.

[โปรโมชั่น63] MG Extender ราคา ตารางผ่อน รถกระบะ Extender 2020มาแล้ว! MG Extender ในปี 2020 ราคาเริ่มต้นที่ 5.49 แสนบาท New Extender รถกระบะพันธุ์ยักษ์ ที่ให้มากกว่าความแกร่ง แรงจัดด้วยขุมพลัง 2.0 ลิตร 161 แรงม้า ภายในกว้างขวาง ออพชั่นครบครัน ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Extender, 2020, ราคา, ราคาผ่อน, ตารางผ่อน, โปรโมชั่น MG Extender

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เปิดตัวรถกระบะรุ่นแรกของเอ็มจี “NEW MG EXTENDER กระบะพันธุ์ยักษ์ ให้มากกว่าความแกร่ง” อย่างเป็นทางการสู่ตลาดเมืองไทย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้า โดยมาพร้อมการออกแบบภายใต้แนวคิด BRIT Dynamic ซึ่งโดดเด่นทั้งในด้านรูปลักษณ์และมิติตัวถังขนาดใหญ่ สมรรถนะที่เหนือกว่า การควบคุมที่สมบูรณ์แบบ ระบบความปลอดภัยครบครัน และระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART รองรับการสั่งการด้วยเสียงภาษาไทยครั้งแรกของโลกในรถกระบะ มีให้เลือกทั้งแบบกระบะตอนครึ่ง (Giant Cab) และแบบ 4 ประตู (Double Cab) ซึ่งมีทั้งระบบขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อ (2WD) และแบบ 4 ล้อ (4WD) ครอบคลุมทั้งเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด

รุ่น และราคา New MG Extender รุ่น Giant Cab (กระบะตอนครึ่ง)
• New MG Extender รุ่น GC 2.0 C 6MT ราคา 549,000 บาท
• New MG Extender รุ่น GC 2.0 D 6MT ราคา 619,000 บาท
• New MG Extender รุ่น GC 2.0 GRAND D 6MT ราคา 659,000 บาท
• New MG Extender รุ่น GC 2.0 GRAND D 6AT ราคา 719,000 บาท
• New MG Extender รุ่น GC 2.0 GRAND X 6MT ราคา 729,000 บาท

MG Extender Giant Cab 2019-2020

รุ่น และราคา New MG Extender รุ่น Double Cab (4 ประตู)
• New MG Extender รุ่น DC 2.0 GRAND D 6MT ราคา 759,000 บาท
• New MG Extender รุ่น DC 2.0 GRAND D 6AT ราคา 819,000 บาท
• New MG Extender รุ่น DC 2.0 GRAND X 6AT ราคา 879,000 บาท
• New MG Extender รุ่น DC 2.0 GRAND 4WD X 6AT ราคา 1,029,000 บาท

MG Extender Double Cab 2019-2020

New MG Extender มี 5 เฉดสีให้เลือก คือ สีขาว Artic White, สีดำ Black Knight, สีเงิน SilverMetallic, สีแดง Scarlet Red และสีเทา Metal Ash Grey

New MG Extender แตกต่างด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น ด้วยกระจังหน้าแบบโมเดิร์นดีไซน์ ที่เป็นเอกลักษณ์ของเอ็มจี พร้อมมิติตัวถังขนาดใหญ่โดยมีทั้งแบบกระบะตอนครึ่ง (Giant Cab) ที่มีความยาวกระบะท้ายถึง 1,900 มิลลิเมตร ซึ่งยาวที่สุดในรถระดับเดียวกัน จึงช่วยเพิ่มปริมาณการบรรทุกได้มากยิ่งขึ้น และแบบ 4 ประตู (Double Cab) พร้อมช่วงล่างแบบ EUROPEAN TUNING SUSPENSION ระบบกันสะเทือนด้านหน้าอิสระปีกนกคู่ (Double Wishbone) ด้านหลังแหนบแบบซ้อนแผ่น (Leaf Spring Suspension) ทำงานควบคู่กับช่วงล่างแบบ BRIT Dynamic ซึ่งให้ความนุ่มนวลในการขับขี่ในความเร็วต่ำ และให้ความมั่นคงในการขับขี่ที่ความเร็วสูง เพิ่มความปลอดภัยและมั่นใจในการใช้งาน ในขณะที่ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ (Projector) พร้อม Daytime Running Lights บันไดข้าง และกล้องมองหลังพร้อมเซนเซอร์ขณะถอย ติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานตั้งแต่ในรุ่น Giant Cab แบบยกสูง

MG Extender 2019-2020

MG Extender 2019-2020

MG Extender 2019-2020

ภายในห้องโดยสารของ New MG Extender กว้างขวางสะดวกสบาย และเก็บเสียงดีเยี่ยมด้วยการออกแบบฉนวนกันเสียง 9 จุด การออกแบบภายในสร้างความรู้สึกแข็งแกร่ง สอดคล้องกับรูปลักษณ์ภายนอก โดยใช้โทนสีเข้ม และเพิ่มความเรียบหรูด้วยวัสดุให้สัมผัสนุ่ม (SOFT TOUCH) พร้อมแผงหน้าปัดดีไซน์สปอร์ต นอกจากนี้ ยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน อาทิ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น หน้าจอสีระบบสัมผัสขนาดใหญ่ 10 นิ้ว กุญแจระบบ Smart Key พร้อมปุ่ม Push Start และระบบปรับอากาศอัตโนมัติ โดยในรุ่น Double Cab ยังมาพร้อมเบาะปรับไฟฟ้าคู่หน้า เบาะหลังพับได้ และช่องปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง

MG Extender 2019-2020

MG Extender 2019-2020

MG Extender 2019-2020

New MG Extender ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล ไดเร็คอินเจ็คชั่น 2.0 ลิตร เทอร์โบ แปรผัน ให้กำลังสูงสุด 161 แรงม้า ที่ 4,000 รอบต่อนาที แรงบิด 375 นิวตันเมตร พร้อมระบบส่งกำลังแบบอัตโนมัติ และแบบธรรมดา 6 จังหวะ ที่สามารถปรับรูปแบบการขับขี่ได้ทั้ง ECO และ POWER เพื่อตอบสนองทุกการใช้งาน โดยในรุ่น Double Cab จะมีให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ (2WD) และขับเคลื่อน 4 ล้อ (4WD) ซึ่งมีโหมดการขับขี่ให้เหมาะกับสภาพถนน 3 รูปแบบ คือ 2H, 4H และ 4L

MG Extender 2019-2020

MG Extender 2019-2020

New MG Extender มาพร้อมระบบปฏิบัติการ i–SMART เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับผู้ใช้รถยนต์เอ็มจี ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่กับรถสามารถเชื่อมต่อกันได้ เพื่อความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การสั่งการ หรือ SMART Command ผ่านระบบสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย ที่สามารถสั่งการให้โทรออก เปิด-ปิดหรือควบคุมระบบปรับอากาศ หน้าต่างฝั่งคนขับ ตลอดจนวิทยุภายในรถ รวมทั้งค้นหาจุดสนใจ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมหรือสั่งการระบบต่างๆ ผ่านหน้าจอทัชสกรีนภายในรถ หรือเลือกสั่งการบนสมาร์ทโฟนผ่าน MG Mobile Application การเชื่อมต่อ หรือ SMART Connect ที่สามารถเลือกฟังเพลงผ่าน Online Music ค้นหาร้านอาหารและที่พัก รวมทั้งเรียกดูข้อมูลข่าวสารและเหตุการณ์ปัจจุบันจากเว็บไซต์ดังได้บนหน้าจอในรถ และการตรวจเช็กรถ หรือ SMART Check โดยสามารถสั่งล็อกหรือปลดล็อกประตู ตรวจสอบตำแหน่งและค้นหารถ แจ้งความผิดปกติ และแจ้งสถานะการทํางานของรถ รวมถึงระบบช่วยค้นหาศูนย์บริการ นัดหมาย และบันทึกการดูแลรักษารถยนต์ตามระยะ

MG Extender 2019-2020

New MG Extender มาพร้อมโครงสร้างตัวถังแบบ FSF (Full Space Frame) แบบ Ultra-high Strength Body ด้วยโครงสร้างที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง Thermoforming Steel ในบริเวณเสา A ไปจนถึงเสา B และโครงสร้างโดยรวมใช้เหล็กแบบ High Strength Steel ที่มีความแข็งแกร่งสูง ช่วยเพิ่มความปลอดภัย และเสริมความมั่นคงในการขับขี่ พร้อมรับทุกสภาพการใช้งาน และปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยดิสก์เบรก 4 ล้อ และระบบความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป Advanced Synchronized Protection System ที่ทำงานประสานเป็นหนึ่งเดียว ประกอบด้วย

MG Extender 2019-2020

• ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรกฉุกเฉิน ABS (Anti-lock Braking System)
• ระบบช่วยเสริมแรงเบรกด้วยอิเล็กทรอนิกส์ EBA (Electronic Brake Assist)
• ระบบช่วยกระจายแรงเบรก EBD (Electronic Brake Force Distribution)
• ระบบควบคุมการทรงตัว SCS (Stability Control System)
• ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล TCS (Traction Control System)
• ระบบตรวจสอบความผิดปดติของลมยาง TPMS (Tire Pressure Monitor System)
• ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HAS (Hill Start Assist System)
• ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน HDC (Hill Descend Control System)
• ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตา BSD (Blind Spot Detection)
• ระบบช่วยเตือนเมื่อรถออกนอกเลน LDW (Lane Departure Warning System)
• นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบกุญแจนิรภัยแบบ Immobilizer ถุงลมนิรภัยคู่หน้า ถุงลมนิรภัยด้านข้าง และม่านถุงลมนิรภัยรวม 6 ตำแหน่ง พร้อมเข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบดึงรั้งกลับพร้อมผ่อนแรงอัตโนมัติ รวมถึงกล้องมองภาพรอบทิศทาง สัญญาณเตือนกะระยะด้านหลังและด้านหน้า และกล้องมองหลังช่วยเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่
* อุปกรณ์ที่ติดตั้งจะแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น

MG Extender 2019-2020

MG Extender GC Grand 2019-2020

พาชม MG Extender 2.0 DC Grand 4WD X 6AT

พาชม MG Extender Giant Cab รุ่น 2.0 D 6MT

โปรโมชั่น MG Extender : เป็นเจ้าของ MG Extender กับข้อเสนอพิเศษ
• ดอกเบี้ยพิเศษ
*เงินดาวน์ 25% – 30% ขึ้นไป
*ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
• หรือ ดาวน์เริ่มต้น 15% – 20%
*ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 72-84 เดือน
• ของแถม และส่วนลดอื่นๆ ตามโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูมจะจัดให้ลูกค้า

ตารางผ่อน MG Extender เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Extender Giant Cab
MG Exterder ตารางผ่อน, Exterder ตารางผ่อน, ตารางผ่อน MG Extender เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Extender Double Cab
MG Exterder ตารางผ่อน, Exterder ตารางผ่อน, *ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หรือประเมินความสมารถในการผ่อนชำระ โดยประมาณ เท่านั้น*
*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ MG Extender ใหม่ สามารถสอบถามรายละเอียด ลองสัมผัส ทดลองขับ และจองซื้อรถกระบะ Extender ได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมรถยนต์เอ็มจี ทั่วประเทศ

ขอบคุณข้อมูลจาก MG SALES (THAILAND), OLA Automotive

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *