ซูเปอร์-ออลวิลล์คอนโทรล (S-AWC) ที่เป็นหนึ่งในตำนานแห่งสมรรถนะ รวมทั้งยานยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ผลิตขึ้นเพื่อจำหน่ายจริงรุ่นแรกของโลกอย่าง “ไอ-มีฟ” (i-MiEV)

Outlander PHEV 2021

Outlander PHEV มีดีไซน์ภายนอกที่โดดเด่น โฉบเฉี่ยว และหรูหราเหนือระดับ ไฟหน้า LED ส่องสว่างขณะขับขี่ช่วยให้ทัศนวิสัยชัดเจนยิ่งขึ้น ระบบสามารถปรับระดับสูง – ต่ำให้เองอัตโนมัติ เพื่อป้องกันปัญหาแสงไฟไปรบกวนสายตาผู้ขับรถคันอื่น อีกทั้งยังมีไฟตัดหมอก LED สีขาว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็น เพื่อทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น และยังเพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนนด้วยไฟ LED Daytime Running Lights ที่ส่องสว่างอัตโนมัติเมื่อรถวิ่งในเวลากลางวัน ช่วยให้ผู้ขับรถคันอื่น คนเดินถนน และผู้ใช้จักรยานสามารถมองเห็นได้ชัดเจน

Outlander PHEV 2021

Outlander PHEV 2021

Outlander PHEV 2021

Outlander PHEV 2021

ภายใน Outlander PHEV ประณีตทุกรายละเอียด ห้องโดยสารกว้างขวาง ครบทุกฟังก์ชันความสะดวกสบาย เบาะนั่งสบายรองรับสรีระ ด้วยการออกแบบคอนโซลหน้าและคอนโซลกลาง ทำให้พื้นที่ด้านฝั่งคนขับ และห้องโดยสารกว้างขวางมากกว่าที่เคย พร้อมเบาะที่โอบแนบตัวนั่งสบาย และดีไซน์ Diamond Quilting* (*เฉพาะรุ่น GT-Premium​) ให้ทุกการเดินทางสะดวกสบายโดดเด่นยิ่งขึ้น

Outlander PHEV 2021

Outlander PHEV 2021

ดีไซน์ครบทุกฟังก์ชั่น เพื่อการขับขี่หน้าจอระบบสัมผัส 8 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อผ่านสมาร์ตโฟน พร้อมระบบเชื่อมต่อ Bluetooth Hand Free รองรับระบบสั่งการด้วยเสียง เชื่อมทุกความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ Apple CarPlay ช่องเสียบปลั๊กชาร์จ จ่ายกระแสไฟฟ้าออกเป็นกระแสสลับได้ไม่เกิน 1500 วัตต์ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่มากกว่า ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ แบบปรับแยกอุณหภูมิอิสระ ซ้าย-ขวา ปรับอุณหภูมิ ควบคุมได้อย่างอิสระ

Outlander PHEV 2021

Outlander PHEV 2021

Outlander PHEV 2021

จัดเก็บสัมภาระท้ายรถได้สะดวกง่ายดาย ประตูท้ายเปิด-ปิดด้วยไฟฟ้า พร้อมระบบป้องกันการหนีบ ให้คุณสะดวกสบายกว่าที่เคย (เฉพาะรุ่น GT-Premium)

Outlander PHEV 2021

ขุมพลังของ Outlander PHEV ได้มาจากเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ DOHC MIVEC ขนาด 2.4 ลิตร กำลังสูงสุด 128 แรงม้า ที่ 4,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 199 นิวตันเมตร​ และ​มอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ด้านหน้ากำลังสูงสุด 82 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 137 นิวตันเมตร และ ด้านหลังกำลังสูงสุด 95 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 195 นิวตันเมตร (​แบตเตอรี่ Lithium-ion 300 Volts 13.8 kWh)​
• ชาร์จไฟสะดวก หายห่วงทุกการเดินทาง ด้วยขั้นตอนการชาร์จที่ไม่ยุ่งยาก
• ประหยัดได้ถึง 52.6 กม./ลิตร* และไปได้ไกล 55 กม.* ด้วยพลังไฟฟ้า 100% มั่นใจ…วิ่งได้ไกลยิ่งขึ้น ด้วยการผสาน 2 พลัง ทั้งไฟฟ้าและน้ำมัน
* อ้างอิงผลการทดสอบจาก ECO Sticker

Outlander PHEV 2021

Outlander PHEV 2021

Outlander PHEV 2021ชุดอุปกรณ์ชาร์จไฟ (ขนาด 16 แอมป์)

Outlander PHEV ยังเป็นรถยนต์ มิตซูบิชิ รุ่นแรกในประเทศไทยที่มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ซูเปอร์-ออลวิลล์คอนโทรล (S-AWC) ได้รับการพัฒนาเพื่อยกระดับความปลอดภัยในการขับขี่ด้วยคุณสมบัติ “การควบคุมรถดังใจคิด” และ “สมรรถนะการขับขี่ขั้นสูง” ประกอบด้วย ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก Anti-Lock Braking (ABS) ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว Active Stability Control (ASC) และระบบควบคุมการขับเคลื่อนและการเบรกระหว่างล้อซ้ายและล้อขวา Active-Yaw Control (AYC) ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าคู่ที่ติดตั้งที่เพลาหน้า-หลัง ควบคุมแบบอิสระทั้ง 4 ล้อ พร้อมเสถียรภาพ เพิ่มสมรรถนะและการควบคุม

Outlander PHEV 2021

มั่นใจทุกการเข้าโค้ง ระบบซูเปอร์-ออลวิลล์คอนโทรล ยังทำงานร่วมกับโหมดขับเคลื่อน 4 ล้อ ประกอบด้วย โหมดล็อค (มอบสมรรถนะเต็มรูปแบบของระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ โหมดสโนว์ (ให้การควบคุม การยึดเกาะ และการควบคุมที่ดีเยี่ยม เมื่อขับขี่บนพื้นผิวถนนที่เปียกลื่น) โหมดนอร์มอล (ควบคุมแรงบิดของแต่ละล้อให้เหมาะกับสภาพการขับขี่ ) และ โหมดสปอร์ต (เพิ่มความแม่นยำของคันเร่ง การควบคุม และการตอบสนองของเครื่องยนต์ให้ดีมากขึ้น) ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการยึดเกาะและลุยผ่านทุกสภาพถนน พร้อมช่วยรักษาเสถียรภาพ และเพิ่มสมรรถนะในการควบคุมให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

Outlander PHEV 2021

Outlander PHEV ประกอบด้วยโหมดการขับขี่ 3 รูปแบบ ได้แก่ โหมดอีวี (ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ) โหมดซีรีย์ ไฮบริด (ขับเคลื่อนหลักด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า โดยมีเครื่องยนต์ทำหน้าที่ผลิตกระแสไฟฟ้าให้แก่มอเตอร์ไฟฟ้าคู่) และ โหมดพาราเรล ไฮบริด (เครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้า ทำหน้าที่ขับเคลื่อนตัวรถไปพร้อมกัน)

Outlander PHEV 2021

โดยการขับขี่ทั้ง 3 รูปแบบ จะถูกสลับปรับเปลี่ยนโหมดแบบอัตโนมัติ พร้อมระบบเบรกที่สามารถจ่ายพลังงานไฟฟ้าคืน (Regenerative Braking) เพื่อทำการชาร์จกระแสไฟฟ้าให้แก่แบตเตอรี่ มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี ใหม่ ยังติดตั้งเทคโนโลยีการเชื่อมต่อพร้อมระบบสั่งการอัจฉริยะ ที่สามารถใช้ได้ทั้งระบบปฏิบัติการไอโอเอสและแอนดรอยด์ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่ โดยสามารถตั้งเวลาการชาร์จไฟฟ้า สั่งการเปิด-ปิด เครื่องปรับอากาศภายในรถจากระยะไกล และการตรวจสอบสถานะของตัวรถ

Outlander PHEV 2021

Mitsubishi Remote Control Application

Outlander PHEV ครบครันด้วยเทคโนโลยีระบบความปลอดภัยที่ดีที่สุด เมื่อเทียบกับรถในระดับเดียวกัน อาทิ ระบบสัญญาณเตือนด้านหลังขณะถอยออกจากช่องจอด (RCTA) ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรงพร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (FCM) ระบบสัญญาณเตือนจุดอับสายตา (BSW) พร้อมระบบสัญญาณเตือนขณะเปลี่ยนเลน (LCA) และระบบควบคุมไฟสูงอัตโนมัติ (AHB) โดยระบบล็อกความเร็วแบบแปรผันอัตโนมัติ (ACC) ไม่ได้ทำหน้าที่แต่เฉพาะรักษาระดับความเร็วให้คงที่เท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่ตรวจจับรถคันหน้า พร้อมควบคุมความเร็วและรักษาระยะห่างเพื่อความปลอดภัยจนกว่ารถจะหยุด

Outlander PHEV 2021

Outlander PHEV 2021

โปรโมชั่น Outlander PHEV 2022 :
• ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี
• ดอกเบี้ย 1.49%
* เงินดาวน์ 30% ขึ้นไป
* ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
• หรือ ดาวน์เริ่มต้นที่ 15%-20% ผ่อนสูงสุด 72 – 84 เดือน
• ครอบครัวมิตซูบิชิรับส่วนลดเพิ่ม 20,000 บาท ผ่าน M-Drive
• ฟรี ค่าติดตั้งจุดชาร์จไฟ มูลค่าสูงสุด 20,000 บาท
• ฟรี แพคกจบำรุงรักษา 5 ปี และ ฟรีช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี
• ฟรี รับประกันคุณภาพ 5 ปี พร้อมค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี
• รับประกันแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 10 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน

ตารางผ่อน Outlander PHEV ค่างวด เงินดาวน์ ราคาผ่อน Outlander PHEV
Outlander PHEV ตารางผ่อน , ตารางผ่อน Outlander PHEV, Outlander 2022 ตารางผ่อน , ตารางผ่อน Outlander 2022*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*
*เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หรือประเมินความสามารถในการผ่อนชำระ โดยประมาณ เท่านั้น*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Mitsubishi Outlander PHEV สามารถสอบถามรายละเอียด ลองสัมผัส จองซื้อ Outlander PHEV พร้อมรับข้อเสนอดีๆได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น