.

[2016]มิตซูบิชิ เดลิกา สเปซ แวกอน “DELICA Space Wagon” ราคา ตารางผ่อน : รถยนต์นั่งเอนกประสงค์เหนือระดับจากญี่ปุ่น


Delica 2015มิตซูบิชิ เดลิกา สเปซ แวกอน ในปี 2016 ราคาเริ่มต้นที่ 1.75 ล้านบาท “มิตซูบิชิ Delica Space Wagon” รถยนต์อเนกประสงค์เหนือระดับ “Premium MPV” นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เปิดจองแล้วที่โชว์รูมมิตซูบิชิทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

มิตซูบิชิ เดลิกา สเปซ แวกอน โดดเด่นด้วยระบบความปลอดภัยซึ่งได้มาตรฐานระดับ 6 ดาวจากประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมเครื่องยนต์ไมเวคขนาด 2.0 ลิตร กำลังสูงสุด 150 แรงม้า ดีไซน์ลงตัวทั้งภายนอกและภายใน อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยการติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ห้องโดยสารกว้างรองรับได้ถึง 7 ที่นั่ง ตอบโจทย์การใช้งานของนักธุรกิจและผู้ที่มองหารถสำหรับครอบครัว

มิตซูบิชิ เดลิกา สเปซ แวกอน ราคา 1,750,000 บาท (รุ่นเบาะผ้าสีดำ) และราคา 1,799,000 บาท (รุ่นเบาะหนังสีเบจ)

สี มิตซูบิชิ เดลิกา สเปซ แวกอน : Delica Space Wagonมี 2 สีให้เลือก คือ สีขาวมุก (Warm White Pearl) และสีดำ (Diamond Black Mica)*ราคาเพิ่ม 15,000 บาท สำหรับสีขาวมุก

Mitsubishi Delica Spacewagon ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจาก เครื่องยนต์เบนซิน รหัส 4J11 แบบ 4 สูบ เครื่องยนต์ SOHC MIVEC ขนาด 1,998 ซีซี ให้สมรรถนะสูงสุด 150 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 191 นิวตัน-เมตร ที่ 4,200 รอบ/นาที มาพร้อมระบบควบคุมการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบ ECI ที่ควบคุมจ่ายเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีดอีเล็กทรอนิกส์ ระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 จังหวะ INVECS III พร้อม Sport Mode ระบบเกียร์อันชาญฉลาดที่ตอบสนองได้รวดเร็วทันใจซึ่งสามารถเรียนรู้และจดจำรูปแบบการขับขี่ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์เป็นไปอย่างเหมาะสมและทำให้ประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น พร้อมระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย Paddle Shift เทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้การขับขี่เพื่อการควบคุมที่ดีกว่า และยังรองรับน้ำมันเบนซิน 91, 95 และแก๊สโซฮอล์ E10, E20

delica spacewagon

มิตซูบิชิ เดลิกา สเปซ แวกอน มาพร้อมระบบความปลอดภัยซึ่งได้มาตรฐานระดับ 6 ดาวในประเทศญี่ปุ่น จากโครงสร้างตัวถังแบบนิรภัยรอบคัน Rib Bone Frame ที่ผลิตจากเหล็กที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษและน้ำหนักเบา (High Tensile Steel) ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของโครงสร้างตัวถังรอบคัน เสริมความปลอดภัยอีกขั้นด้วยโครงสร้างตัวถังแบบ Rise Body ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ASC (Active Stability Control) ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน HSA (Hill Start Assist) และถุงลมนิรภัย 5 ตำแหน่ง ได้แก่ ถุงลมนิรภัยด้านหน้าสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ม่านนิรภัยซ้าย-ขวา และถุงลมนิรภัยหัวเข่าด้านคนขับ พร้อมความสะดวกสบายในการขับขี่ด้วยการออกแบบช่วงล่างด้านหน้าและด้านหลังที่ให้การขับขี่นุ่มนวล เกาะถนน และทรงตัวได้ดียิ่งขึ้น ให้อารมณ์การขับขี่อย่างรถยนต์นั่งด้วยการปรับระยะหมุนของพวงมาลัยที่น้อยลง และมีรัศมีวงเลี้ยวที่แคบสุดเพียง 5.7 เมตร นอกจากนี้ยังมีการนำโพลีเมอร์ริกที่มีความยืดหยุ่นสูงและมีคุณสมบัติในการคืนรูปที่เหนือกว่ามาผลิตเป็นแก้มกันชนด้านหน้ารถ เพื่อป้องการการเสียหายและดูแลรักษาได้ง่ายกว่า

delica body

มิตซูบิชิ เดลิกา สเปซ แวกอน ได้รับการออกแบบภายใต้คุณสมบัติ 3 ประการ คือ “กว้างขวาง สะดวกสบาย และปลอดภัยสูง” ด้วยการติดตั้งกระจกบังลมหน้าและกระจกหน้าต่างคู่หน้าแบบตัดแสงยูวี กระจกประตูข้างและกระจกประตูหลังแบบกรองแสงสีเข้ม พร้อมติดตั้งระบบฟอกอากาศ Plasmacluster เป็นอุปกรณ์มาตรฐานทำหน้าที่กรองอากาศให้บริสุทธิ์รวมทั้งช่วยขจัดหรือลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ทำให้ให้ผู้โดยสารรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเดินทาง

การออกแบบภายนอก
► เสริมความสปอร์ตด้วยไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ HID ปรับระดับลำแสงไฟหน้าอัตโนมัติ มาพร้อมระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ และไฟตัดหมอกคู่หน้าพร้อมตกแต่งแบบโครเมียม
► ประตูด้านข้างซ้าย-ขวาเลื่อนไฟฟ้า พร้อมระบบป้องกันการหนีบ
► กระจกมองข้างสีเดียวกับตัวรถปรับและพับด้วยไฟฟ้า พร้อมไฟเลี้ยว
► กระจกบังลมหน้าและกระจกหน้าต่างคู่หน้าแบบป้องกันรังสียูวี กระจกประตูข้างแถวที่ 2 แถวที่ 3 และกระจกประตูหลังแบบกรองแสงสีเข้ม แก้มด้านหน้ารถซ้าย-ขวาแบบโพลีเมอร์ริก
► เสาอากาศแบบฝังกระจก

การตกแต่งภายใน
► เหนือระดับด้วยตกแต่งภายในด้วยเบาะหนังและวัสดุสังเคราะห์สีดำ พวงมาลัย และหัวเกียร์หุ้มหนัง
► มาตรวัดเรืองแสง พร้อมจอแสดงผลข้อมูลอเนกประสงค์ MID (Multi-Information Display)
► ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ พร้อมระบบหมุนเวียนอากาศ
► ช่องปรับอากาศสำหรับแถวที่ 2 และแถวที่ 3
► กระจกไฟฟ้าแบบอัตโนมัติ พร้อมระบบป้องกันการหนีบด้านคนขับ
► ไฟส่องสว่างห้องโดยสารพร้อมไฟอ่านแผนที่คู่หน้า
► ไฟอ่านหนังสือ สำหรับผู้โดยสารแถวที่ 2

delica space wagon

เบาะนั่ง
► สะดวกสบายด้วยเบาะ 7 ที่นั่ง เบาะนั่งคนขับสามารถปรับสูง-ต่ำ พร้อมที่พักแขนแบบปรับระดับได้
► เบาะนั่งแถวที่ 2 แบบแยกอิสระ พร้อมที่พักแขนแบบปรับระดับได้
► เบาะนั่งแถวที่ 3 ปรับพับ 50:50 พร้อมปรับพับแบบแขวน
► จุดยึดเบาะนั่งสำหรับเด็ก ที่เบาะนั่งแถวที่ 2

อุปกรณ์อำนวยความสะดวก
► เครื่องเล่นดีวีดี ซีดี วิทยุ เอ็มพี3 พร้อมจอภาพระบบสัมผัสขนาด 6.5 นิ้ว ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย (Bluetooth) ระบบนำทางในรถยนต์ (Navigation system) และช่อง USB สำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วงที่รองรับไฟล์ภาพยนตร์ และเพลง พร้อมลำโพง 6 ตัวรอบคัน เพื่อคุณภาพเสียงคมชัด รอบทิศทางเพิ่มสุนทรียภาพตลอดการเดินทาง
► ระบบฟอกอากาศ แบบ Plasmacluster ทำให้อากาศสดชื่นและดีต่อสุขภาพ
► จอภาพ LED Back Light ขนาดใหญ่ 10.2 นิ้ว สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
► พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น ติดตั้งระบบควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย และระบบล็อคความเร็วอัตโนมัติ (Cruise control)

delica

ระบบความปลอดภัย……เหนือระดับ
► ถุงลมนิรภัยคู่หน้า ปกป้องเหนือชั้นด้วยถุงลมป้องกันกระแทกหัวเข่าด้านคนขับ และเสริมความปลอดภัยของผู้โดยสารด้วยม่านนิรภัย มาพร้อมเข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับและผ่อนแรงอัตโนมัติ ช่วยลดแรงกระแทกจากการชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
► ระบบเปิดไฟฉุกเฉินอัตโนมัติกรณีเบรกกะทันหัน Emergency Stop Signal มาพร้อมไฟส่องสว่างด้านข้างอัตโนมัติขณะเปิดไฟเลี้ยว Active Cornering Lamp เพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่
ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว Active Stability Control พร้อมระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน Hill Start Assist
► ระบบเสริมแรงเบรก BA ระบบป้องกันล้อล็อก ABS และระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ EBD ช่วยให้ประสิทธิภาพการเบรกดีขึ้นปลอดภัยมากขึ้น
► ระบบกุญแจอัจฉริยะ KOS ( Keyless Operation System) ช่วยให้สามารถล็อกและปลดล็อกประตู รวมทั้งสตาร์ทเครื่องยนต์ได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องใช้กุญแจ มาพร้อมระบบเซ็นทรัลล็อก ผู้ขับสามารถเปิดหรือปิดล็อกประตูทุกบานโดยปุ่มควบคุมที่ประตูด้านผู้ขับ
► ระบบกุญแจอิมโมบิไลเซอร์ ป้องกันการโจรกรรมโดยจะอนุญาต ให้ติดเครื่องได้เฉพาะลูกกุญแจที่ส่งรหัสสัญญานตรงกับระบบเท่านั้นจึงช่วยให้ปลอดภัยจากการโจรกรรม
► กล้องมองหลังขณะถอยเพิ่มความสะดวกในการถอยจอดให้ง่ายขึ้น

ตารางผ่อน DELICA Space Wagon เงินดาวน์ เดลิกา สเปซ แวกอน
*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละ Dealer และสถาบันการเงินกำหนด*
Delica ตารางผ่อน

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือติดต่อมิตซูบิชิ คอลล์เซ็นเตอร์ โทร. 1800 900 009 / 02-529-9500 เวลา 8.30-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดราชการ

ขอบคุณข้อมูล ภาพประกอบจาก : มิตซูบิชิ มอเตอร์สฯ

Like & Share This :

Comments


  1. Code
  2. By ทศพร

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *