.

[ตั๋วหนังฟรี]ลูกค้ากองทุน LTF/RMF ฯ กสิกรไทย ได้ลุ้นดูหนัง 4 เรื่อง 4 แนว ฟรี! 20,000 ที่นั่ง


บลจ. กสิกรไทย จัดกิจกรรมเอาใจลูกค้ากองทุน LTF/RMF และลูกค้าผู้ใช้บริการ K-Cyber Invest เตรียมแจกตั๋วหนังฟรี 4 เรื่อง 4 แนว ตลอดเดือน มิ.ย. – พ.ย. 2557 ชวนลูกค้าลุ้นรับสิทธิ์ พร้อมมันส์สุดขั้วกับภาพยนตร์ฟอร์มฮ็อต ร่วม 20,000 ที่นั่ง ตอบแทนคำขอบคุณลูกค้ากองทุนรวมกสิกรไทย

LTF / RMF กสิกรไทย ดูหนังฟรี!

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด จัดกิจกรรมเพื่อเป็นการตอบแทนความไว้วางใจในการลงทุนกับกองทุนรวมกสิกรไทย รวมถึงการลงทุนผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ตของบริษัท สำหรับลูกค้ากองทุน LTF/RMF และลูกค้าที่ใช้บริการ K-Cyber Invest กิจกรรมมีชื่อว่า “ดูหนังฟรีกับ KA Fun Fun(d) 2014” เพื่อมอบบัตรชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ชื่อดังที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ระหว่างเดือนมิถุนายน – พฤศจิกายน 2557 จำนวน 4 เรื่อง ได้แก่

  • Transformers 4: Age of Extinction ซึ่งจะเข้าฉายวันแรกในวันที่ 26 มิ.ย. นี้
  • Guardians of the Galaxy
  • The Boxtrolls
  • The Hunger Games : Mockingjay Part 1

 กองทุนกสิกร ดูหนังฟรี

ดยลูกค้าจะได้ลุ้นรับสิทธิ์ชมภาพยนตร์จำนวน 2,500 ท่านต่อเรื่อง (1 ท่านได้รับบัตรฟรี 2 ที่นั่ง) รวมแล้วเป็นจำนวนถึง 20,000 ที่นั่ง โดยผู้ที่ได้รับสิทธิ์สามารถนำไปแลกบัตรชมภาพยนตร์ เฉพาะที่นั่งปกติและระบบปกติของโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ได้ตลอดระยะเวลาโปรแกรมการฉาย ทั้งนี้ลูกค้ากองทุน LTF/RMF หรือลูกค้าที่ใช้บริการ K-Cyber Invest ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับสิทธิพิเศษดังกล่าวได้ตามวันและเวลาที่ระบุไว้ในเงื่อนไข หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.kasikornasset.com

ด้านกระแสตอบรับจากลูกค้าในส่วนผลิตภัณฑ์กองทุนรวมของบลจ.กสิกรไทย โดยเฉพาะกองทุน LTF/RMF คุณยุพาวดี ตู้จินดา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บลจ. กสิกรไทย เปิดเผยว่า บริษัทยังคงได้รับความเชื่อมั่นและการตอบรับที่ดีจากผู้ลงทุน โดยปัจจุบันกองทุน LTF/RMF ของบลจ.กสิกรไทยสามารถครองส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดเป็นอันดับ 1 ได้อย่างต่อเนื่อง โดยมีมูลค่าทรัพย์สินสุทธิรวมทั้งสิ้นกว่า 100,000 ล้านบาท จากกองทุน LTF ซึ่งปัจจุบันมีมูลค่าทรัพย์สินสุทธิ ทั้งสิ้นรวม 62,739 ล้านบาท คิดเป็นส่วนแบ่งการตลาด 27.39% และด้านกองทุน RMF ปัจจุบันมีมูลค่าทรัพย์สินสุทธิ 40,517 ล้านบาท คิดเป็นส่วนแบ่งการตลาด 27.75% (ข้อมูล ณ วันที่ 30 พ.ค. 2557) นอกจากนี้ในแง่ของการให้บริการ บริษัทยังได้พัฒนาช่องทางการลงทุนออนไลน์ผ่านบริการ K-Cyber Invest (บริการลงทุนทางอินเทอร์เน็ตกองทุนรวมกสิกรไทย) อยู่อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน ปลอดภัย สะดวกฉับไว และตอบรับการทำธุรกรรมกองทุนรวมที่ครบวงจร ส่งผลให้มีจำนวนผู้ใช้บริการ K-Cyber Invest ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครใช้บริการ K-Cyber Invest ได้ทาง www.kasikornasset.com โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ และสำหรับผู้ลงทุนที่สนใจลงทุนในกองทุน LTF-RMF ของ บลจ.กสิกรไทย สามารถขอรับหนังสือชี้ชวนและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ KAsset Contact Center 0 2673 3888

การลงทุนมีความเสี่ยงผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูล และคู่มือภาษี LTF/RMF ก่อนการตัดสินใจลงทุน

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก บลจ.กสิกรไทย, อนันต์มันนี่ เรียบเรียง

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *