.

LINE BK ส่งวงเงินให้ยืมนาโน ช่วยคนไทยเข้าถึงแหล่งเงินสร้างอาชีพ เจาะกลุ่มผู้มีรายได้ตั้งแต่ 5,000 หวังลดการพึ่งเงินกู้นอกระบบ


LINE BK เพิ่มโอกาสให้คนไทยเข้าแหล่งเงินทุนผ่านวงเงินให้ยืมนาโน (Nano Credit Line) หรือ สินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ เปิดกว้างให้ผู้มีรายได้เริ่มต้นตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปรองรับความต้องการทั้งเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและพนักงานประจำที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจ หวังช่วยให้ประชาชนเข้าถึงแหล่งเงินในระบบมากขึ้น ไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ

LINE BK , วงเงินให้ยืมนาโน , Nano Credit Line,

ธนา โพธิกำจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด เปิดเผยว่า ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่และเศรษฐกิจที่ชะลอตัว อาจส่งผลกระทบต่อปัญหาสภาพคล่องทางการเงินของประชาชน LINE BK เข้าใจความต้องการขอสินเชื่อในเวลานี้ พร้อมเพิ่มโอกาสให้คนไทยเข้าถึงแหล่งเงินได้ง่ายขึ้น ผ่านผลิตภัณฑ์สินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพ “วงเงินให้ยืมนาโน” (Nano Credit Line) ที่ได้รับการออกแบบมารองรับความต้องการทางการเงินสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก และพนักงานรายได้ประจำที่ต้องหาแหล่งเงินทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจเป็นรายได้เสริม โดยเป็นการสมัครและรับผลอนุมติผ่านช่องทางดิจิทัล บน LINE BK ในแอปพลิเคชัน LINE ซึ่งสามารถทำได้สะดวก รวดเร็ว ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังสาขาเพื่อขอพิจารณาอนุมัติสินเชื่อเหมือนดังแต่ก่อน

วงเงินให้ยืมนาโน จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนของคนไทย โดยจุดเด่นของวงเงินให้ยืมนาโน คือ เป็นสินเชื่อผ่านช่องทางดิจิทัลที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาทต่อเดือน สามารถขอสินเชื่อได้ โดยสมัครและทราบผลอนุมัติผ่านทาง LINE ไม่มีค่าธรรมเนียมและค่าบริการแอบแฝง คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกในอัตราไม่เกิน 33% ต่อปีพร้อมมอบวงเงินให้กู้ยืม 5,000 – 50,000 บาท สมัครครั้งเดียวสามารถใช้วงเงินต่อเนื่องได้ต่อเนื่องนาน 1 ปี โดยคุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี สัญชาติไทย และมีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาทต่อเดือน โดยผู้สมัครจะมีอาชีพอิสระ อาทิ คนค้าขาย เจ้าของกิจการ หรือจะเป็นพนักงานรายได้ประจำที่ต้องการทำอาชีพเสริมก็สามารถสมัครได้ โดยรายละเอียดการสมัครสามารถดูได้จาก www.linebk.com/th/credit-line

“LINE BK มีความห่วงใยและเข้าใจความเดือดร้อนของประชาชนในทุกสาขาอาชีพ ซึ่งวงเงินให้ยืมนาโน จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการตอบโจทย์ให้กับประชาชนจำนวนมากที่เข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ยาก ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบได้ง่ายและปลอดภัย โดยไม่จำเป็นต้องไปกู้หนี้นอกระบบที่อันตรายเสี่ยงถูกหลอกลวงจากมิจฉาชีพ และเชื่อว่าสามารถเข้ามาช่วยบรรเทาผลกระทบและเสริมสภาพคล่องให้ผู้เดือดร้อนในช่วงวิกฤตินี้ รวมทั้งช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศให้เดินหน้าต่อไปได้ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดระลอกใหม่” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LINE BK กล่าว

นอกจากนี้ LINE BK ยังได้อัปเดตฟีเจอร์การโอนใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น คือ สามารถโอนเงินด้วย LINE ID ให้เพื่อนที่ยังไม่มีบัญชี LINE BK ได้แล้ว โดยฟีเจอร์ใหม่นี้ลูกค้าจะสามารถโอนเงินให้เพื่อนในแชท LINE หรือโอนโดยเลือกจากรายชื่อเพื่อนผ่าน LINE BK ก็ได้ ซึ่งจะทำให้การโอนเงินเป็นเรื่องที่ง่าย สะดวก รวดเร็วขึ้น หมดปัญหากรณีผู้รับไม่มีบัญชี LINE BK ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://lin.ee/BczBOiS/ifoh/lineidtransfer

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *