.

LMG ประกันภัย จับมือ รู้ใจ ทำประกันบิ๊กไบค์ ที่มีประสบการณ์ขับขี่


LMG, Roojai, Bigbike Insurance

บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) จับมือบริษัท รู้ใจ จำกัด หนึ่งในผู้นำขายประกันภัยออนไลน์บุกตลาดบิ๊กไบค์ การเติบโตของตลาดรถจักรยานยต์บิ๊กไบค์ในไทย มีการคาดการณ์ในปีนี้จะมียอดจดทะเบียนสูงถึง 34,000 คัน (เพิ่มขึ้น 25.92% จากยอดแจ้งจดทะเบียนปี 2560) และประเทศไทยเป็นฐานการผลิต ทั้งจากแบรนด์สัญชาติประเทศในเอเซีย และจากฝั่งยุโรปโดยเฉพาะข้อมูลจาก “BOI” รายงานว่า Harley-Davidson เลือกประเทศไทยเป็นศูนย์การผลิต และประกอบจักรยานยนต์ด้วยนั้น ทำให้ธุรกิจรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์อนาคตสดใส แอลเอ็มจี ประกันภัย จึงผนึกกำลังกับพันธมิตร รู้ใจ ซึ่งเป็นประกันภัยรถยนต์ออนไลน์แถวหน้าของไทย ออกผลิตภัณฑ์ประกันภัยสำหรับนักบิดใจรักบิ๊กไบค์ ตอบสนองไลฟ์ไสตล์โดยเฉพาะคนมีประสบการณ์ขับขี่สูง โดยสามารถเข้าไปที่ website www.roojai.com เพื่อศึกษาข้อมูลและรับใบเสนอราคาเบี้ยประกันออนไลน์ ตามแบบฉบับของคุณ

ดร.บุญส่ง เสริมศรีสุวรรณ รองประธานบริหารอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า “แอลเอ็มจีได้นำความชำนาญด้านการประกันภัยทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ มาสนับสนุนผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ “รู้ใจ” ด้วยทุนจดทะเบียน 1.7 พันล้านบาท และด้วยทักษะด้านอินชัวร์เทค (Insurtech) ของ “รู้ใจ” จะเป็นประโยชน์สำหรับลูกค้าบิ๊กไบค์ทุกคน ที่จะได้ความคุ้มครองจากพันธมิตรที่น่าเชื่อถือและไว้วางใจได้ พร้อมบริการที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่โดนใจ”

นายนิโคลัส ฟาร์เกต์ ประธานบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท รู้ใจ จำกัด อธิบายเสริมถึงระบบการคำนวณที่โดดเด่นของแพลตฟอร์ม ที่คิดค้นมาเพื่อให้ประโยชน์แก่ผู้ขับขี่ว่า “ข้อพิจารณาหลัก ๆ เกี่ยวกับการประกันภัยรถจักรยานยนต์แบบดั้งเดิมในประเทศไทย มักขึ้นอยู่กับขนาดของตัวรถ หมายความว่า รถจักรยานยนต์ที่ราคาแพงขึ้น เบี้ยประกันภัยจะสูงขึ้นด้วย แม้ว่ามันคือตัววัดในการประเมินค่าความเสียหายของอุบัติเหตุ แต่ “รู้ใจ” และ “แอลเอ็มจี” เรามุ่งเน้นไปที่ความเป็นไปได้ในการเกิดอุบัติเหตุก่อนเป็นอันดับแรก โดยทำความเข้าใจว่าวัตถุประสงค์หลักของการใช้บิ๊กไบค์คืออะไร ดูจากประวัติความปลอดภัยของผู้ขับขี่ ประสบการณ์ และทักษะในการควบคุมบิ๊กไบค์เป็นหลัก ซึ่งทั้งหมดมีผลต่อโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุได้ทั้งสิ้น ดังนั้น ทักษะของผู้ขับขี่ที่มีมากขึ้น จะเป็นปัจจัยหนึ่งในการกำหนดราคาของเรา ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการประกันภัยสำหรับผู้ขับขี่ที่เชื่อถือได้และมีความเสี่ยงต่ำ”

Like & Share This :

Comments


  1. Code
  2. By รณกร

    ตอบกลับ

    • By AnanMoney

      ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *