.

Mazda ห่วงใย ชวนเช็คสภาพรถฟรี 20 รายการ ก่อนเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่


มาสด้า ร่วมกับผู้จำหน่ายมาสด้าทั่วประเทศผุดโครงการ “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย เทศกาลปีใหม่ 2563” สนับสนุนให้การเกิดอุบัติเหตุเป็นศูนย์ ตลอดช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ของทุกครอบครัว เชิญชวนลูกค้านำรถเข้าตรวจเช็คสภาพรถฟรี 20 รายการ ตามมาตรฐานกรมการขนส่งทางบก อีกทั้งยังมอบส่วนลดค่าอะไหล่ และค่าแรง 10% ในสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2562 – 15 มกราคม 2563 ณ ศูนย์บริการมาสด้าทั่วประเทศ

มาสด้า, Mazda, เช็คสภาพรถฟรี

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า หลังจากที่ลูกค้าตัดสินใจซื้อรถด้วยความเชื่อมั่นในแบรนด์แล้ว สิ่งที่ต้องตระหนักต่อไปคือ การให้บริการหลังการขายอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในทุกครั้ง ที่เข้ามาใช้บริการ เทศกาลส่งท้ายปี นับเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนต่างเดินทางท่องเที่ยว กลับภูมิลำเนา เพื่อเฉลิมฉลองกับครอบครัว มาสด้าจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุข เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ และได้ใช้เวลากับครอบครัวอย่างเต็มที่ เพื่อแทนคำขอบคุณ ที่ให้รถมาสด้าเป็นรถของทุกคนในครอบครัว

สำหรับรายการตรวจสภาพรถฟรี 20 รายการ ประกอบด้วย
ตรวจระดับน้ำมันเครื่อง และความสะอาดของน้ำมันเครื่อง ตรวจสภาพยาง ตรวจระดับน้ำในหม้อน้ำ หม้อพักน้ำ พร้อมฝาปิดหม้อน้ำ ตรวจสภาพการทำงานของไฟส่องสว่าง และไฟสัญญาณต่างๆ ตรวจสอบระบบไฟชาร์จ ตรวจสภาพสายพาน ความตึงของสายพานพร้อมปรับตั้ง ตรวจสอบท่อยางหม้อน้ำและรอยรั่ว ตรวจสอบระดับน้ำมันเบรกและน้ำมันคลัตช์ ตรวจสอบคลัตช์ ตรวจสอบระดับน้ำกลั่นในแบตเตอรี่ ขั้วแบตเตอรี่ ตรวจระดับน้ำล้างกระจก ตรวจสอบอุปกรณ์ปัดน้ำฝน ตรวจสอบสภาพการรั่วซึมของน้ำมันในห้องเครื่องยนต์ ตรวจสอบเบรก ตรวจสอบเบรกมือ ตรวจสอบไส้กรองอากาศ ตรวจสอบการทำงานของเครื่องยนต์ ตรวจสอบเข็มขัดนิรภัย ตรวจสอบระบบส่งกำลัง ระบบบังคับเลี้ยว และระบบรองรับน้ำหนัก ตรวจสอบระดับก๊าซไอเสีย

อีกทั้งแบตเตอรี่เก่ายังมีมูลค่า 200 บาท เมื่อนำมาเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ ส่วนลดยางรถยนต์มูลค่า 300 บาทต่อเส้น นอกจากนี้ยังมอบส่วนลดค่าอะไหล่ และค่าแรง 10% ในสินค้าที่ร่วมรายการ สำหรับลูกค้าที่สนใจนำรถเข้าร่วมโครงการ “ตรวจรถฟรี ขับขี่ปลอดภัย เทศกาลปีใหม่ 2563”

สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านทาง http://bit.ly/2E9EDqC และเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการมาสด้าทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2562 – 15 มกราคม 2563 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่มาสด้าสปีดไลน์ 02 030 5666

โปรดติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมของมาสด้าผ่านทางโซเชียลมีเดีย เว็บไซต์ www.mazda.co.th และ MazdaThailandOfficial: Facebook/YouTube/Instagram/LINE

Like & Share This :

Comments


  1. By Sattawat

    ตอบกลับ

  2. By armytoy2233

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *