.

[5,500+]ชุดแต่งมิราจ Hello Kitty มาแล้ว! แต่ง Mirage สวยได้ในราคาเบาๆ


ชุดแต่ง Mirage, ราคาชุดแต่ง มิราจชุดแต่ง Mirage มาใหม่แล้วจ๊า รอบนี้มิตซูบิชิมิราจ เอาใจคนรักฮัลโหล คิตตี้ เปิดตัวชุดตกแต่งลิขสิทธิ์แท้ลาย Hello Kitty แต่งได้ทั้งข้างในและข้างนอก ในราคาไม่แพง

เมื่อวันที่ 10 ก.พ. 2557 ที่ผ่านมา มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) ได้เปิดตัวและแนะนำชุดตกแต่งใหม่ ของมิตซูบิชิ มิราจ ในชุดฮัลโหล คิตตี้ เพื่อให้ลูกค้า ที่ชื่นชอบความสดใส น่ารัก ของฮัลโหล คิตตี้ โดยมีชุดตกแต่งนี้แฟนๆสามารถเลือกซื้อมาแต่งได้ทั้งภายนอก และภายใน

ทั้งนี้ชุดแต่งฮัลโหล คิตตี้สำหรับ มิตซูบิชิ มิราจ มาพร้อมการรับประกันคุณภาพ 3 ปีหรือ 60,000 กิโลเมตร แต่แฟนๆ อนันต์มันนี่ ก็คงต้องรีบตัดสินใจนะจ๊ะ เพราะทางมิตซูบิชิ มอเตอร์ ผลิตจำนวนจำกัดนะจ๊ะ

เริ่มกันที่ชุดตกแต่งภายนอกลิขสิทธิ์แท้ ฮัลโหล คิตตี้ มาพร้อมชุดตกแต่งสติกเกอร์ 6 ชิ้นประกอบด้วย ชุดตกแต่งฝากระโปรงหน้า ประตูข้าง 4 ประตู ประตูท้าย เพิ่มความน่ารักด้วยมือจับประตูด้านนอกสีชมพู ฝาปิดถังน้ำมันลายโบว์สีแดง และ สปอยเลอร์หลังสีชมพู ราคาขายอยู่ที่ 8,800 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
ชุดแต่งรถมิราจ ลายคิตตี้
ในขณะที่ชุดตกแต่งภายใน เติมความน่ารัก เพิ่มความสดใส ให้ทุกๆๆวัน ด้วยผ้าคลุมเบาะพิเศษ และแผ่นรองวางของลายฮัลโหล คิตตี้ ราคาขายอยู่ที่ 5,500 บาท(ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
mirage แต่งลายคิตตี้
แฟนๆ อนันต์มันที่ ที่ใช้รถมิตซูบิชิ มิราจ ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และซื้อได้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจ๊า

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *