.

ME by TMB สร้างปรากฏการณ์ใหม่ เปิดตัวน้ำหอม “กลิ่นความสำเร็จ” ครั้งแรกของโลก


ME by TMB สร้างปรากฏการณ์ใหม่ครั้งแรกของโลกและวงการธนาคาร เปิดตัวน้ำหอม “ME กลิ่นความสำเร็จ” แบบลิมิเต็ดอิดิชั่น ทุกครั้งที่ได้กลิ่น จะเตือนให้นึกถึงเป้าหมายที่หลงใหล และกระตุ้นให้เดินหน้าสู่ความสำเร็จ โดย ME บัญชีเงินฝากดอกเบี้ยสูง ที่ให้ดอกเบี้ยมากกว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไปถึง 5 เท่า จะเป็น “ทางลัด” สู่ความสำเร็จที่เร็วกว่า และได้มากกว่า

ME by TMB 5 เท่า

นางสาวรัชดา เสริมศิลปกุล ผู้อำนวยการการตลาดและการขาย ME by TMB เผยว่า “ล่าสุด ME ได้เปิดตัวแคมเปญ OBSESSION TO SUCCESS โดยมีคนที่หลงใหลความสำเร็จเป็นกลุ่มเป้าหมายสำคัญในการสร้างสรรค์แคมเปญครั้งนี้ โดยพบว่าคนกลุ่มนี้มองว่า “เงิน” เป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ความสำเร็จนั้นเกิดขึ้นได้ ขณะเดียวกันจากงานวิจัยในต่างประเทศพบว่า “กลิ่น” มีอิทธิพลต่อความรู้สึกของมนุษย์ ซึ่ง 75 % ของอารมณ์จะแปรเปลี่ยนไปตามกลิ่นที่ได้สัมผัส ดังนั้นภายใต้แคมเปญนี้ ME จึงเปิดตัวน้ำหอม “กลิ่นความสำเร็จ” เพื่อเป็นสัญลักษณ์ย้ำเตือนความทรงจำถึงเป้าหมายที่หลงใหล และกระตุ้นให้เดินหน้าสู่ความสำเร็จ ซึ่งเป็นการสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของวงการธนาคารไทย”

น้ำหอม “กลิ่นความสำเร็จ” ลิมิเต็ดอิดิชั่น จาก ME สร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการปรุงน้ำหอม โดยได้แรงบันดาลใจจากกลิ่นของธนบัตร จึงได้นำกลิ่นของเปลือกไม้ซีดาร์ (Cedar wood) ที่ใช้ในการทำธนบัตร มาใช้เป็นส่วนประกอบสำคัญ เพื่อกระตุ้นให้คุณนึกถึงการออม พร้อมปรุงกลิ่นให้มีความสดชื่น และสามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ โดยเลือกกลิ่นจากธรรมชาติในกลุ่มที่จะช่วยสร้างความกระปรี้กระเปร่า และให้ความสดชื่น มาเป็นส่วนประกอบเพิ่มเติม ได้แก่ กลิ่นดอกส้ม (Neroli) และกลิ่นชาขาว (White tea) ซึ่งทุกครั้งที่ได้กลิ่นความสำเร็จนี้ จะเป็นการกระตุ้นให้คุณนึกถึงการออม และความสำเร็จที่คุณตั้งเป้าหมายไว้

โดยน้ำหอม “กลิ่นความสำเร็จ” ถูกพัฒนาขึ้นมาใน 2 รูปแบบคือ แบบเพอร์ฟูมในขวดแก้ว (ME Perfume) ที่มีจำนวนจำกัดมอบให้เฉพาะผู้ที่เปิดบัญชี และฝากเงินเท่าไหร่ก็ได้ภายในงาน 30 ท่านแรกเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีน้ำหอม ME ในรูปแบบเจลเพอร์ฟูมที่บรรจุในตลับโลหะ (ME Solid Perfume) สำหรับผู้ที่เปิดบัญชี และฝากเงินเท่าไหร่ก็ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. เป็นต้นไป โดยมีจำนวนจำกัด

“การสร้างสรรค์น้ำหอม “กลิ่นความสำเร็จ” ครั้งนี้ ถือเป็นกลยุทธทางการตลาดรูปแบบใหม่ โดยการใช้ “กลิ่น” มาเป็นสัญลักษณ์ในการสื่อสารของแคมเปญไปยังกลุ่มเป้าหมาย โดยยกระดับการสื่อสารที่ไม่ใช่แค่การใช้ภาพหรือเสียง แต่เป็นการใช้ “ศาสตร์แห่งกลิ่น” เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกร่วมกับแคมเปญในครั้งนี้ อีกทั้ง สามารถสะท้อนภาพลักษณ์ของ ME ในแง่ของผลิตภัณฑ์การเงินที่ปฏิวัติวงการกับบัญชีเงินฝากแบบ Self Service Banking และการเป็นบัญชีเงินฝากหนึ่งเดียวที่ให้ดอกเบี้ยสูงกว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไปถึง 5 เท่า ที่จะเป็น “ทางลัด” สู่ความสำเร็จที่เร็วกว่าและได้มากกว่าอย่างแท้จริง” นางสาวรัชดา กล่าว

และภายใต้การเปิดตัวแคมเปญ OBSESSION TO SUCCESS ของ ME ในครั้งนี้ ได้มีการเปิดตัว Web Film ผ่านทางสื่อออนไลน์ บอกเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่มีความหลงใหลในการเดินทาง โดยเป้าหมายของเขา คือ การท่องเที่ยวบนเส้นทางรถไฟสายทรานส์ไซบีเรีย เขาจึงมุ่งมั่นทำทุกอย่างเพื่อเก็บเงินให้มากพอที่จะพาตัวเองไปสัมผัสกับสิ่งที่เขาหลงใหลให้ได้ ยิ่งเขาเก็บเงินได้มากเท่าไหร่ เขาเหมือนรู้สึกถึงกลิ่นความสำเร็จที่ใกล้เข้ามามากขึ้นเรื่อยๆ โดย ME คือตัวช่วยที่จะทำให้เขาไปถึงความสำเร็จนั้นได้เร็วขึ้น

ME by TMB OBSESSION TO-SUCCESS

“กว่า 3 ปีที่ผ่านมาของการเปิดตัว ME ในตลาดเงินออม เราพบว่า กลุ่มคนที่เลือกออมกับ ME คือ คนที่มีทัศนคติในเชิงบวกต่อการออม และมีเป้าหมายในการออมที่ชัดเจน ต้องการให้เงินทุกบาทที่เก็บออมงอกเงยขึ้น ซึ่ง ME ถือเป็นผลิตภัณฑ์การออมหนึ่งเดียวในตลาดที่ให้ดอกเบี้ยมากกว่าบัญชีออมทรัพย์ทั่วไปถึง 5 เท่า มีสภาพคล่องฝาก-ถอนเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่ซ่อนเงื่อนไข และสะดวกสบายกับการทำธุรกรรมผ่านทางออนไลน์ หรือคอลเซ็นเตอร์ได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมปลอดภัยสูง เพราะเงินออมใน ME จะสามารถโอนออกไปยังบัญชีชื่อตนเองเท่านั้น จึงนับได้ว่า ME เป็นผลิตภัณฑ์การออมที่ดีที่สุดในตลาดเงินออมปัจจุบัน ซึ่งเราเชื่อมั่นว่า การเปิดตัวแคมเปญ OBSESSION TO SUCCESS ในครั้งนี้ จะสร้างทัศนคติใหม่ให้กับการออมและสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนเริ่มออมเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จไปพร้อมๆ กัน” นางสาวรัชดา กล่าว

ผู้ที่สนใจสามารถเปิดบัญชี ME พร้อมฝากเงินเท่าไหร่ก็ได้ รับทันทีน้ำหอมกลิ่นความสำเร็จ ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถเปิดบัญชีผ่านทางเว็บไซต์ WWW.MEBYTMB.COM พร้อมยืนยันตัวตนที่ ME Booth และ ME Place ทุกสาขา ได้แก่ สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 , สีลม คอมเพล็กซ์ ชั้น 5, เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 3 , เอสพละนาด รัชดาภิเษก ชั้น 2 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ WWW.MEBYTMB.COM และ ME Call Center 02-502-0000

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *