.

[พิเศษ!]เงินฝาก LH Bank ดอกเบี้ยสูง 1.8% – 7.0% ฝาก 15 เดือน จ่ายดอกเบี้ยรายเดือน


LH Bank เอาใจกลุ่มลูกค้ารายย่อย ออกผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำพิเศษ 15 เดือน เริงร่า Super Step แบบขั้นบันได เริ่ม 1.80% สูงสุด 7.00% ต่อปี และจ่ายดอกเบี้ยรายเดือน เปิดบัญชีขั้นต่ำ 10,000 บาท

เงินฝาก ดอกเบี้ย 7% lh bank

นายไพรัช ตระหง่านเรือง ผู้ช่วยสายงานกิจการสาขา ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (LH Bank) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ให้กับกลุ่มลูกค้ารายย่อยที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เงินฝากที่ให้ผลตอบแทนสูงและแน่นอน ธนาคารขอมอบผลิตภัณฑ์เงินฝากที่ให้อัตราดอกเบี้ยสูง “เงินฝากประจำพิเศษ 15 เดือน เริงร่า Super Step” เป็นผลิตภัณฑ์เงินฝากที่ให้อัตราดอกเบี้ยสูงต่อเนื่องแบบขั้นบันได พร้อมจ่ายดอกเบี้ยรายเดือน รายละเอียดเงินฝากประจำพิเศษ 15 เดือน เริงร่า Super Step ดังนี้

เงินฝากประจำพิเศษ 15 เดือน เริงร่า Super Step เป็นบัญชีเงินฝากประจำระยะเวลา 15 เดือน เปิดบัญชีขั้นต่ำ 10,000 บาท และไม่จำกัดวงเงินสูงสุด ให้อัตราดอกเบี้ยสูงสุดถึง 7.00% ต่อปี และให้อัตราดอกเบี้ยสูงต่อเนื่องในรูปแบบขั้นบันได เดือนที่ 1-5 ดอกเบี้ย 1.80% ต่อปี, เดือนที่ 6-10 ดอกเบี้ย 1.90% ต่อปี, เดือนที่ 11-14 ดอกเบี้ย 2.25% ต่อปี และเดือนที่ 15 ดอกเบี้ย 7.00% ต่อปี (อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยตลอดระยะเวลาการฝากเท่ากับ 2.30% ต่อปี)

lh bank ดอกเบี้ย 7%

พิเศษสำหรับลูกค้ารายใหม่ เพียงเปิดบัญชีออมทรัพย์เพื่อรองรับการโอนดอกเบี้ยรายเดือนกับ LH Bank รับโปรโมชั่นเพิ่ม เมื่อสมัครบัตร ATM และบริการ SMS Alert ฟรี!!! ค่าธรรมเนียมบัตร ATM และค่าธรรรมเนียมรายปี (ปีแรก) และฟรี!!! ค่าธรรมเนียมบริการ SMS Alert เป็นเวลา 3 เดือน นับตั้งแต่วันที่สมัคร

สุดพิเศษบัตร ATM LH Bank เบิกถอนสะดวก คล่องตัว กดฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ทุกตู้ ทุกธนาคาร ทั่วไทย และบริการ LH Bank SMS Alert ที่จะมี SMS แจ้งเตือนผ่านโทรศัพท์มือถือเมื่อมีเงินเข้า-ออกบัญชีเงินฝากของลูกค้า ทำให้ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวในบัญชี และเพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยในบัญชีเงินฝาก

ลูกค้าที่สนใจสามารถเปิดบัญชีเงินฝากประจำพิเศษ 15 เดือน เริงร่า Super Step พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ LH Bank ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ โทร 02-359-0000 หรือ www.lhbank.co.th

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *