.

บล.ลิเบอเรเตอร์” ขึ้นแท่นโบรกที่มียอดเปิดบัญชีหุ้น และ TFEX สูงสุดในงาน SET IN THE CITY 2023


บล.ลิเบอเรเตอร์ ปลื้มร่วมงาน SET in the City ปีแรกได้รับความสนใจจากนักลงทุนล้นหลาม ยอดเปิดบัญชีหุ้นและ TFEX ในงาน พุ่งเกินคาดกว่า 400 บัญชี ภายใน 2 วัน! เตรียมเดินหน้าเพิ่มผลิตภัณฑ์ทางการลงทุนครบวงจร พร้อมตอกย้ำพันธกิจเพื่อโลกลงทุนที่ทุกคนเท่ากัน

บล.ลิเบอเรเตอร์,  SET in the City, ลงทุน, เปิดบัญชีหุ้น, เปิดบัญชี TFEX, เทรดหุ้น, เทรดหุ้นออนไลน์, เล่นหุ้น, เล่นหุ้นออนไลน์, ซื้อหุ้นออนไลน์, Liberator, Liberator ดีไหม

นางสาวภาวลิน ลิมธงชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัด หรือ Liberator เปิดเผยว่า “บริษัทฯ เข้าร่วมงาน SET in the City 2023 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 8-9 กรกฎาคม 2566 ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซึ่งนับว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดีเกินคาดจากนักลงทุนสำหรับบริษัทฯ ที่เข้าร่วมงานเป็นครั้งแรก โดยทำสถิติยอดเปิดบัญชีหุ้นและ TFEX รวมแล้วกว่า 400 บัญชี ถือว่าเป็นบริษัทหลักทรัพย์ที่มียอดเปิดบัญชีสูงสุดภายในงานครั้งนี้”

“งาน SET in the City ถือได้ว่าเป็นงานใหญ่ประจำปีซึ่งเป็นที่จับตามองและรอคอยของนักลงทุนทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่มานาน เรามองว่าการที่บริษัทฯ ได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ลงทุนที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้อย่างล้นหลาม เป็นภาพสะท้อนให้เห็นว่ากลุ่มนักลงทุนในปัจจุบันสามารถลงทุนได้ด้วยตัวเอง ผ่านเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัย สามารถลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นในหลาย ๆ รายการได้ เราเชื่อว่าท้ายที่สุดแล้ว การสร้างสรรค์แพลตฟอร์มที่ใส่ใจคอมมูนิตีนักลงทุนอย่างแอปพลิเคชัน Liberator และการเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวลิเบอเรเตอร์จะช่วยสร้างโลกลงทุนที่ทุกคนเท่ากันได้ในที่สุด”

บล.ลิเบอเรเตอร์มุ่งสู่การเป็น Social Investment Platform ที่ตอบโจทย์และสนับสนุนคอมมูนิตีนักลงทุนอย่างเท่าเทียม และมุ่งมั่นที่จะสร้างผลิตภัณฑ์การลงทุนและนวัตกรรมการเงินอื่นๆ ควบคู่ไปกับการให้ความรู้เพื่อให้นักลงทุน บริหารการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยชาว Liberator สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารจากบริษัทฯ ได้ทาง Facebook Page: Liberator Securities, เว็บไซต์ www.liberator.co.th และ Line Official Account @Liberator เพียงบัญชีเดียวเท่านั้น

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *