.

มัดรวม 6 ฟีเจอร์เด็ด LINE BK ตอกย้ำตัวจริงเรื่องความ ‘ง่าย ครบ จบทุกธุรกรรมการเงินใน LINE คุณ’


LINE BK ผู้ให้บริการ Social Banking เต็มรูปแบบรายแรกในเมืองไทย ที่เปิดตัวมาพร้อมคอนเซปต์ “LINE BK เรื่องเงินง่ายใน LINE คุณ” ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าง่ายจริง! มาพร้อม 4 โปรดักส์ให้เลือกใช้งานตามใจชอบทั้ง บัญชีเงินฝาก, บัญชีเงินออมดอกพิเศษ, บัตรเดบิต, และวงเงินให้ยืม ที่กระแสดีโดนใจจนยอดผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และรู้หรือไม่ว่า LINE BK มี 6 ฟีเจอร์สุดเจ๋งที่ไม่เพียงแต่จะช่วยให้ชีวิตคุณลื่นไหลไม่มีสะดุดไม่ต้องหยุดแชท! ไม่ว่าจะชอป โอน จ่าย และยืมเงิน พร้อมทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ปลอดภัยยิ่งขึ้น และคิ้วท์กว่าที่คิด!

LINE BK

1.’โอนไว’ โอนง่ายผ่านแชท

ฟีเจอร์เด่นที่ทำให้ LINE BK ต่างและตอบโจทย์กว่า เคลียร์ทุกปัญหา ไม่ต้องสลับหน้าแชทไปแอปฯ ธนาคาร ไม่ต้องจำเลขบัญชี แค่กดปุ่มบวก (+) จากหน้าแชทที่คุยกับเพื่อน และกด ‘รับ/ส่งเงิน’ และเลือก ‘ส่งเงิน’ แค่นี้ก็โอนเงินหาเพื่อนใน LINE ได้ทันที หรือจะโอนโดยเลือกจากรายชื่อเพื่อนผ่าน LINE BK ก็ได้ โอนเสร็จไม่ต้องส่งข้อความให้เมื่อยนิ้ว แอปฯ จะส่งสลิปให้เพื่อนเราอัตโนมัติ รู้ใจเวอร์!

2. บริการวงเงินให้ยืม ช็อตเมื่อไรก็ยืม LINE BK ง่ายกว่า

ด้วยฟีเจอร์ฮอตสุดๆ กับวงเงินให้ยืมและวงเงินให้ยืมนาโน ซึ่งเป็นสินเชื่อแบบดิจิทัล สมัครขอวงเงินได้ด้วยตัวเองใน LINE ได้ทุกที่ ทุกเวลา แค่มีรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาท ที่เด็ดสุดก็คือ ไม่มีรายได้ประจำก็ยืมได้ อนุมัติไว หลังอนุมัติเบิกใช้วงเงินได้ทันที ส่วนเหตุผลที่ยืม LINE BK ง่ายกว่า เพราะเขาใช้ Big Data และ Machine Learning มาช่วยวิเคราะห์ทำความเข้าใจลูกค้า ควบคู่ไปกับประวัติทางการเงินของลูกค้า จึงสามารถอนุมัติวงเงินให้ได้อย่างรวดเร็ว

3. บัตรเดบิต LINE BK ชอปออฟไลน์ก็ปลอดภัย ชอปออนไลน์ก็ได้เครดิตเงินคืน 0.5% พร้อมวงเงินสำรองให้ชอปได้ต่อเนื่อง

ฟีเจอร์สุดเจ๋งเอาใจขาชอปทุกไลฟ์สไตล์ สายชอปออนไลน์ แค่สมัครบัตรเดบิตออนไลน์ก็ใช้งานได้ทันทีไม่มีค่าธรรมเนียม แถมยังเป็นบัตรเดบิตรายแรกที่ได้เครดิตเงินคืน 0.5% เมื่อ ชอปออนไลน์ 100 บาทขึ้นไป หรือจะชอปหน้าร้านผ่านบัตร เดบิต LINE BK ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการชำระเงินแบบ Contactless แตะบัตรผ่านเครื่อง EDC สะดวก สบาย ไร้สัมผัส รองรับการใช้จ่ายแบบไร้รอยต่อด้วยเครือข่าย VISA กว่า 61 ล้านร้านค้าทั่วโลก และสามารถเลือกเป็นเจ้าของบัตรดีไซน์คาแรกเตอร์ LINE FRIENDS ทั้งบราวน์ โคนี่ และแซลลี่ ได้อีกด้วย แต่หากอยากชอปแบบนอนสต๊อปไม่มีหยุด ไม่มีสะดุด ต้องเลือกบัตรเดบิตคู่วงเงิน เพราะบัตรนี้เค้ามีบริการแจ้งเตือนเมื่อยอดเงินในบัญชีไม่พอและสามารถดึงเงินจากวงเงินให้ยืมมาใช้ต่อได้ทันที

4. ซองเงินคิ้วท์ๆ ด้วยคาแรกเตอร์ LINE ดีไซน์เก๋

ฟีเจอร์ที่ออกมาเอาใจสาวกคาแรกเตอร์ LINE FRIENDS เปลี่ยนประสบการณ์โอนเงิน จากสลิปแบบเดิมๆ เป็นซองใส่เงินดีไซน์สุดน่ารักที่สามารถเลือกซองเงินได้หลายแบบ หลายข้อความ บอกความรู้สึกได้ตรงใจ จะขอบคุณ บอกรัก หรือใส่ซองงานแต่ง ก็บอกได้ด้วย LINE BK โดย LINE BK จะมีดีไซน์หน้าซองใหม่ๆ ออกมาให้เลือกเล่นในทุกเทศกาล ทำให้เรื่องการโอนเงินเป็นเรื่องสนุกและไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป อาทิ ซองคริสต์มาส ซองเทศกาลปีใหม่ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้เป็นอย่างดี

5. LINE BK Alert แจ้งเตือนทุกยอดใช้จ่ายใน LINE คุณ

ฟีเจอร์ที่เหมือนมีเลขาส่วนตัวคอยแจ้งเตือนทุกธุรกรรมทางการเงินผ่าน LINE BK ทั้ง รับ โอน จ่าย หรือกดเงินจากตู้ ไม่ต้องกังวลว่าเงินทองจะรั่วไหล นอกจากนี้คนที่มีบัญชี KBank ก็นำมาผูกใน LINE BK ให้แจ้งเตือนใน LINE ได้เช่นกัน ที่เจ๋งสุดทุกการเคลื่อนไหวของบัญชีจะเก็บบันทึกไว้ เรียกดูเมื่อไรก็ได้ ไม่ต้องจำให้สมองล้าอีกต่อไป

6. หารบิลหรือทวงเงินเพื่อน LINE BK จัดให้

จะหารบิลและทวงเงินเพื่อนทีไรแสนอึดอัดใจ ฟีเจอร์เด็ดที่สร้างมาเพื่อให้การหารบิลและทวงเงินเพื่อนเป็นเรื่องง่ายไม่ต้องกลัวเสียเพื่อนอีกต่อไป เพราะ LINE BK จะส่งคำขอทวงเงินแทนด้วยวิธีละมุนละม่อม แค่เปิดหน้าแชทเพื่อนคนนั้น แล้วกดปุ่มบวก (+) จากนั้นกด ‘รับ/ส่งเงิน’ และเลือก ‘ขอให้ส่งเงิน’ สำหรับการทวงเงินเพื่อนแบบซอฟท์ๆ แต่ถ้าต้องการหารบิลกันของกลุ่มเพื่อน ก็เข้าไปในกรุ๊ป LINE แล้วกดปุ่มบวก (+) กด ‘รับ/ส่งเงิน’ และเลือก ‘แชร์เงิน’ ซึ่งLINE BK จะช่วยหารค่าใช้จ่ายให้ทันที หรือจะปรับยอดเงินของแต่ละคนก็ได้ในกรณีที่หารค่าใช้จ่ายไม่เท่ากัน ก่อนกดส่งอย่าลืมเลือกหน้าซองพร้อมข้อความทวงแบบอ้อนๆ เพื่อความน่ารัก น่าคืน เมื่อกดส่งเสร็จ LINE BK จะส่งยอดไปเรียกเก็บในแชทของแต่ละคนในคลิกเดียวเท่านั้น เป็นการทวงเงินที่เซฟเวลาและเซฟความสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี

อยากลองใช้บริการก็ง่ายอีกเช่นกัน ไม่ต้องโหลดแอปฯ ใดๆ ให้ยุ่งยาก เพราะ LINE BK พร้อมให้คุณเปิดใช้งานแล้วเพียงเข้าไปที่หน้า Wallet ในแอปฯ LINE ของคุณ ถึงเวลาเปลี่ยนเรื่องเงินให้ ‘ง่าย ครบ จบทุกธุรกรรมการเงินใน LINE คุณ’

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.linebk.com หรือ แอด LINE BK Official Account: @LINEBK

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *