.

บัญชีออมทรัพย์ LH Bank ดอกเบี้ย 2% +ฟรี!! ค่าธรรมเนียมบัตร ATM และ SMS Alert


LH Bank รุกขยายฐานลูกค้าเงินฝาก มอบโปรโมชั่น ฟรี!! ค่าธรรมเนียมบัตร ATM และ SMS Alert

LHBank เงินฝาก

นายไพรัช ตระหง่านเรือง ผู้ช่วยสายงานกิจการสาขา ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (LH Bank) เปิดเผยว่า ตามที่ธนาคารมีแผนขยายฐานลูกค้าเงินฝากรายย่อย และได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและได้รับการตอบรับที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง และในครั้งนี้ธนาคารได้ มอบโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีออมทรัพย์ กับ LH Bank พร้อมสมัครบัตร ATM และ บริการ SMS Alert จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตร ATM แรกเข้าและรายปี (ปีแรก) และยกเว้นค่าธรรมเนียมบริการSMS Alert เป็นระยะเวลา 3 เดือน นับตั้งแต่วันที่สมัคร

นอกจากฟรีค่าธรรมเนียมแล้ว บัญชีออมทรัพย์ของ LH Bank ยังให้ดอกเบี้ยสูงสุดถึง 2% ต่อปี สามารถเบิกถอนได้สะดวกคล่องตัว รวมทั้งบัตร ATM LH Bank ยังสามารถกดฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ทุกตู้ ทุกธนาคาร ทั่วไทย และบริการ LH Bank SMS Alert ที่เป็นอีกหนึ่งบริการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสอดคล้องกับการดำเนินชีวิตที่ใช้โทรศัพท์มือถือเป็นเครื่องมือการสื่อสารในชีวิตประจำวัน โดยจะมี SMS แจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์มือถือเมื่อมีเงินเข้า-ออกบัญชีเงินฝากของลูกค้า ทำให้ลูกค้าไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวในบัญชี และเพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยในบัญชี เงินฝากตลอด 24 ชั่วโมง

ลูกค้าผู้สนใจสามารถเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์พร้อมรับโปรโมชั่นฟรีค่าธรรมเนียมบัตร ATM และ SMS Alert ได้ตั้งแต่วันนี้- 30 กันยายน 2558 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LH Bank ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ โทร 02-359-0000 หรือ www.lhbank.co.th

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *