.

[ฉลอง9ปี]LH Bank ออกเงินฝากประจำพิเศษ 9 เดือน ดอกเบี้ยสูง 3% จ่ายดอกเบี้ยทุกเดือนLH Bank ฉลองครบรอบ 9 ปี เปิดรับฝาก “เงินฝากประจำพิเศษ 9 เดือน” ให้ดอกเบี้ย 3.0 % ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยทุกเดือน

เงินฝาก LHBANK 3%

นางสาวจุฑามาศ สมบุณยะวิโรจน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานการตลาด ธนาคารธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (LH Bank) เปิดเผยว่า ในโอกาสครบรอบ 9 ปีของธนาคาร ในปี 2557 นี้ ธนาคารนำเสนอผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำพิเศษ 9 เดือน อัตราดอกเบี้ย 3% โดยจ่ายดอกเบี้ยทุกเดือน ซึ่งสามารถเปิดบัญชีได้ที่ LH Bank ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 ธันวาคม 2557 หรือเมื่อยอดเงินฝากครบ 4,000 ล้านบาท

การออกผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำพิเศษ 9 เดือน ฉลองครบรอบ 9 ปี ของธนาคารในครั้งนี้ ธนาคารมีความตั้งใจที่จะมอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับลูกค้าได้ร่วมฉลองครบรอบ 9 ปี กับธนาคาร และเพื่อเป็นการตอบแทนให้กับลูกค้าและผู้สนใจที่เปิดบัญชีตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป จะได้รับอัตราดอกเบี้ย 3% และได้รับดอกเบี้ยทุกเดือนถือว่าเป็นเงินฝากที่ให้ดอกเบี้ยสูงเมื่อเทียบกับเงินฝากที่มีระยะเวลาเท่ากันที่มีอยู่ในตลาดขณะนี้

การนำเสนอผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำพิเศษ 9 เดือนรับดอกเบี้ยทุกเดือน คาดว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่มองหาเงินฝากที่ให้ผลตอบแทนสูง และมีรายได้ทุกเดือนเพื่อนำมาจับจ่ายใช้สอย ซึ่งธนาคารมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนารูปแบบของผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการใหม่ๆ ที่น่าสนใจมาตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ตัวอย่างคำนวรดอกเบี้ย กรณีฝาก 100,000 บาท
+ดอกเบี้ย 3.0% ต่อปี (หลังหักภาษีฯ = 2.55% ต่อปี)
+ได้รับดอกเบี้ยสุทธิต่อเดือน โดยประมาณ = 212.50 บาท
+หรือเมื่อฝากครบกำหนด 9 เดือน จะได้รับดอกเบี้ยรวม = 1,912.50 บาท (โดยประมาณ)

lhbank-fixed-deposit-earn-3

หมายเหตุ :
1.รับเปิดบัญชีลูกค้าประเภทบุคคลธรรมดา, นิติบุคคลทั่วไป, นิติบุคคลที่ไม่แสวงหากำไร, ราชการ และสหกรณ์
2.กำหนดยอดเงินฝากขั้นต่ำตั้งแต่ 5 หมื่นบาทขึ้นไป
3.จ่ายดอกเบี้ยรายเดือน โดยโอนเข้าบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชี กระแสรายวันอัตโนมัติของธนาคาร
4.ธนาคารฯ จะมีการหักภาษีจากรายได้ดอกเบี้ย ณ ที่จ่าย ตามอัตราที่กรมสรรพากรกำหนด
5.เงินฝากนี้ได้รับความคุ้มครองจากสถาบันคุ้มครองเงินฝากตามจำนวนที่กฏหมายกำหนดไว้
6.ธนาคารขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงหลักเกณฑ์ เงื่อนไข อัตราดอกเบี้ยตามความเหมาะสม

ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LH Bank ทุกสาขา ทั่วประเทศ หรือ โทร 0-2359-0000 หรือ www.lhbank.co.th

ขอบคุณภาพ รายละเอียดจาก LH BANK

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *