.

โตโยต้า บัสส์ เปิดตัว Line Sticker Toyota Buzz ผึ้งน้อย น่ารัก โหลดฟรีได้เลยจ๊า


บริษัท โตโยต้า บัสส์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้า ชื่อดังในเขตกรุงเทพและปริมณฑล อินเทรนด์มาก เปิดตัว Line Sticker Toyota Buzz ให้แฟนๆได้โหลดได้ฟรีแล้วตั้งแต่วันนี้free-line-sticker-toyota-buzz-new-releasedสติ๊กเกอร์ไลน์ ของ Toyota Buzz มาในตัวการ์ตูนผึ้งน้อยมีชื่อว่า Buzza, Buzzy และ Toto แสนซน สุดทะเล้น และน่ารักหลากอารมณ์กว่า 16 แบบ ให้แฟนๆได้ใช้ส่งข้อความ ทักทายพูดคุยกันบนแอพพลิเคชั่น ไลน์ “Line”

เงื่อนไข : ต้องทำการ Add Friends “Toyota Buzz : Hello Friends! Buzza, Buzzy & Toto” จากนั้นก็สามารถโหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ ไปใช้กันได้ ทุกเครือข่าย ทั้ง AIS TRUE DTAC

วิธีการ : เข้าแอพพลิเคชั่น ไลน์ บนมือถือโหลดได้โดยกดที่ More (อื่นๆ)>>> Sticker Shop (ร้านค้าสติ๊กเกอร์)>>> New (ใหม่) ก็จะพบกับ Line Sticker “Toyota Buzz : Hello Friends! Buzza, Buzzy & Toto” คลิกเลือก >>> Add Friends แล้วก็ Download Free ได้เลยจ๊า

ระยะเวลา : โหลดได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 มกราคม 2557 และใช้งานได้นาน 90 วัน (วันนี้ – 24 มีนาคม 2557)

ตัวอย่าง : ผึ้งน้อย Buzza, Buzzy และ Toto น่ารัก ทะเล้น แบบนี้ไม่โหลดไม่ได้!line sticker toyota buzzบริษัท โตโยต้า บัสส์ จำกัด ถือว่าเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้า เจ้าแรกที่มี Line Sticker Official Account สำหรับ Toyota Buzz เป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โยโยต้าทุกรุ่น มีโชว์รูมมาตรฐาน และมีศูนย์บริการมาตรฐานอะไหล่, อุปกรณ์ตกแต่งแท้ และศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีระดับมาตรฐาน ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล โดยมีสาขาดังนี้ สาขาเกษตร-นวมินทร์ โทร 02-579-5599, สาขาเสรีไทย โทร 02-375-5775 และสาขาเพชรเกษม โทร 02-862-8888

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก TOYOTA BUZZ

Like & Share This :

Comments


  1. By อ้วน

    ตอบกลับ

    • By AnanMoney

      ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *