.

เปิดบัญชีออมทรัพย์ LH Bank รับฟรี!! 2 เด้ง ฟรีค่าธรรมเนียมบัตร ATM และ SMS Alert


LH Bank ฉลองครบรอบ 10 ปี มอบโปรโมชั่นพิเศษ เปิดบัญชีออมทรัพย์ ฟรี!! 2 เด้ง ฟรีค่าธรรมเนียมบัตร ATM และ SMS Alert

เงินฝากออมทรัพย์ LH BANK

นายไพรัช ตระหง่านเรือง ผู้ช่วยสายงานกิจการสาขา ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (LH Bank) เปิดเผยว่า เพื่อฉลองโอกาสครบรอบ 10 ปีของธนาคาร ธนาคารได้มอบโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ กับ LH Bank พร้อมสมัครบัตร ATM และบริการ SMS Alert จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตร ATM แรกเข้าและรายปี (ปีแรก) และยกเว้นค่าธรรมเนียมบริการ SMS Alert เป็นเวลา 3 เดือน นับตั้งแต่วันที่สมัคร สำหรับลูกค้าเดิมของธนาคารที่ยังไม่เคยสมัครใช้บริการ SMS Alert ก็ได้สิทธิยกเว้นค่าธรรมเนียม SMS Alert เช่นกัน

โปรโมชั่นฉลองครบรอบ 10 ปี ธนาคารมีความตั้งใจที่จะมอบให้กับลูกค้าเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี กับธนาคาร ซึ่งนอกจากฟรีค่าธรรมเนียมแล้ว บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ของ LH Bank ยังให้ดอกเบี้ยสูงสุดถึง 2% ต่อปี สามารถเบิกถอนได้สะดวกคล่องตัว รวมทั้งบัตร ATM LH Bank กดฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ทุกตู้ ทุกธนาคาร ทั่วไทย

ผู้สนใจสามารถเปิดบัญชีพร้อมรับโปรโมชั่นฟรีค่าธรรมเนียมบัตร ATM และ SMS Alert ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธันวาคม 2558 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LH Bank ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ โทร 02-359-0000 หรือ www.lhbank.co.th

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *