.

ไทยสมุทรประกันชีวิต นำเสนอ “ประกันเมคมันนี่ เอ็กซ์ตร้า 2/1” ออมสั้นเพียง 1 ปี คุ้มครอง 2 ปี

ประกันเมคมันนี่ เอ็กซ์ตร้า 2/1 by ไทยสมุทรประกันชีวิต


ประกันเมคมันนี่ เอ็กซ์ตร้า 2/1

บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เพื่อนคู่ชีวิต…ตลอดไป โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้นำเสนอแบบประกันที่เอาใจนักออมที่เน้นการออมระยะสั้น ด้วย “ประกันเมคมันนี่ เอ็กซ์ตร้า 2/1” ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้คนไทยทุกเพศ ทุกวัยที่มีอายุตั้งแต่ 30 วัน – 65 ปี ได้มีโอกาสในการออม โดยการชำระเบี้ยประกันภัยเพียง 1 ปี รับความคุ้มครอง 2 ปี โดยแบบประกันดังกล่าวไม่ต้องตรวจสุขภาพ เพียงแถลงสุขภาพ ผลประโยชน์ที่ด้รับ ดังนี้ กรณียังมีชีวิตจนครบกำหนดสัญญา รับเงินรวมทั้งสิ้น 105% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย กรณีเสียชีวิตก่อนครบกำหนดสัญญา รับความคุ้มครองสูงสุด 110% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย โดยเงินผลประโยชน์ที่ได้รับไม่ต้องหักภาษี

ประกันเมคมันนี่ เอ็กซ์ตร้า 2/1

แนวคิดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ มาจากการศึกษาและวิเคราะห์ข้อมูลความต้องการของลูกค้าที่ต้อง การวางแผนทางการเงิน โดยมีเป้าหมายของผลประโยชน์ที่ชัดเจน และที่สำคัญยังได้รับความคุ้มครองอีกด้วยภายในแนวคิด “ออมสั้น รับผลประโยชน์และความคุ้มครองสูง” ไทยสมุทรฯ จึงนำเสนอแบบประกันดังกล่าว โดยเจาะกลุ่มพนักงานบริษัทเอกชน ผู้ประกอบการ ข้าราชการที่มีอยู่จำนวนมาก และเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่ม ไทยสมุทรฯ จึงได้มีแคมเปญการสื่อสารเพื่อสร้างการรับรู้ให้มากขึ้นผ่านทางสื่อ Online ราย การวิทยุ บิลบอร์ด ฯลฯ

ผู้ที่สนใจผลประโยชน์ดีๆ ของแบบ “ประกันเมคมันนี่ เอ็กซ์ตร้า 2/1” สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oceanlifeonline.com หรือ Live Chat สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้กับเจ้าหน้าที่ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 21.00 น. วันจันทร์ – วันศุกร์ หรือติดต่อทีมบริการลูกค้าพิเศษได้ที่ โทรศัพท์ 02-207-8833

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *