.

ตอกย้ำตำแหน่งแชมป์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง รับรางวัลด้านนวัตกรรมของสินค้าและบริการ


บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) รับรางวัล “ด้านนวัตกรรมของสินค้าและบริการ” จากแอปพลิเคชั่นสุดล้ำ Maybank Kim Eng LINE บริการเพื่อนคู่ใจนักลงทุน ถามตอบปัญหาหุ้น 24 ชั่วโมง ตรวจสอบราคาหุ้นได้แบบเรียลไทม์ ตรวจสอบคำสั่งซื้อขาย และพอร์ตการลงทุนได้ทันทีไม่ต้องเสียเวลา Log-in เข้าสู่ระบบเทรด และในอนาคตจะพัฒนาให้ส่งคำสั่งซื้อขายได้อีกด้วย

Maybank KimEng

นางบุญพร บริบูรณ์ส่งศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายโฆษิต บุญเรืองขาว กรรมการผู้จัดการ บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) รับรางวัลจาก นางเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในวันศุกร์ 9 ม.ค. 59 ณ โรงแรม ดับเบิ้ลยู โฮเทล (สาทรเหนือ) โดยสำรวจความคิดเห็นจากผู้เข้าร่วมงาน SET in the City 2015 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 ถึง 22 พ.ย. 58 ณ พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน

ทั้งนี้บริษัทฯ ยังมีแผนที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์และบริการระดับพรีเมี่ยมอีกในปี 2559 ออกมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ โปรแกรม เทรดอัตโนมัติ สามารถส่งคำสั่งซื้อขายล่วงหน้าได้ทั้งทางคอมพิวเตอร์และแอปพลิเคชั่นทางมือถือ บริการง่ายๆให้ลูกค้าไม่ต้องเฝ้าหน้าจอ เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจในการลงทุนมากยิ่งขึ้น และไม่พลาดทุกโอกาสในการทำกำไร

โดยลูกค้าสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆได้จากหน้าเว็บไซต์ฯและเจ้าหน้าที่ของทางบริษัทฯ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 02-658-5050 หรืออีเมล clientservice@maybank-ke.co.th

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น