.

เมย์แบงก์ กิมเอ็ง จัดหนัก ในงาน SET in The City 2017 นักลงทุนห้ามพลาด


เมย์แบงก์ กิมเอ็ง จัดหนัก จัดเต็ม ในงาน SET in The City กรุงเทพมหานคร 2017 นักลงทุนห้ามพลาด

maybank kim eng

นางสาวสุดธิดา จิระพัฒน์สกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เตรียมอัดแคมเปญ จัดหนัก จัดเต็ม พร้อมกิจกรรม ให้ความรู้ คำปรึกษาเรื่องการลงทุนตลอดงาน ในมหกรรมการลงทุนแห่งปี SET in The City กรุงเทพมหานคร 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 พ.ย. 2560 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

โดยภายในบูธ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง จะให้บริการเป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนในหุ้น อนุพันธ์ กองทุน การลงทุนในต่างประเทศ (Offshore Trading) และการนำเสนอข้อมูล Online Trading Platform แบบครบทุกช่องทาง ที่มาพร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ เฉพาะภายในงาน SET in The City กรุงเทพมหานคร 2017 เปิดบัญชีภายในงานรับ 4 ต่อเลยทันที ต่อที่ 1 เปิดบัญชีรับ TIGER NOTE ต่อที่ 2 เปิดบัญชีเอกสารครบ รับบัตรกำนัล มูลค่า 100 บาท ต่อที่ 3 เปิดบัญชีแล้วเทรดตั้งแต่ 1-500,000 บาท รับลำโพงกันน้ำ TIGER SOUND และต่อที่ 4 เปิดบัญชีแล้วเทรดตั้งแต่ 500,001 ขึ้นไป รับเลยทันที TIGER POWER BANK และพิเศษมากยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าที่สนใจกองทุนง่ายๆ เพียงเปิดบัญชีกองทุนและมีเอกสารครบรับ ร่ม TIGER MAGIC UMBRELLA ไปเลยทันที

สำหรับแฟนๆ ของฝ่ายวิจัย เมย์แบงก์ กิมเอ็ง จะได้พบกับนักวิเคราะห์ที่ท่านชื่นชอบแบบใกล้ชิดติดขอบเวที เพราะครั้งนี้ รายการวิเคราะห์หุ้นและกลยุทธ์การลงทุนสุดฮอต 3 ช่วงเวลา ได้แก่ #ATO เวลา 08.30 น. #ATM เวลา 14.00 น. และ #ATC เวลา 17.00 น.ที่ถ่ายทอดสดผ่านทาง FB LIVE : Maybank Kim Eng Thailand จะยกทีมงานสุดยอดนักวิเคราะห์มาจัดรายการกันแบบสดๆ พร้อมตอบคำถามนักลงทุนอย่างใกล้ชิด ณ เวที Mini Stage ที่ บูธ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง พร้อมเสวนาให้ความรู้จากวิทยากรรับเชิญอีกมากมาย กิจกรรมร่วมสนุก และของสมนาคุณตลอด 4 วันเต็ม

maybank kim eng, set in the city 2017

นอกจากนั้น เมย์แบงก์ กิมเอ็ง ยังมีสัมมนาเด่นบนเวที ได้แก่ เวที Hall 1 ในวันเสาร์ที่ 18 พ.ย. 60 เวลา 14.30-16.00 น. พบกับการจัดรายการ “ลงทุนอย่างเสือ ออน สเตจ” หัวข้อ เบื้องหลัง SET 1,700 (ฝรั่ง ไทย อะไร ดัน) โดย สุกิจ อุดมศิริกุล กรรมการผู้จัดการ และหัวหน้าฝ่ายวิจัยหลักทรัพย์, ธนศักดิ์ กฤษณะเศรณี กรรมการผู้จัดการ และหัวหน้าฝ่ายหลักทรัพย์สถาบันต่างประเทศ และ ธนัท วงษ์ชูแก้ว รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจออนไลน์ ที่จะมาบรรยายให้มุมมองของนักลงทุนสถาบันต่างประเทศ ต่อการลงทุนในตลาดหุ้นไทย ว่าจะสะท้อนภาพการลงทุนและดัชนีหุ้นไทยอย่างไร และอีก 2 ประเด็นที่น่าสนใจมากๆ คือเรื่องการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาการของระบบการซื้อขายของฝรั่ง และ Electronic trading platform นับเป็นสัมมนาเนื้อหาดีๆ ที่นักลงทุนไม่ควรพลาด ต่อด้วย เวที Hall 2-3 (Main Stage) ในวันเสาร์ที่ 18 พ.ย. 60 เวลา 18.50-19.30 น. พบกับเสวนาหัวข้อ “Digital Research & Investment 4.0 ลงทุนแบบไม่ตกเทรนด์” โดย วิจิตร อารยะพิศิษฐ นักกลยุทธ์ และ สรพล วีระเมธีกุล Head of Digital Research & Strategist นักกลยุทธ์ชื่อดังจากบริษัทฯ

ครบเครื่องเรื่องการลงทุนกับเมย์แบงก์ กิมเอ็ง พบกันในงาน SET in The City กรุงเทพมหานคร 2017 ระหว่างวันที่ 16-19 พ.ย. 2560 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ 0-2658-5050

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *