.

[เปิดแล้ว]LH Bank รับ(ซื้อ)แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ เป็นเงินบาท ตั้งแต่ 2 มิ.ย. เป็นต้นไป


LH Bank รับแลกเงินต่างประเทศ เป็นเงินบาทแล้วนะ หนึ่งในบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ Currency Exchange พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ 2 มิถุนายน 2557 เป็นต้นไป

LH Bnak แลกเปลี่ยนเงินตรา

ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) หรือ LH Bank ขยายการให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Currency Exchange) เพื่อตอบสนองและอำนวยความสะดวกในการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างครบวงจร โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน 2557 ทั้งนี้คุณศศิธร พงศธร (ฉัตรศิริวิชัยกุล) กรรมการผู้จัดการ LH Bank เปิดเผยว่าในระยะแรกธนาคารจะให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Currency Exchange) เฉพาะรับซื้อ (Buy) เงินตราต่างประเทศเป็นเงินไทย (Baht) โดยสกุลเงินที่ทางธนาคารรับซื้อ ได้แก่

  • USD (ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา)
  • EUR (ยูโร)
  • GBP (ปอนด์สเตอริ่ง)
  • JPY (เยน)
  • CNY (หยวน)
  • HKD (ดอลล่าร์ฮ่องกง)

ลูกค้าสามารถเช็คอัตราแลกเปลี่ยนได้ที่หน้าสาขาของธนาคารที่เปิดให้บริการ ซึ่งในเบื้องต้นธนาคารจะเปิดให้บริการในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่ สำนักลุมพินี, สาขาบางลำพู, สาขาเทอร์มินอล 21 และในเขตภูมิภาคได้แก่ สาขาบิ๊กซี พัทยากลาง, สาขาภูเก็ต, สาขาเทสโก้ โลตัส ภูเก็ต, สาขาป่าตอง, สาขาเมกาโฮม แม่สอด และสาขาเมกาโฮม หนองคาย

แลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ LH Bnak
พร้อมกันนี้คุณศศิธร กล่าวเพิ่มเติมว่า การเปิดให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทั้งลูกค้าที่เป็นคนไทยและชาวต่างชาติ รวมทั้ง ธนาคารยังได้เพิ่มช่องทางบริการเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ นักธุรกิจ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ถือบัตร China Union Pay(CUP) และบัตร Japan Credit Bureau (JCB) ให้สามารถถอนเงินสด(สกุลเงินบาท) ได้ที่ตู้ ATM LH Bank ทุกตู้ ทั่วประเทศอีกด้วย

และปัจจุบันผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวเอกของธนาคาร ได้แก่ เงินฝากไม่ประจำ ที่ให้อัตราดอกเบี้ยสูงสุดถึง 2.70% และถอนเมื่อใดก็ได้ตามต้องการซึ่งมาพร้อมกับบัตร ATM LH Bank ที่สามารถเบิกถอน เงินสด โอนเงิน หรือสอบถามยอดเงินผ่านเครื่อง ATM โดยฟรีค่าธรรมเนียมทุกการกด กดฟรีทุกตู้ ทุกธนาคาร ทุกที่ทั่วประเทศแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง ซึ่งรวมถึงฟรีค่าธรรมเนียม การกดถอนเงินข้ามเขตจังหวัด โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Center 0-2359-0000 หรือ www.lhbank.co.th

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก LH Bank

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *