.

สมัครบริการ SMS แจ้งยอดเงิน ความเคลื่อนไหวบัญชี ฯ “LH Bank SMS Alert” รับฟรี!! พวงกุญแจ ตังค์ ตังค์ แมน


LH Bank จัดโปรโมชั่นพิเศษ บริการ SMS Alert ที่บอกทุกความเคลื่อนไหวของบัญชีสมัครวันนี้ – 31 ธ.ค.57 รับฟรี!! พวงกุญแจ ตังค์ ตังค์ แมน

LH-Bank-SMS-Alert-Promotion

นายไพรัช ตระหง่านเรือง ผู้ช่วยสายงานกิจการสาขา ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด(มหาชน) (LH Bank) เปิดเผยว่า ธนาคารได้ออกโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครใช้บริการ SMS Alert ตั้งแต่วันนี้ –31 ธ.ค. 57 รับฟรี พวงกุญแจ ตังค์ ตังค์ แมน

บริการ LH Bank SMS Alert เป็นอีกหนึ่งบริการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและสอดคล้องกับการดำเนินชีวิตที่ใช้โทรศัพท์มือถือเป็นเครื่องมือการสื่อสารในชีวิตประจำวัน โดยจะมี SMS แจ้ง เตือนผ่านโทรศัพท์มือถือเมื่อมีเงินเข้า-ออกบัญชีเงินฝากของลูกค้าทำให้ลูกค้าไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวในบัญชี และเพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยในบัญชีเงินฝากตลอด 24 ชั่วโมง โดยลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครใช้บริการได้ที่ทุกสาขา ที่เครื่อง ATM LH Bank รวมถึง Call Center ของธนาคาร โดยมีค่าธรรมเนียมการใช้บริการเพียง 10 บาทต่อเดือน

โปรโมชั่นพิเศษ ลูกค้าที่สมัครใช้บริการ LH Bank SMS Alert ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 57 จะได้รับของสมนาคุณเป็นพวงกุญแจ ตังค์ ตังค์ แมน ในกรณีที่ลูกค้าสมัครผ่านเครื่องเอทีเอ็ม ให้นำสลิปการสมัครบริการที่ได้จากเครื่องเอทีเอ็ม หรือหากสมัครผ่านทาง Call Center ให้โชว์ SMS ที่ธนาคารส่งยืนยันการสมัครใช้บริการ ไปแสดงสิทธิ์ได้ที่สาขาของธนาคารทั่วประเทศ เพื่อรับพวงกุญแจตังค์ ตังค์ แมน โดยลูกค้าสามารถขอรับของสมนาคุณได้จนถึง 31 ม.ค. 2558

LH-Bank-SMS-Alert-2

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่LH Bank ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ โทร 0-2359-0000 หรือ www.lhbank.co.th

ขอบคุณภาพข่าวประชาสัมพันธ์จาก LH Bank

Like & Share This :

Comments


  1. Code
  2. By จักราวุธ

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *